Đám cưới em gái, gia đình anh trai ca sĩ Bảo Thy lại giật hết spotlight bởi ngoại hình cả nhà đều đẹp

Bình luận0

Trong ngày vui em chồng, chị dâu Trang Pilla đã có lời nhắn nhủ cực tình cảm.

Hôm nay, ca sĩ Bảo Thy chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Vì muốn đảm bảo sự riêng tư, "công chúa bong bóng" đã quyết định không cho truyền thông tác nghiệp cũng như hạn chế số lượng khách mời trong showbiz.

Chính điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò. Ai cũng "hóng" những bức hình cưới siêu độc do người trong cuộc đăng tải.

Đám cưới em gái, gia đình anh trai ca sĩ Bảo Thy lại giật hết spotlight bởi ngoại hình cả nhà đều đẹp-1Đám cưới em gái, gia đình anh trai ca sĩ Bảo Thy lại giật hết spotlight bởi ngoại hình cả nhà đều đẹp-2

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, Trang Pilla - chị dâu ca sĩ Bảo Thy đã khoe khoảnh khắc chụp cả gia đình trên trang cá nhân. Đính kèm hình ảnh, cô nhắn nhủ tới em chồng: "Gia đình mẹ Chang đưa cô út về nhà chồng. Cả nhà sẽ qua thăm cô út thường xuyên. Không buồn, không khóc nhé @baothytran".

Ngay lập tức, bài đăng đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài gửi lời chúc phúc, ai cũng phải trầm trồ trước ngoại hình sáng của cả nhà Trang Pilla.

Đám cưới em gái, gia đình anh trai ca sĩ Bảo Thy lại giật hết spotlight bởi ngoại hình cả nhà đều đẹp-3

Được biết, Thế Bảo kết hôn cùng Trang Pilla (tên thật Đỗ Thị Thùy Trang) vào năm 2017. Sau 2 năm chung sống, họ đã có với nhau một trai, một gái.

Những tưởng mối quan hệ chị dâu - em chồng luôn phức tạp nhưng với Trang Pilla và Bảo Thy lại hoàn toàn trái ngược. Ngoài việc thường xuyên rủ nhau đi du lịch, spa, mua sắm, trên trang cá nhân họ thường dành cho nhau những status cực tình cảm.

Đám cưới em gái, gia đình anh trai ca sĩ Bảo Thy lại giật hết spotlight bởi ngoại hình cả nhà đều đẹp-4

Cách đây ít ngày, khi Bảo Thy chuẩn bị về nhà chồng, hot mom họ Đỗ đã có lời động viên đến em chồng. Cô viết: "Còn vài ngày nữa hai đứa nhỏ không được ngủ chung với cô út Bảo Thy nữa rồi... Cô út hạnh phúc nhé! Tuy ở gần nhà nhau nhưng 2 đứa nhỏ và mẹ Trang vẫn nhớ cô út, mãi yêu".


T.H
Theo Vietnamnet


Bảo Thy Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao