Châu Bùi và Decao: 'Cứ yêu thôi, tính trước tương lai làm gì'

Lần đầu cùng nhau làm clip giải đáp thắc mắc của dân mạng, Châu Bùi và Decao khẳng định sẽ cưới khi đủ trưởng thành và tài chính.

Cặp Châu Bùi - Decao thu hút sự quan tâm của dân mạng nhờ ngoại hình "chất", phong cách tương đồng và tính cách hài hước.

Đôi trẻ sẽ kỷ niệm 4 năm bên nhau vào giữa tháng 7. Thời gian qua, mối tình của họ gặp nhiều "sóng gió", từ cãi vã tới chia tay, nhưng sau tất cả vẫn về bên nhau.

Lần đầu thực hiện clip Q&A (Question & Answer, dạng clip hỏi - đáp), cả hai thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan tới tình cảm, dự định tương lai.

Châu Bùi và Decao: Cứ yêu thôi, tính trước tương lai làm gì-1
Châu Bùi - Decao thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm.

Khi được hỏi "Bao giờ anh chị cưới?", Decao vui vẻ đáp: "5 phút nữa".

Tuy nhiên, khi trả lời nghiêm túc, anh khẳng định: "Bao giờ đủ trưởng thành thì cưới. Trưởng thành ở đây gồm rất nhiều thứ: trưởng thành trong suy nghĩ, độc lập về tài chính, có thể lo cho gia đình, con cái cuộc sống ấm no".

Về phía Châu Bùi, cô tỏ ra hạnh phúc khi bạn trai không vội vàng chuyện cưới xin. Theo cô, cả hai làm tốt ngày hôm nay, sống vui vẻ bên nhau là đủ. Chuyện tương lai không nên tính toán trước.

Với câu hỏi về cách giải quyết mâu thuẫn của cả hai, Decao thẳng thắn đáp: "Thì mặc kệ thôi". Bạn gái anh đồng tình: "Đúng rồi, khi người kia làm mình khó chịu thì cứ kệ là cách tốt nhất để không chán nhau".

Một số dân mạng cũng hỏi về hình xăm Lady Killer (đào hoa, sát gái) của Decao.

“Mình thấy cũng đúng nên không có gì phải xoá cả. Quan trọng là ‘killer’ chán rồi thì giờ đến lượt mình này. Ai cũng phải có tuổi trẻ, tuổi trẻ anh Thắng làm gì mình không quan tâm, cái chính là yêu mình thế nào", Châu Bùi nói.

Châu Bùi và Decao: Cứ yêu thôi, tính trước tương lai làm gì-2
Decao trả lời ngắn gọn "Vì còn chữ yêu" khi được hỏi điều gì khiến cả hai quay lại với nhau.

Khoảng thời gian hợp tan của Châu Bùi - Decao cũng là điều được dân mạng quan tâm.

“Sau một thời gian chia tay, điều gì khiến anh Thắng với chị quay lại ạ?", một tài khoản hỏi.

Decao nói: "Vì còn chữ yêu".

Cuối clip, Châu Bùi dành lời khuyên cho mọi người rằng tình yêu nào cũng có vấn đề, quan trọng là đôi bên tìm cách khắc phục, dung hoà tính xấu để có thể cùng nhau "đi chung đường".

"Đừng cố tìm một người hoàn hảo để yêu mà nên học cách yêu một người chưa hoàn hảo", Decao chốt lại.

Châu Bùi (Bùi Thái Bảo Châu, sinh năm 1997) là hot girl nổi tiếng Hà thành với vẻ đẹp cá tính, sexy. 9X từng lọt top 30 Under 30 châu Á do tạp chí Forbes bình chọn. Hiện tại, cô là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng và thường xuyên có mặt ở các sự kiện.

Decao (Cao Minh Thắng, sinh năm 1990), chủ thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng ở Hà Nội, được biết đến như fashionista với gu thời trang cá tính, không đụng hàng. Anh chàng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của giới trẻ kể từ khi công khai mối tình với Châu Bùi vào tháng 7/2015.

Theo Zing


Decao Châu Bùi

Tin tức mới nhất