Chỉ cần nhìn những dấu hiệu này cũng đủ biết người ấy yêu bạn 'điên cuồng'

Nếu bạn muốn biết chàng có yêu bạn cuồng nhiệt hay không thì hãy để ý ngay các dấu hiệu dưới đây.

1. Chàng chia sẻ thức ăn với bạn

Nếu bạn nhớ Joey trong phim Friends, một series nổi tiếng trong thập niên 90, anh ta không bao giờ chia sẻ thức ăn của mình với bất cứ ai. Nhưng anh ấy lại sẵn sàng cho cô gái mình thích đồ mình đang ăn.

Rõ ràng, có nhiều người ngoài kia không thích ai đó cắn một miếng thức ăn của họ, đặc biệt là không hỏi trước. Nhưng nếu như người đó yêu bạn thực sự thì họ sẽ không ngần ngại chia cho bạn thức ăn.

2. Anh ấy gửi tin nhắn thoại cho bạn

Trò chuyện trên mạng thường chiếm phần lớn thời gian của chúng ta. Đó là một lựa chọn tốt cho những người không thể ở bên nhau. Việc chàng dành thời gian và công sức để gửi cho bạn tin nhắn thoại chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều.

3. Chàng cho bạn thoải mái dùng điện thoại của mình

Một số người muốn giữ điện thoại khư khư bên mình. Họ sử dụng tất cả các phương tiện bảo vệ như mật khẩu và dấu vân tay và không bao giờ để điện thoại hoặc máy tính bảng của họ cho người khác biết. Nhưng nếu chàng vứt điện thoại lung tung, không để mật khẩu và cho bạn cầm điện thoại đó chính là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều.

4. Chàng đang cố gắng để thử những điều mới

Một người quan tâm bạn và muốn tìm hiểu thêm về tính cách của bạn chắc chắn sẽ cố gắng tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn. Khi yêu bạn “điên cuồng” chàng sẽ sẵn sàng thử những điều mới mẻ, hay những điều mà trước đó chàng rất ghét.

5. Anh ấy để lại cho bạn ghi chú đáng yêu và quà tặng bất ngờ

Chẳng cần ngày lễ hay kỷ niệm, chàng vẫn tặng quà cho bạn. Anh ấy luôn mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị. Ngoài ra, chàng cũng không quên để lại những lời nhắn đáng yêu và tình cảm trong túi áo bạn, gương phòng tắm, kem đánh răng,…

6. Khi có vấn đề gì chàng nói chuyện chứ không im lặng

Người thực sự quan tâm đến mối quan hệ và yêu bạn “điên cuồng” sẽ không im lặng khi có chuyện gì xảy ra với hai người. Chàng sẽ lắng nghe bạn và đưa ra những ý kiến hay lời khuyên cho bạn.

7. Anh ấy tự hào khi được ở bên bạn

Bạn có thể giữ mối quan hệ của mình ở chế độ riêng tư ngay từ đầu khi hai người muốn bí mật tận hưởng sự lãng mạn. Nhưng khi đó là một khoảng thời gian đáng kể, kể từ khi bạn bắt đầu hẹn hò, và một trong số các bạn vẫn còn ngại ngùng. Chàng luôn tự hào về bạn và sẵn sàng giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Chàng nói về bạn rất nhiều, thay đổi trạng thái mối quan hệ mạng xã hội, hạnh phúc hơn khi đăng ảnh với bạn và không bao giờ ngừng nắm tay bạn khi gặp ai đó.

8. Chàng không quay lưng lại với bạn khi bạn cần anh ấy nhất

Cuộc sống không luôn luôn tràn ngập ánh nắng mặt trời và cầu vồng mà còn có những khoảnh khắc tồi tệ. Bệnh tật có thể xảy ra với bất kỳ ai và xảy ra rất bất ngờ. Cho dù bạn có ốm cao đến mấy chàng cũng không bao giờ bỏ rơi bạn.

Theo Em Đẹp


Tình yêu

Tin tức mới nhất