Chị gái ca sĩ Quân A.P: 'Nhờ em trai, tôi có nhiều người biết tới'

Bình luận0

Phương Mai - chị gái ruột của ca sĩ Quân A.P sở hữu trang cá nhân có lượng lớn người theo dõi nhờ nhan sắc nổi bật.

Chị gái ca sĩ Quân A.P: Nhờ em trai, tôi có nhiều người biết tới-1
Phạm Phương Mai (sinh năm 1990) được nhiều người biết tới là chị gái ruột của ca sĩ Quân A.P - chủ nhân bản hit "Ai là người thương em" và cũng là người bị Jack "Sóng gió" từ chối xuất hiện chung trong một show ca nhạc. Hiện tại, Phương Mai là tiếp viên của một hãng hàng không trong nước.

Chị gái ca sĩ Quân A.P: Nhờ em trai, tôi có nhiều người biết tới-2
Chia sẻ với chúng tôi, Phương Mai cho biết cô và em trai thường xuyên bị người ngoài nhầm là một cặp. Trên trang cá nhân, Quân A.P và chị gái chăm khoe ảnh chụp chung và nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Chị gái ca sĩ Quân A.P: Nhờ em trai, tôi có nhiều người biết tới-3
Nói về ồn ào gây sốt cộng đồng mạng thời gian vừa qua của em trai và ca sĩ Jack, Phương Mai cho rằng đây là scandal không đáng có. Tuy nhiên, cô hy vọng dân mạng không đẩy mọi việc đi quá xa. Trong mắt 9X, em trai là người chững chạc hơn so với tuổi. Cô cũng thường xuyên hỏi ý kiến em trai trong các quyết định lớn.

Chị gái ca sĩ Quân A.P: Nhờ em trai, tôi có nhiều người biết tới-4
Hiện tại, chị gái Quân A.P sở hữu trang cá nhân có gần 30.000 người theo dõi. Chia sẻ với chúng tôi, Phương Mai cho biết cô không hoạt động nghệ thuật, lượng follow hiện tại là nhờ em trai.

Chị gái ca sĩ Quân A.P: Nhờ em trai, tôi có nhiều người biết tới-5
Phương Mai đã lập gia đình và có một bé trai đầu lòng. Tuy vậy, 9X vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body quyến rũ với gu thời trang sexy, nóng bỏng.

Chị gái ca sĩ Quân A.P: Nhờ em trai, tôi có nhiều người biết tới-6
Hiện tại, ngoài công việc tiếp viên, 9X còn kinh doanh thời trang online.

Chị gái ca sĩ Quân A.P: Nhờ em trai, tôi có nhiều người biết tới-7
Khi được hỏi về ý định lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật giống Quân A.P, Phương Mai cho biết cô đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa có ý định "bẻ lái". 9X muốn có nhiều hơn dành cho gia đình, khi nào rảnh thì đi theo dõi, ủng hộ em trai là đủ.


Theo Zing


Quân A.P

Tin tức mới nhất