Chi 92 tỷ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày người phụ nữ này nhận được

Với giá 92 tỉ đồng, chủ thẩm mỹ khẳng định: "Điều này là hoàn toàn hợp pháp, chúng tôi chỉ đang đem lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng".

Mới đây, một người phụ nữ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng xôn xao khi dành gần 26,5 triệu NDT (khoảng 92 tỷ đồng) để điêu khắc lông mày. Khi được hỏi tại sao lại có thể dành một số tiền lớn như vậy cho việc này, người phụ nữ trên chia sẻ: "Nhân viên tư vấn nói với tôi nếu tôi không thay đổi dáng lông mày sẽ ảnh hưởng đến tướng số. Việc học hành của con cái sẽ không tốt, công việc cũng không có nhiều khởi sắc, tình cảm vợ chồng dễ bị rạn nứt". 

Chi 92 tỷ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày người phụ nữ này nhận được-1Chi 92 tỷ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày người phụ nữ này nhận được-2

Sau khi nghe lời nhân viên tư vấn, người phụ nữ này rất lo lắng và quyết định thực hiện điêu khắc thay đổi dáng lông mày hiện tại với hy vọng có thể thay đổi nhan sắc. Chị đã thực hiện đến 3 lần điêu khắc để ra được dáng lông mày phù hợp.  

Chi 92 tỷ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày người phụ nữ này nhận được-3
Chi phí 3 lần làm điêu khắc lông mày của người phụ nữ trên. 

Khi phóng viên liên lạc với thẩm mỹ viện để hỏi về việc điêu khắc lông mày với chi phí lớn như vậy, người chủ thẩm mỹ viện cho biết: "Điều này là hoàn toàn hợp pháp, chúng tôi chỉ đang đem lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không thể dùng giá trị đồng tiền để đo lường nghệ thuật". 

Trong thực tế, nhiều người cho rằng dáng lông mày là rất quan trọng trong việc định hình gương mặt, và từ đó dẫn đến nhiều yếu tố tâm linh khác. Trước kia, các cô gái thường tìm đến phương pháp phun xăm lông mày, nhưng ngày nay điêu khắc lông mày đang dần trở lên phổ biến hơn vì khiến đường lông mày trông tự nhiên, hài hòa hơn dù điêu khắc lông mày thường có mức giá đắt hơn so với các phương pháp khác.

Chi 92 tỷ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày người phụ nữ này nhận được-4

Chi 92 tỷ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày người phụ nữ này nhận được-5
Đúng là đôi lông mày làm nên "số phận" của người con gái.

Angela Baby có đường lông mày hài hòa rất tự nhiên, chiều dài vừa phải, hơi sắc ở phần đuôi. Đường lông mày này phù hợp với đường nét vừa ngọt ngào, lại lanh lợi của Baby. Thêm vào đó cô có phong cách trang điểm tự nhiên nên dù không cần quá cầu kì chau chuốt, đường lông mày này vẫn trở thành điểm nhấn phù hợp 

Chi 92 tỷ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày người phụ nữ này nhận được-6

Triệu Lệ Dĩnh vốn có gương mặt tròn, phúng phính đường nét trẻ thơ vậy nên đường lông mày của cô không quá mảnh, lại hơi cong nhẹ. Khi còn đóng vai Sam Sam, Triệu Lệ Dĩnh để kiểu lông mày sâu róm, đậm và rõ nét. Nhưng với đời thường, cô chuyển sang kiểu lông mày nhẹ nhàng, hơi cong cho hài hòa. 

Chi 92 tỷ để làm lông mày, và đây là đôi lông mày người phụ nữ này nhận được-7

Phạm Băng Băng nổi tiếng với đôi lông mày lá liễu thanh mảnh, cong sắc sảo. Thông thường cô thường chọn cách make up nhấn đậm nét vào mắt hoặc môi, đi kèm đường lông mày cong, màu nâu nhạt tự nhiên. Điều này giúp định hình phong cách quý phái, sang trọng mà cô hướng tới.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng không cố định bó hẹp mình trong phong cách makeup nào. Đôi khi muốn đổi sang phong cách mạnh mẽ, cá tính, cô lại chọn đường lông mày cong, đậm màu để làm điểm nhấn. 
 

Theo Tri Thức Trẻ


xu hướng trang điểm xu hướng làm đẹp

Tin tức mới nhất