Bị phát giác dây dưa không dứt cùng tình cũ, hành động làm lành với bạn gái của nam thanh niên gây tranh cãi

Hình ảnh một thanh niên nhận kết đắng ngắt khi "dây dưa" với tình cũ đang nhận về loạt ý kiến trái chiều.

Trong tình yêu, giận hờn, cãi vã giữa các cặp đôi là chuyện hết sức bình thường. Và các đấng mày râu thường là người "đứng mũi chịu sào", chấp nhận xuống nước xin lỗi bạn gái.

Thế nhưng cách làm lành bằng cách quỳ gối suốt một tiếng như chàng trai trong câu chuyện dưới đây đang khiến dân mạng nóng mắt.

Bị phát giác dây dưa không dứt cùng tình cũ, hành động làm lành với bạn gái của nam thanh niên gây tranh cãi-1Bị phát giác dây dưa không dứt cùng tình cũ, hành động làm lành với bạn gái của nam thanh niên gây tranh cãi-2

Theo đó, gây xôn xao mạng xã hội mới đây là hình ảnh thanh niên đang quỳ trước mặt một cô gái. Theo thông tin đăng tải, chỉ vì lỡ tay "thả tim" dưới bài đăng của người yêu cũ nên anh chàng mới làm hành động trên để chuộc lỗi.

Về phía cô bạn gái, có vẻ như chưa xả hết giận nên vẫn giữ thái độ cực lạnh lùng. Loạt ảnh ngay khi xuất hiện đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần không đồng tình với cách làm của chàng trai.

Bị phát giác dây dưa không dứt cùng tình cũ, hành động làm lành với bạn gái của nam thanh niên gây tranh cãi-3

Dưới đây là một số ý kiến của cư dân mạng:

- "Nếu hành động đó làm cho người thương mình buồn, thì xin lỗi cũng được, không nhất thiết phải quỳ”.

- "Xin lỗi là đúng nhưng không đáng phải quỳ đâu chàng trai ạ. Cô gái kia cũng ghen tuông quá mức rồi".

- "Đàn ông quỳ phải đúng chuyện. Lần này sai xin lỗi là đúng nhưng quỳ như vậy quả là không nên. Cô gái như vậy cứ để người yêu quỳ cả tiếng cũng chả tốt đẹp gì",...

T.H
Theo Vietnamnet


người yêu cũ

Tin tức mới nhất