Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng

Hơn một lần Chi Dân khẳng định có mối quan hệ "bạn thân" với Ninh Dương Lan Ngọc.

Thời gian gần đây, nghi án tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân thu hút sự quan tâm của dư luận. Nguyên nhân xuất phát từ việc cặp sao liên tục bị bắt gặp hẹn hò, diện áo đôi hay tay trong tay ở trung tâm thương mại. 

Không những thế, cách đây ít ngày, khi Ninh Dương Lan Ngọc đến Huế theo lịch trình công việc, Chi Dân cũng có mặt ở đây. Cả hai tỏ ra thoải mái, vui vẻ trò chuyện cùng hội bạn. Điều này khiến fans đoán già đoán non và cho rằng nam ca sĩ bay tới Huế để cổ vũ tinh thần, thăm nom bạn gái. 

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng-1
Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong cùng khung hình ở Huế. 

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng-2
Chiếc xế hộp màu trắng của Lan Ngọc có mặt tại hiện trường quay MV của Chi Dân. 

Đặc biệt, ngày hôm qua (16/7), cư dân mạng truyền tay nhau tấm ảnh hậu trường ghi hình của Chi Dân. Đáng nói, chiếc xế hộp màu trắng ở nơi Chi Dân quay sản phẩm mới trùng khớp với chiếc xe mà Lan Ngọc từng sử dụng. Ngay lập tức, dân mạng khẳng định nữ diễn viên tới địa điểm Chi Dân ghi hình để cổ vũ người tình.

Giữa lúc dân mạng tung loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ trên mức bạn bè của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc, mới đây chia sẻ trên Trí thức trẻ, nam ca sĩ chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò đang lan truyền. 

Nam ca sĩ khẳng định: "Tôi, Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch là những người bạn rất thân". Hơn một lần anh khẳng định có mối quan hệ "bạn thân" với Lan Ngọc trong cuộc trò chuyện.

Lý giải hình ảnh gặp gỡ Lan Ngọc tại Huế trước đó, Chi Dân cho biết đây cũng là nhóm bạn chơi thân của anh. Vì có một số công việc cần bàn bạc, trao đổi nên nam ca sĩ đã có mặt.

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng-3
Chi Dân khẳng định anh và Lan Ngọc là "bạn thân".

Nói về chiếc xe hơi của Lan Ngọc xuất hiện trong hậu trường quay sản phẩm mới của mình, Chi Dân cho biết ngày hôm đó vì xe của mình gặp trục trặc nên đã…. mượn xe của bạn gái tin đồn để sử dụng. 

Sau lời phân trần về chuyện tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân cảm nhận mỹ nhân sinh năm 1990 là cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh. Không chỉ Chi Dân mà bất cứ chàng trai nào khi đứng trước Lan Ngọc cũng đều liêu xiêu. 

Chi Dân cũng hiểu rõ khán giả lo lắng cho mình, nhưng đến thời điểm hiện tại, anh muốn người hâm mộ tập trung vào sự nghiệp ca hát hơn là chuyện đời tư. 

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng-4Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng-5
Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng-6
Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi bị phát hiện trước đó.

Mây
Theo Vietnamnet


Chi Dân Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất