Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì hẹn hò sao nữ 9X phim 'Mỹ nhân ngư'

Châu Tinh Trì U60 được cho là đã về ra mắt gia đình nữ diễn viên chính của phim "Mỹ nhân ngư" Lâm Doãn.

Ngày 31/7, Lâm Doãn chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh Châu Tinh Trì chụp chung với gia đình cô. Trong đó, danh hài Hong Kong và bố mẹ của Lâm Doãn đều vô cùng vui vẻ, còn nữ diễn viên 9X thì tạo dáng nhỉ nhảnh ở phía sau. 

Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì hẹn hò sao nữ 9X phim Mỹ nhân ngư-1
Châu Tinh Trì được cho là về ra mắt gia đình của Lâm Doãn

Hình ảnh này làm rộ lên tin đồ Châu Tinh Trì đang hẹn hò với Lâm Doãn và đã về ra mắt bố mẹ cô. Lâm Doãn là ngôi sao trẻ được Châu Tinh Trì vô cùng sủng ái.

Vốn không xuất thân từ trường lớp đào tạo bài bản hay gia đình có truyền thống nghệ thuật, song cô gái 22 tuổi là gương mặt duy nhất đạo diễn tài năng Hong Kong ưng ý giao vai nữ chính trong hai phần của phim điện ảnh Mỹ nhân ngư.

Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì hẹn hò sao nữ 9X phim Mỹ nhân ngư-2
Châu Tinh Trì và Lâm Doãn thân thiết ở ngoài đời

Không chỉ ăn ý trong công việc, cả hai còn rất thân thiết ở ngoài đời. Họ luôn có mặt trong tiệc sinh nhật của đối phương và thường xuyên chụp hình chung đầy thân mật. Trang Kuaibao còn cho rằng, lý do Châu Tinh Trì nhất nhất chọn Lâm Doãn cho phim của mình là vì ông hoàng phim hài có tình cảm đặc biệt với cô. 

Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì hẹn hò sao nữ 9X phim Mỹ nhân ngư-3
Hai người thường xuyên chia sẻ hình chụp chung

Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì giữ vững phong độ phim ảnh nhưng vướng nhiều scandal ngoài đời thường. Anh liên tục bị các cộng sự thân thiết ngày xưa tố cáo bạc đãi, lừa tiền, gần đây còn bị một công ty tại Trung Quốc khởi kiện vì vướng mắc tài chính.

Về tình cảm, chuyện tình nổi tiếng và gây nhiều tiếc nuối nhất của Châu là mối quan hệ với mỹ nhân phim cổ trang Hong Kong Chu Ân.

Theo Vietnamnet


Châu Tinh Trì Chu Ân

Tin tức mới nhất