Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

Năm 2015, bức ảnh Chí Nhân có những hành động thân mật với Minh Hà - bạn diễn trong phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tại một quán ăn trên đường phố Hà Nội bất ngờ bị rò rỉ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Khi đó, nam diễn viên đã kết hôn cùng Thu Quỳnh và có một con trai.

Sau sự việc đó, Chí Nhân và vợ đã ly hôn. Scandal năm đó cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến anh và Minh Hà. Trong suốt 3 năm qua, nam diễn viên hầu như vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Sắp tới đây, Chí Nhân sẽ tái xuất màn ảnh với một vai diễn trong phim Những cô gái trong thành phố. Người tình tin đồn của MC Minh Hà đã chọn chính buổi họp báo ra mắt phim là thời điểm để giãi bày những dồn nén trong lòng sau khi scandal cách đây 3 năm gây ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-1
Chí Nhân và bạn diễn tại buổi họp báo phim mới.

Không ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình nếu gia đình đó thực sự hạnh phúc

- Anh có thể chia sẻ gì về vai diễn mới của mình sau 3 năm im hơi lặng tiếng không?

Vai diễn mới của tôi là Bách - người đàn ông từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, một mình nuôi con gái. Nhân vật này đã nhận tất cả mọi lỗi lầm về mình khi không cho con một gia đình trọn vẹn. Từ khi đọc kịch bản cho đến lúc thể hiện vai diễn, tôi thấy có một phần giống với cuộc sống của mình. Những trải nghiệm ngoài đời đã giúp cho tôi thể hiện tốt vai diễn này. 

Cũng chính vai diễn này cũng đã giúp cho tôi hiểu ra rằng, những đứa con nên biết sự thật về người mẹ của mình. Một đứa trẻ nếu hiểu được điều đó sớm sẽ bớt đau hơn.

- Ở trong phim này anh là ông bố đơn thân, ngoài đời anh lại không sống cùng con. Vậy những trải nghiệm mà anh đưa vào phim là gì?

Đúng là ngoài đời tôi không được sống cùng con. 1 tuần chỉ được gặp con 1 ngày. Thế nên vai diễn này phần nào thể hiện cho mong muốn của tôi ngoài đời, đó là được gần gũi và quan tâm con nhiều hơn. 

- Anh chia sẻ rằng 1 tuần chỉ được gặp con 1 lần, tại sao không phải nhiều hơn? Thỏa thuận giữa anh và Thu Quỳnh trong việc chăm sóc con như thế nào?

Thật ra thỏa thuận thì nhiều lắm nhưng đến lúc thực hiện lại không được như mình mong muốn. Ai cũng mong muốn được gần gũi con nhiều hơn, nhưng điều kiện không cho phép điều đó. 

Nhiều lần tôi cũng bức xúc vì không được gặp con, không biết con mình đang ở đâu...  Tôi cũng nói với vợ cũ rằng, anh sẵn sàng đưa đón con và hỗ trợ cô ấy trong việc chăm sóc con tốt nhất. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-2
Chí Nhân và Minh Hà chưa từng lên tiếng thừa nhận tình cảm.

- Tại sao anh không đấu tranh nếu như thực lòng mong muốn được gần gũi con nhiều hơn?

Đấu tranh thì tránh đâu (cười). Tôi cũng từng nhiều lần hỏi cô ấy rằng, tại sao cứ phải như thế làm gì khi con cũng đã thiệt thòi rồi. Bình thường những bà mẹ đơn thân hay trách móc tại sao chồng cũ và gia đình chồng không quan tâm đến con. Thế nhưng cô ấy thì ngược lại. 

Có lần tôi đến trường thì mới biết con đã nghỉ học cả tuần, đến nhà ngoại thì cũng không gặp được, gọi điện nhắn tin cũng không trả lời. Tôi đành phải viết tâm thư lên facebook và có người bạn mới chụp cho cái ảnh con tôi đang nằm trong viện mà vợ cũ vừa chia sẻ. Tại sao con ốm lại không cho bố nó biết mà lại đăng ảnh lên facebook làm gì? 

Trước đây tôi chọn cách im lặng nhưng giờ tôi muốn mọi người hiểu hơn về sự thật đằng sau đó. Hơn nữa, những điều bịa đặt đó nếu được nói đi nói lại quá nhiều lần trong một khoảng thời gian dài thì bản thân cái người bịa ra cái điều đấy cũng sẽ tin đó là sự thật. 

Cách đây 3 năm khi mà những hình ảnh đã được sắp đặt, dàn dựng đó được tung lên mạng, lúc đó tôi và vợ cũ đã đưa đơn lên tòa và chỉ còn chờ tòa giải quyết. Trong suốt thời gian đó, tôi và Minh Hà đều chọn cách im lặng. Thế nhưng thật sự mệt mỏi quá, bao nhiêu bài báo, bao nhiêu những thông tin không đúng sự thật được thêu dệt khiến tôi phải thường xuyên đi làm việc với các tòa soạn, viết đơn kiến nghị vì thông tin quy chụp mà không có bằng chứng.

Trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất là nhiều khi phải mang tiếng xấu mà mình không gây ra. Không ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình nếu gia đình đó thực sự hạnh phúc. Minh Hà cũng không làm điều đó mà tại sao cứ phải gán cho cô ấy những từ ngữ rất là xấu. 

Tôi giật mình vì My "Sói" rất giống Thu Quỳnh

- Anh có thường xuyên theo dõi những bộ phim mà Thu Quỳnh đóng không? Gần đây chị ấy đang rất hot với phim "Quỳnh Búp Bê".

Tôi cũng có theo dõi Quỳnh Búp Bê và thấy giật mình vì My "Sói" giống cô ấy quá. Giống từ tình tiết, biểu cảm cho đến hành động, như những việc dàn dựng quay clip, dùng nick giả...

- Anh nói Thu Quỳnh rất giống với My "Sói". Đó có phải là lý do khiến cho cuộc hôn nhân của 2 người đổ vỡ?

Tôi hỏi bạn nhé, bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tình yêu và hôn nhân rất khác nhau. Về ở với nhau, va chạm với nhau hàng ngày thì làm sao mà giấu được.

Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy. Tôi đã dồn nén suốt một thời gian dài, cho đến lúc không chịu được nữa thì kết thúc. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-3
Chí Nhân cho biết, hành động và biểu cảm của My "Sói" giống với Thu Quỳnh ngoài đời.

- Thời điểm xảy ra scandal đó, anh đang được chú ý với bộ phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp". Sau đó anh gần như biến mất khỏi màn ảnh. Ngược lại, Thu Quỳnh gặt hái được rất nhiều thành công. Anh có thấy việc đó đã lấy mất của anh rất nhiều thứ không?

Tôi đã lường trước và chấp nhận điều đó vì một cuộc sống bình yên cho con mình và cũng là để vợ mình nuôi con cho tốt. Bây giờ khi cô ấy thành công thì đương nhiên sẽ giúp cho cuộc sống của 2 mẹ con tốt hơn. 

- Anh có bao giờ hối hận về cuộc hôn nhân này chưa?

Không vì đó là lựa chọn của mình.

- Những chuyện mà anh vừa chia sẻ chắc chắn sẽ là một cú đánh rất mạnh vào Thu Quỳnh. Anh định đối mặt với điều đó như thế nào?  

Tất cả điều tôi nói là sự thật mà sự thật thì phải được sáng tỏ.

Tôi muốn công chúng và con mình biết được sự thật

- Tại sao anh lại quyết định nói ra mọi việc sau khi đã im lặng suốt 3 năm qua. Anh muốn giành lại quyền nuôi con hay vì lý do nào khác?

Tôi muốn công chúng và cả con mình biết được sự thật. Bởi cứ mỗi khi cô ấy chuẩn bị ra mắt phim mới là lại có những dòng chia sẻ về người thứ 3, ngoại tình... Thật sự rất mệt mỏi.

- Anh nói Thu Quỳnh lợi dụng việc lùm xùm của anh khi trước để đánh bóng tên tuổi. Thế nhưng anh cũng lựa chọn đúng thời điểm ra mắt phim mới của mình để công bố cái gọi là "sự thật". Vậy anh nghĩ công chúng sẽ đánh giá thế nào về mình?

Những điều tôi chia sẻ là sự thật nên tôi không lo sợ người khác nghĩ gì về mình. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-4
Chí Nhân chia sẻ vì muốn tất cả mọi người phải được biết sự thật.

- Tôi có cảm giác anh đã chờ đợi một thời gian dài để lựa chọn 1 vai diễn giúp anh truyền tải những điều mình muốn nói?

Trong thời gian qua tôi nhận được nhiều lời mời vào vai chính nhưng không nhận lời vì không phù hợp với hình ảnh mình hướng đến. Vai diễn này dù không phải vai chính nhưng lại khiến tôi có sự đồng cảm. 

- Anh chọn cách nói ra vì muốn con mình hiểu hết được sự thật. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt, khi mà bố mẹ cứ tranh cãi qua lại thì đương nhiên đứa trẻ cũng sẽ không hạnh phúc?

Tôi đâu có tranh cãi mà chỉ đang nói sự thật. Tôi luôn lo lắng không biết cô ấy nói gì với con về mình cả. Con tôi cũng lớn rồi, đến một ngày nào đó nó cũng biết đọc và những bài viết không đúng vẫn sẽ xuất hiện ở đấy. Con tôi lớn lên phải được tiếp nhận những thông tin đúng sự thật. 

Thà rằng mình chủ động nói cho con mình biết những điều đó, còn hơn để nó tự tìm ra những điều đó. 

- Mối quan hệ của anh và Minh Hà hiện tại như thế nào? Hai người có định tiến đến hôn nhân?

Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này. 

Trúc An
Theo Vietnamnet

Thu Quỳnh

Chí Nhân

MC Minh Hà

Bình luận (51)
 • My

  Coi lại mình sống có tốt với vợ con không đã, chia tay là đỗ lỗi hết cho vợ ak Chí Nhân.

 • thanh tâm

  không đáng mặt đàn ông, vợ cũ dù thế nào cũng là mẹ của con mình, nói xấu đâu được lợi ích gì.

 • Hoang Dung

  Tôi ủng hộ Chí Nhân, cái xấu cần phải vạch trần ra nếu điều đó đúng là sự thật.

 • kiên minh

  Anh này không đáng mặt đàn ông...

 • Nguyễn Thị Bích Liên

  Chí Nhân ơi là Chí Nhân! Làm người đàn ông sao phải hèn vậy? Vợ cũ là đàn bà mà còn không nói xấu nhau vậy mà Chí Nhân lại đi bếu riếu vợ như vậy có đáng mặt không? Chắc tại thấy Thu Quỳnh nổi tiếng nên tức đây mà...

Xem thêm

Những lần Lưu Diệc Phi khoe thân, đóng cảnh nóng táo bạo

Phá bỏ hình tượng “thần tiên tỷ tỷ”, Lưu Diệc Phi sẵn sàng bán khỏa thân, đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

Trang Hý bóc phốt Kiều Trinh chơi 'ngải heo' với mình

Liên tục gây sốt trên mạng xã hội, đôi bạn Kiều Trinh – Trang Hý làm mọi người bất ngờ lẫn ngưỡng mộ bởi sự hợp cạ đến không ngờ.

Bình An được nữ đại gia già khen 'mãnh liệt' trên giường

Những cảnh nóng giữa Bình An và bạn diễn lớn tuổi trong phim "Những cô gái trong thành phố" có thể nói là khá táo bạo trên màn ảnh nhỏ.

Bình An không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng với 'máy bay 8X'

Diễn viên Bình An chia sẻ anh sợ và run thực sự khi đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn nhiều tuổi, thậm chí còn không dám xem lại cảnh này khi phim phát sóng.

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 33, An Chi đã có cơ hội đi công tác xa lần đầu ở Mũi Né. Đây là một việc đáng mừng nhưng với An Chi cũng lại là cơn ác mộng, vì người đồng hành với cô không ai khác là Nam Phong.

Nữ chính 'Những cô gái trong thành phố' kể cảnh cưỡng hiếp bị va đập

"Tôi kết hôn năm 24 tuổi. Thời gian đầu ly hôn, cuộc sống của tôi khá vất vả, phải gửi con trai về cho bà ngoại" - Thu Trang, nữ chính "Những cô gái trong thành phố" tâm sự.

Không có kỹ xảo, phim cổ trang Hoa ngữ bỗng hóa phim hài

Sự thật đằng sau những thước phim tráng lệ trên màn ảnh chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười.

Phim của Mỹ Tâm công chiếu lần 2, 'Song Lang' tấn công thị trường nước ngoài sau 1 năm

Chuyện "kỳ lạ" đang xảy ra ở điện ảnh Việt và thông tin đến cùng một lúc khiến khán giả vừa mừng vừa hoang mang.

Võ nghệ cao cường như Ngô Thanh Vân cũng có lúc bị đối thủ đánh nhừ tử

Màn đấu tay đôi ngang tài ngang sức với nữ chính Hai Phượng đã khiến Thanh Sói trở thành vai phụ nổi bật nhất nhì bộ phim, được khán giả yêu mến không kém vai của Ngô Thanh Vân.

Đài từ của Nhã Phương, Chi Pu và các nữ diễn viên Việt dở tệ mức nào?

Dù đã tham gia không ít phim nhưng Nhã Phương, Chi Pu, Lưu Đê Ly... vẫn khiến khán giả thất vọng bởi cách thoại yếu, thiếu cảm xúc, khó nghe.

Chi Pu thót tim vì bị mẹ kế bắt gặp đang hẹn hò với Bình An trong tập 32 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Vì muốn hưởng thụ sự quan tâm từ Nam Phong, Hạ Linh lần đầu phải hạ mình nhún nhường trước những lời cay độc của mẹ kế.

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan 'tiếc hùi hụi'

Vì lý do nhạy cảm hoặc để đảm bảo thời lượng phát sóng mà các nhà sản xuất phim Hoa ngữ buộc phải cắt bỏ những phân đoạn mà khán giả mong chờ.

Sốc với cảnh bà nội đòi ngủ chung với vợ chồng cháu trai

Trong phim "Nàng dâu order", NSƯT Minh Vượng thoát khỏi những vai hài hước quen thuộc để hóa thân vào vai một bà nội thương con cháu nhưng đôi khi can thiệp quá sâu vào cuộc sống của chúng.

Phía sau những cảnh ân ái trên phim truyền hình Trung Quốc

Phạm Băng Băng, Angelababy, Đường Yên đều có những cảnh thân mật với bạn diễn trên màn ảnh.

'Máy bay 8X' bị chồng trêu chọc vì cảnh nóng cùng trai đẹp Bình An

Ngọc Crystal Eyes, nữ diễn viên thủ vai đại gia Xuân của "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ chồng chị không những kéo ghế ngồi sát tivi xem cảnh nóng của vợ với Bình An mà còn trêu: "Đấy, phi công đấy, làm gì thế kia?"

Park Han Byul xin lỗi vì chồng có liên quan đến scandal Seungri, tuy nhiên nhất quyết không từ bỏ đóng phim

"Vì không muốn gây thêm rắc rối cho đoàn phim nên tôi đã nỗ lực để hoàn thành quá trình quay phim dù bản thân đang trải qua giai đoạn khó khăn tưởng như chết đi được", Park Han Byul thú nhận.

Không còn là 'Cave' đáng thương, Quỳnh Búp Bê trở thành 'con giáp thứ 13'

Người đẹp sẽ không còn là một cô gái cam chịu, luôn bị người khác làm khổ mà trở nên dễ ghét vì luôn làm khổ người khác trong phim mới.

Chi Pu dùng thủ đoạn để giành giật tình yêu của Lan Ngọc trong tập 31 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 31 của “Mối Tình Đầu Của Tôi”, Hạ Linh sau thời gian say nắng Nam Phong đã dũng cảm theo đuổi tình yêu với anh bất chấp hậu quả sẽ khiến An Chi bị tổn thương.

Park Seo Joon tỏa sáng, Ảnh hậu Han Ji Min trượt giải ‘Oscar châu Á'

Lễ trao giải Asian Film Awards đã gọi tên Park Seo Joon ở hạng mục giải thưởng quan trọng, trong khi đó Ảnh hậu Rồng Xanh 2018 Han Ji Min lại tay trắng ra về.

Bị chê bai suốt cả thập kỷ, ‘Transformers’ vẫn ‘ngoan cố’ làm phần tiếp theo?

Không ít fan cảm thấy “ngán ngẩm” trước thông tin này vì hết này đến lần khác, loạt phim "Transformers" luôn khiến họ thất vọng não nề.

Rộ tin Lâm Phong tái hợp 'tình cũ' Xa Thi Mạn

Lâm Phong xác nhận đóng phim "Mất dấu 3", Xa Thi Mạn được cho là sẽ tiếp tục đóng cặp với anh.

Nam phụ phim 'Trạng Quỳnh' xin lỗi vì ủng hộ scandal của Seungri, cộng đồng mạng mỉa mai: 'Thánh lật bánh tráng là đây'

Sau khi công khai ủng hộ những bê bối của Seungri, Đinh Đức Thành đã bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn không thể xóa bỏ ác cảm của dư luận dành cho mình.

Diễn viên phim người lớn làm gì sau khi 'nghỉ hưu': Sự thật bẽ bàng

“Khoảng 2/3 diễn viên khiêu dâm nghỉ hưu chuyển sang làm tiếp viên trong các quán bar, thậm chí là làm gái mại dâm trong các 'nhà thổ xà phòng' (nơi khách hàng được nhân viên tắm rửa, kỳ cọ giúp)”.

Khán giả 'kêu trời' vì Triệu Mẫn 2019 không thể sánh bằng các phiên bản trước

Cuối cùng nàng Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản 2019 cũng được lên sóng.

Ngoại hình cực phẩm của mỹ nam Thái Lan khiến các fangirl đua nhau muốn 'rụng trứng'

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài như soái ca trong truyện ngôn tình cùng tài năng diễn xuất, Naphat Siangsomboon còn "đốn tim" hội fangirl nhờ khả năng ca hát.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu

Cách đây không lâu trên mạng xuất hiện tin tức sẽ có bản điện ảnh của "Ỷ thiên đồ long ký 2019" với sự tham gia của dàn cast vô cùng hùng hậu đã nhận được sự mong đợi lớn của khán giả.

Khi MC Việt đóng phim: người thành ông hoàng phòng vé, kẻ biến mất khỏi màn ảnh

Trấn Thành, Đan Lê, Phan Anh…là những MC thử sức với lĩnh vực điện ảnh nhưng mỗi người đều được khán giả đón nhận theo một cách riêng.

'Trương Vô Kỵ' kinh điển màn ảnh lao đao vì cờ bạc và gái mại dâm giờ ra sao?

Trái ngược với những tin sống chật vật, ở nhà thuê trước đây, Ngô Khải Hoa hiện tại có cuộc sống khá sung túc.

Cười lết trước sự 'lầy lội' vô địch của Diệu Nhi trong hậu trường phim 'Gia đình là số 1'

Đằng sau những cảnh quay "chết cười" trên phim là một sự thật còn gây cười nhiều hơn nữa...

Trải lòng đầy nước mắt của những cô gái bị lừa đóng phim người lớn

Ngày đầu tiên làm việc, Saki Kozai phát hiện ra rằng mình phải quan hệ tình dục ngay trước ống kính máy quay.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Bó tay với tuyệt chiêu uống nước dừa không cần ống hút

Phim Ấn Độ luôn khiến người xem phải bật cười trước những tình huống phi lý đến hài hước.

Phần phim mới của 7 viên ngọc rồng hé lộ thân thế của cha Songoku

Bên cạnh đó lí do bí ẩn khiến Goku được đưa đến Trái đất cũng sẽ được hé lộ trong phim.

Điểm mặt những sao Việt hát đã chán chẳng buồn chết mà diễn cũng không nên hồn

Tham gia cả ca hát lẫn diễn xuất nhưng những ngôi sao này lại chẳng gây được ấn tượng ở bất cứ lĩnh vực nào.

Park Han Byul từ có chồng đểu trên phim đến chồng thực ngoài đời là trùm cuối group chat Seungri

Những ngày nay, bê bối tình dục của hàng loạt nam thần tượng và một số người ngoài làng giải trí đang được rất nhiều công chúng đặc biệt quan tâm.

Nam phụ phim 'Trạng Quỳnh' nói về scandal Seungri Big Bang: 'Đen thì bị khui thôi chứ quay clip sex là chuyện thường'

Việc công khai ủng hộ Seungri của nam diễn viên kiêm người mẫu Đinh Đức Thành trên mạng xã hội đã khiến anh nhận phải vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Phim kinh dị ‘Annabelle 3’ tiết lộ tựa đề chính thức

Phần tiếp theo của loạt phim về con búp bê ma Annabelle thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring chính thức mang tựa đề “Annabelle Comes Home”.

Nổi bật giữa dàn mỹ nhân châu Á, Chi Pu tự tin hát nhạc phim bằng tiếng Thái

Dù xuất hiện không nhiều nhưng Chi Pu đã để lại ấn tượng tốt đối với khán giả nhờ vẻ ngoài lộng lẫy. Không chỉ thể hiện ca khúc nhạc phim bằng tiếng Việt, nữ ca sĩ còn thử sức với một vài câu hát tiếng Thái.

Phim về paparazzi của SBS được quan tâm vì bê bối sao Hàn

"Big Issue" lấy đề tài về các paparazzi chuyên chụp ảnh nhằm 'bóc phốt' những người nổi tiếng của showbiz.

Giữa lúc ngoại hình bị chê xuống cấp xập xệ, Phi Thanh Vân hoài niệm về một thời nóng bỏng đến 'nghẹt thở'

Cách đây 10 năm khi đóng phim "Cô gái xấu xí", Phi Thanh Vân sở hữu nhan sắc ấn tượng với thân hình gợi cảm, khuôn mặt sắc sảo.

Nữ đại gia 'chăn phi công trẻ' hé lộ hậu trường cảnh nóng phim giờ vàng

Trong bộ phim "Những cô gái trong thành phố", cảnh tình ái giữa nữ đại gia hơn 40 tuổi với chàng trai trẻ ngoài 20 được quay ra sao, thực tế đã được chính nữ diễn viên bật mí.

Diệu Nhi khoe giọng hát thảm họa với hit của Đen Vâu

Trong "Vu Quy Đại Náo", phân cảnh Diệu Nhi hát ca khúc "Mình đưa nhau đi trốn" đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Những cảnh gây sốc trong ‘Hoàn Châu cách cách’ 20 năm trước

Hơn 20 năm trước, "Hoàn Châu cách cách" tạo nên hiện tượng trên sóng truyền hình. Những cảnh tra tấn trong phim hiện vẫn gây nhiều tranh cãi.

Đánh gãy tay chồng, Thúy Diễm xứng danh 'bà vợ dữ dằn' nhất màn ảnh Việt 2019

Bao che cho ba vợ, Lương Thế Thành bị Thúy Diễm “tra tấn” dã man trong "Gia Đình Là Số 1 phần 2".

Bình An và B Trần tranh nhau quan tâm Lan Ngọc trong tập 30 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Cả B Trần và Bình An đều thể hiện những cử chỉ quan tâm đến Lan Ngọc trong tập phim mới nhất.

Thor gặp Captain Marvel trong trailer mới ‘Avengers: Endgame’

Trailer chính thức thứ hai của bom tấn siêu anh hùng lớn nhất năm nay không hé thêm quá nhiều cảnh quay mới, và mang tính gợi mở rất cao.

Thái Trác Nghiên học múa cột, khỏa thân trong phim 18+

Trong phim "Thục nữ không an phận" nữ ca sĩ đình đám của Hong Kong - Thái Trác Nghiên vào vai người phụ nữ cưới 4 năm vẫn còn trinh trắng nên đi ngoại tình với trai trẻ.

Bị đồn vào vai vợ vua cà phê Trung Nguyên, Lâm Vỹ Dạ phản pháo: 'Có trả nghìn tỷ cũng không dám nhận'

Nhiều ý kiến cho rằng, bà xã của Hứa Minh Đạt không hợp với vai diễn nữ cường nhân thành đạt trên thương trường như bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Phim Việt khung giờ vàng: Nội dung hời hợi, 'cảnh nóng' bao trùm

“Những cô gái trong thành phố” là bộ phim được chiếu trong khung giờ vàng. Tuy nhiên, khán giả chưa thể thỏa mãn về nội dung bộ phim truyền tải mà lại phải bội thực bởi những cảnh "nóng" của bộ phim này.

Lương Thế Thành bị 'hành xác' khi vào vai giang hồ

Hóa thân vào vai một chàng việt kiều Thái gốc Việt trong bộ phim “Ranh giới tình”, Lương Thế Thành đã tự tay thực hiện những cảnh quay nguy hiểm, thậm chí phải ngủ trong nhà kho bẩn thỉu và vác từng bao gạo to dưới trời nắng đổ lửa...

Sốc với cảnh nóng táo bạo của Bình An và nữ đại gia già

Cảnh giường chiếu giữa nam diễn viên Bình An và bạn diễn hơn mình nhiều tuổi đã gây sốc cho nhiều khán giả.