Đẳng cấp ‘thần tiên tỷ tỷ’ chỉ một bức ảnh Lưu Diệc Phi lập tức gây bão mạng xã hội, tăng hơn 70 ngàn fan

Sau 1 tháng trời ở ẩn, không cập nhật bài viết, Lưu Diệc Phi chỉ thả nhẹ một bức ảnh đã lập tức gây bão mạng xã hội, tăng hơn 70 ngàn fan.

Lưu Diệc Phi (sinh năm 1987) là một nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất cùng vẻ ngoài xinh đẹp thuần Á Đông. Cô từng vượt xa các tượng đài nhan sắc của CBiz như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Đồng Lệ Á... để trở thành gương mặt được yêu thích nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Đẳng cấp ‘thần tiên tỷ tỷ’ chỉ một bức ảnh Lưu Diệc Phi lập tức gây bão mạng xã hội, tăng hơn 70 ngàn fan-1
Lưu Diệc Phi nàng tiểu hoa nổi tiếng nhất trong lứa hoa đán 85.

Sau thời gian dài yên ắng, mới đây Lưu Diệc Phi đã tái xuất khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Cụ thể, thần tiên tỷ tỷ đã đăng tải một bức ảnh mới trên Weibo cá nhân của mình và thu hút sự chú ý rất lớn. Nữ diễn viên Huệ Anh Hồng cũng đã vào bình luận dưới bài viết của Lưu Diệc Phi là: “Đại mỹ nhân này”.

Cũng nhờ việc đăng ảnh mới, nhiều người mới phát hiện chuyện thần tiên tỷ tỷ bị Weibo đánh rớt xuống tick vàng vì lâu không hoạt động (Tick vàng là tài khoản thường, đã xác nhận danh tính, tick đỏ là tài khoản có tương tác cao của người nổi tiếng). Nhưng chỉ "thả nhẹ" một bức ảnh, "thần tiên tỷ tỷ" không những lấy lại "dấu đỏ" mà còn tăng thêm người hâm mộ. Sau khoảng 3 ngày đăng tải, bài đăng của Lưu Diệc Phi đã vượt 1 triệu lượt thích, giúp cô tăng hơn 70K người hâm mộ (người theo dõi trên Weibo).

Đẳng cấp ‘thần tiên tỷ tỷ’ chỉ một bức ảnh Lưu Diệc Phi lập tức gây bão mạng xã hội, tăng hơn 70 ngàn fan-2
Bước ảnh gây bão trên Weibo cá nhân của Lưu Diệc Phi.

Trong bức ảnh mới, Lưu Diệc Phi mặc một bộ váy trắng, choàng khăn và mái tóc buông xõa thướt tha. Làn da trắng như phát sáng của thần tiên tỷ tỷ khiến bao người phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, dáng đứng tựa như “nữ hán tử” của cô lại khiến các fan không khỏi bật cười. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh mới của Lưu Diệc Phi đã bạo đỏ hot search ở cả hai bảng Weibo.

Đầu năm 2023, Lưu Diệc Phi đại náo màn ảnh với bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió. Và trong năm 2024 là bộ phim đang rất được mong chờ Câu Chuyện Hoa Hồng - phim truyền hình hiện đại tiếp theo do cô đóng chính lên sóng. Sở hữu dàn diễn viên quy tụ từ đỉnh lưu tới tiểu sinh đang hot, Câu Chuyện Hoa Hồng được kỳ vọng sẽ tạo nên cú nổ lớn chẳng kém Đi Đến Nơi Có Gió.

Đẳng cấp ‘thần tiên tỷ tỷ’ chỉ một bức ảnh Lưu Diệc Phi lập tức gây bão mạng xã hội, tăng hơn 70 ngàn fan-3
Đầu năm 2023, Lưu Diệc Phi đại náo màn ảnh với bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió.

Câu Chuyện Hoa Hồng là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Trong phim, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi sẽ đảm nhận vai Hoàng Diệc Mai, một bà mẹ đơn thân đã trải qua thăng trầm cuộc sống.

Đẳng cấp ‘thần tiên tỷ tỷ’ chỉ một bức ảnh Lưu Diệc Phi lập tức gây bão mạng xã hội, tăng hơn 70 ngàn fan-4
Năm 2024, Lưu Diệc Phi góp mặt trong Câu Chuyện Hoa Hồng vào vai một bà mẹ đơn thân.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên nam cũng là những cái tên có sức hút lớn như: Bành Quán Anh, Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Nhất. Theo đó, 4 chàng trai bước qua cuộc đời nhân vật Hoàng Diệc Mai do Lưu Diệc Phi thủ vai, bao gồm mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh thủ vai), người chồng dịu dàng Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân thủ vai), tri kỷ tâm giao Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa thủ vai), và chàng trai trẻ tuổi tỏa nắng Hà Tây (Lâm Nhất thủ vai). Nhưng một điều gây bất ngờ là đây không phải bến đỗ cuối cùng của nữ chính.

Đẳng cấp ‘thần tiên tỷ tỷ’ chỉ một bức ảnh Lưu Diệc Phi lập tức gây bão mạng xã hội, tăng hơn 70 ngàn fan-5
Câu Chuyện Hoa Hồng còn có sự góp mặt của Bành Quán Anh, Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Nhất.

Phim đóng máy vào tháng 11 năm ngoái, mới "phát phúc lợi" một đoạn thoại của Lưu Diệc Phi vào dịp lễ Tình nhân vừa qua.

Theo Gia đình Việt Nam

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dang-cap-than-tien-ty-ty-chi-mot-buc-anh-luu-diec-phi-lap-tuc-gay-bao-mang-xa-hoi-tang-hon-70-ngan-fan-651196.html

Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất