Chế Linh và vợ bất ngờ vì quá đông khán giả quây

(2Sao) - Nam danh ca vô cùng bất ngờ khi được fan nhận ra và vây kín tại sân bay Tân Sơn Nhất trong lần trở về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow "30 năm tái ngộ" mừng ngày Phụ nữ Việt Nam vào ngày 20/10.


  Sau tour lưu diễn các tỉnh phía Nam thành công hồi đầu năm, nam danh ca Chế Linh trở
về Canada,nơi ông sinh sống, để nghỉ ngơi và lưu diễn các nước, đúng dịp 20/10 mừng
ngày Phụ nữ, danh ca trở lại để hát mừng chị em tại Pleiku.Sở dĩ, đêm liveshow đầu tiên cho hành trình trở lại này, Chế Linh chọn Pleiku bởi theo nhẩm tính của ông, đã 30 năm ông chưa từng trở lại đây, trong khi khán giả của ông ở đây rất nhiều.

 Có rất nhiều fan hâm mộ ở mảnh đất Gia Lai thân thương này đã viết thư cho ông nhiều năm qua để mong ngóng ngày ông trở lại. Dịp này, Chế Linh mới có thể sắp xếp được lịch trình để cùng vợ trở về Pleiku. 30 năm trở lại, Chế Linh sẽ diễn một đêm duy nhất phục vụ người dân Gia Lai cùng các nghệ sĩ nổi tiếng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, “Nhạn trắng gò Công” Phương Dung, ca sĩ hải ngoại Randy, Ánh Ngọc… cùng nhóm người mẫu, nhóm
 múa trở về từ hải ngoại.

Gần đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khá ít tham gia các show diễn trong nước do lịch làm việc của chị tại hải ngoại dày đặc, chị nhận lời trở về nước tham gia liveshow Chế Linh tại Pleiku cũng bởi đêm diễn đặc biệt sau 30 năm trở lại của ông.
Chế Linh vô cùng tin tưởng sự dẫn dắt chương trình của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bởi với ông, Kỳ Duyên là nữ MC thân thiết và rất hiểu ông, đôi khi ông bối rối thì Kỳ Duyên rất dễ nói “hộ” tình cảm của ông.

Vương Nga - vợ thứ 4 của Chế Linh là người phụ nữ gắn bó với Chế Linh lâu nắm nhất. Bà và  chồng cưới nhau đến nay đã được 40 năm, so với tuổi, nhan sắc của bà trẻ trung và bền
 bỉ với thời gian.
Trong hành trình lưu diễn trở lại Việt Nam lần này, Chế Linh sẽ bắt đầu bằng một đêm diễn với quy mô nhỏ, nhưng đặc biệt dành cho những người yêu mến ông vào tối ngày 17/10 tại
Bãi Cháy, ngay sau đó là liveshow quy mô lớn “30 năm tái ngộ” vào tối ngày 20/10 tại Nhà thi đấu Gia Lai,11 Trần Hưng Đạo, Pleiku, ông sẽ tiếp tục hành trình liveshow của mình vào tháng 11 tại Nhà thi đấu Quảng Ngãi và sau đó là liveshow lớn được tổ chức vào tháng 12 tại Hà Nội.    


  Ảnh: HT
Q.Q.
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất