Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

Năm 2015, bức ảnh Chí Nhân có những hành động thân mật với Minh Hà - bạn diễn trong phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tại một quán ăn trên đường phố Hà Nội bất ngờ bị rò rỉ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Khi đó, nam diễn viên đã kết hôn cùng Thu Quỳnh và có một con trai.

Sau sự việc đó, Chí Nhân và vợ đã ly hôn. Scandal năm đó cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến anh và Minh Hà. Trong suốt 3 năm qua, nam diễn viên hầu như vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Sắp tới đây, Chí Nhân sẽ tái xuất màn ảnh với một vai diễn trong phim Những cô gái trong thành phố. Người tình tin đồn của MC Minh Hà đã chọn chính buổi họp báo ra mắt phim là thời điểm để giãi bày những dồn nén trong lòng sau khi scandal cách đây 3 năm gây ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-1
Chí Nhân và bạn diễn tại buổi họp báo phim mới.

Không ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình nếu gia đình đó thực sự hạnh phúc

- Anh có thể chia sẻ gì về vai diễn mới của mình sau 3 năm im hơi lặng tiếng không?

Vai diễn mới của tôi là Bách - người đàn ông từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, một mình nuôi con gái. Nhân vật này đã nhận tất cả mọi lỗi lầm về mình khi không cho con một gia đình trọn vẹn. Từ khi đọc kịch bản cho đến lúc thể hiện vai diễn, tôi thấy có một phần giống với cuộc sống của mình. Những trải nghiệm ngoài đời đã giúp cho tôi thể hiện tốt vai diễn này. 

Cũng chính vai diễn này cũng đã giúp cho tôi hiểu ra rằng, những đứa con nên biết sự thật về người mẹ của mình. Một đứa trẻ nếu hiểu được điều đó sớm sẽ bớt đau hơn.

- Ở trong phim này anh là ông bố đơn thân, ngoài đời anh lại không sống cùng con. Vậy những trải nghiệm mà anh đưa vào phim là gì?

Đúng là ngoài đời tôi không được sống cùng con. 1 tuần chỉ được gặp con 1 ngày. Thế nên vai diễn này phần nào thể hiện cho mong muốn của tôi ngoài đời, đó là được gần gũi và quan tâm con nhiều hơn. 

- Anh chia sẻ rằng 1 tuần chỉ được gặp con 1 lần, tại sao không phải nhiều hơn? Thỏa thuận giữa anh và Thu Quỳnh trong việc chăm sóc con như thế nào?

Thật ra thỏa thuận thì nhiều lắm nhưng đến lúc thực hiện lại không được như mình mong muốn. Ai cũng mong muốn được gần gũi con nhiều hơn, nhưng điều kiện không cho phép điều đó. 

Nhiều lần tôi cũng bức xúc vì không được gặp con, không biết con mình đang ở đâu...  Tôi cũng nói với vợ cũ rằng, anh sẵn sàng đưa đón con và hỗ trợ cô ấy trong việc chăm sóc con tốt nhất. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-2
Chí Nhân và Minh Hà chưa từng lên tiếng thừa nhận tình cảm.

- Tại sao anh không đấu tranh nếu như thực lòng mong muốn được gần gũi con nhiều hơn?

Đấu tranh thì tránh đâu (cười). Tôi cũng từng nhiều lần hỏi cô ấy rằng, tại sao cứ phải như thế làm gì khi con cũng đã thiệt thòi rồi. Bình thường những bà mẹ đơn thân hay trách móc tại sao chồng cũ và gia đình chồng không quan tâm đến con. Thế nhưng cô ấy thì ngược lại. 

Có lần tôi đến trường thì mới biết con đã nghỉ học cả tuần, đến nhà ngoại thì cũng không gặp được, gọi điện nhắn tin cũng không trả lời. Tôi đành phải viết tâm thư lên facebook và có người bạn mới chụp cho cái ảnh con tôi đang nằm trong viện mà vợ cũ vừa chia sẻ. Tại sao con ốm lại không cho bố nó biết mà lại đăng ảnh lên facebook làm gì? 

Trước đây tôi chọn cách im lặng nhưng giờ tôi muốn mọi người hiểu hơn về sự thật đằng sau đó. Hơn nữa, những điều bịa đặt đó nếu được nói đi nói lại quá nhiều lần trong một khoảng thời gian dài thì bản thân cái người bịa ra cái điều đấy cũng sẽ tin đó là sự thật. 

Cách đây 3 năm khi mà những hình ảnh đã được sắp đặt, dàn dựng đó được tung lên mạng, lúc đó tôi và vợ cũ đã đưa đơn lên tòa và chỉ còn chờ tòa giải quyết. Trong suốt thời gian đó, tôi và Minh Hà đều chọn cách im lặng. Thế nhưng thật sự mệt mỏi quá, bao nhiêu bài báo, bao nhiêu những thông tin không đúng sự thật được thêu dệt khiến tôi phải thường xuyên đi làm việc với các tòa soạn, viết đơn kiến nghị vì thông tin quy chụp mà không có bằng chứng.

Trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất là nhiều khi phải mang tiếng xấu mà mình không gây ra. Không ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình nếu gia đình đó thực sự hạnh phúc. Minh Hà cũng không làm điều đó mà tại sao cứ phải gán cho cô ấy những từ ngữ rất là xấu. 

Tôi giật mình vì My "Sói" rất giống Thu Quỳnh

- Anh có thường xuyên theo dõi những bộ phim mà Thu Quỳnh đóng không? Gần đây chị ấy đang rất hot với phim "Quỳnh Búp Bê".

Tôi cũng có theo dõi Quỳnh Búp Bê và thấy giật mình vì My "Sói" giống cô ấy quá. Giống từ tình tiết, biểu cảm cho đến hành động, như những việc dàn dựng quay clip, dùng nick giả...

- Anh nói Thu Quỳnh rất giống với My "Sói". Đó có phải là lý do khiến cho cuộc hôn nhân của 2 người đổ vỡ?

Tôi hỏi bạn nhé, bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tình yêu và hôn nhân rất khác nhau. Về ở với nhau, va chạm với nhau hàng ngày thì làm sao mà giấu được.

Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy. Tôi đã dồn nén suốt một thời gian dài, cho đến lúc không chịu được nữa thì kết thúc. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-3
Chí Nhân cho biết, hành động và biểu cảm của My "Sói" giống với Thu Quỳnh ngoài đời.

- Thời điểm xảy ra scandal đó, anh đang được chú ý với bộ phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp". Sau đó anh gần như biến mất khỏi màn ảnh. Ngược lại, Thu Quỳnh gặt hái được rất nhiều thành công. Anh có thấy việc đó đã lấy mất của anh rất nhiều thứ không?

Tôi đã lường trước và chấp nhận điều đó vì một cuộc sống bình yên cho con mình và cũng là để vợ mình nuôi con cho tốt. Bây giờ khi cô ấy thành công thì đương nhiên sẽ giúp cho cuộc sống của 2 mẹ con tốt hơn. 

- Anh có bao giờ hối hận về cuộc hôn nhân này chưa?

Không vì đó là lựa chọn của mình.

- Những chuyện mà anh vừa chia sẻ chắc chắn sẽ là một cú đánh rất mạnh vào Thu Quỳnh. Anh định đối mặt với điều đó như thế nào?  

Tất cả điều tôi nói là sự thật mà sự thật thì phải được sáng tỏ.

Tôi muốn công chúng và con mình biết được sự thật

- Tại sao anh lại quyết định nói ra mọi việc sau khi đã im lặng suốt 3 năm qua. Anh muốn giành lại quyền nuôi con hay vì lý do nào khác?

Tôi muốn công chúng và cả con mình biết được sự thật. Bởi cứ mỗi khi cô ấy chuẩn bị ra mắt phim mới là lại có những dòng chia sẻ về người thứ 3, ngoại tình... Thật sự rất mệt mỏi.

- Anh nói Thu Quỳnh lợi dụng việc lùm xùm của anh khi trước để đánh bóng tên tuổi. Thế nhưng anh cũng lựa chọn đúng thời điểm ra mắt phim mới của mình để công bố cái gọi là "sự thật". Vậy anh nghĩ công chúng sẽ đánh giá thế nào về mình?

Những điều tôi chia sẻ là sự thật nên tôi không lo sợ người khác nghĩ gì về mình. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-4
Chí Nhân chia sẻ vì muốn tất cả mọi người phải được biết sự thật.

- Tôi có cảm giác anh đã chờ đợi một thời gian dài để lựa chọn 1 vai diễn giúp anh truyền tải những điều mình muốn nói?

Trong thời gian qua tôi nhận được nhiều lời mời vào vai chính nhưng không nhận lời vì không phù hợp với hình ảnh mình hướng đến. Vai diễn này dù không phải vai chính nhưng lại khiến tôi có sự đồng cảm. 

- Anh chọn cách nói ra vì muốn con mình hiểu hết được sự thật. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt, khi mà bố mẹ cứ tranh cãi qua lại thì đương nhiên đứa trẻ cũng sẽ không hạnh phúc?

Tôi đâu có tranh cãi mà chỉ đang nói sự thật. Tôi luôn lo lắng không biết cô ấy nói gì với con về mình cả. Con tôi cũng lớn rồi, đến một ngày nào đó nó cũng biết đọc và những bài viết không đúng vẫn sẽ xuất hiện ở đấy. Con tôi lớn lên phải được tiếp nhận những thông tin đúng sự thật. 

Thà rằng mình chủ động nói cho con mình biết những điều đó, còn hơn để nó tự tìm ra những điều đó. 

- Mối quan hệ của anh và Minh Hà hiện tại như thế nào? Hai người có định tiến đến hôn nhân?

Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này. 

Trúc An
Theo Vietnamnet

Thu Quỳnh

Chí Nhân

MC Minh Hà

Bình luận (54)
 • Minh

  Chưa biết ai đúng ai sai, mà đàn bà chưa kể đàn ong đã đi kể lể, xem lại ai mới là đàn bà đây, còn chuyện vợ chồng, gia đình nào chả có chuyện này chuyện kia, chuyện riêng là chuyện riêng mắc gì đi kể lể, thứ đàn ông mặc váy

 • công tú

  anh dừng lấy vợ nữa. anh lấy vợ thì lại bỏ thôi.

 • Achilles

  Đã bỏ nhau rồi thì thôi quay lại nói xấu vợ cũ, người đàn ông này cũng ko đàng hoàng gì

 • My

  Coi lại mình sống có tốt với vợ con không đã, chia tay là đỗ lỗi hết cho vợ ak Chí Nhân.

 • thanh tâm

  không đáng mặt đàn ông, vợ cũ dù thế nào cũng là mẹ của con mình, nói xấu đâu được lợi ích gì.

Xem thêm

Khán giả vây kín xem Bảo Thanh, Quốc Trường quay phim lúc nửa đêm

Theo chân đoàn phim "Về nhà đi con" trong một buổi quay ngoài trời, giữa cái nóng gay gắt của Hà Nội. Bảo Thanh và Quốc Trường gấp rút thực hiện những phân cảnh cuối.

Ánh Dương tỏ tình với bố bạn thân nhưng bị từ chối phũ phàng trong tập 52 'Về Nhà Đi Con'

Không những bị ông Quốc từ chối thẳng thừng, Ánh Dương còn cãi nhau với Bảo và đòi tuyệt giao với người bạn thân nhất của mình.

Học Lương Thế Thành và Thúy Diễm cách gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau

Trong "Gia đình là số 1", bố của Thúy Diễm quyết định tổ chức thi kiểm tra kiến thức của mọi người, với nội dung xoay quanh cuộc đời của ông đã được in trong một cuốn tự truyện.

Mỹ nhân phim sex Nhật nhảy lầu tự tử ở tuổi 29

Asuka Aida tự kết liễu đời mình vì bế tắc trong cuộc sống và đồng lương đóng phim thấp.

Chuyện tình vụng trộm của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh lên phim

Khán giả bất ngờ khi TVB chế nhạo ''con đẻ'' của mình, tái hiện chuyện Hoàng Tâm Dĩnh cặp kè Hứa Chí An trong một tập sitcom ''Mái ấm gia đình''.

Tiến Luật xúi Harry Lu tạo scandal để nổi tiếng vì showbiz cần phải có chiêu trò

Để có được sự nổi tiếng trong showbiz, Tiến Luật đã khuyên Harry Lu phải tạo chiêu trò.

Ji Soo xuất hiện 11 giây trong 'Arthdal Chronicles' khiến fan phấn khích

Cô vào vai người yêu của Song Joong Ki nhưng đã chết sớm, chỉ xuất hiện trong phần hồi tưởng.

Đạo diễn ‘Phượng hoàng Bóng tối’ kể về những nuối tiếc khi làm X-Men

Trong nhiều năm gắn bó với thương hiệu “X-Men”, đạo diễn kiêm biên kịch Simon Kinberg còn nhiều điều tiếc nuối chưa thể làm được với các dị nhân.

Tiết lộ phân đoạn nhiều nước mắt nhất phim 'Về nhà đi con'

Tình tiết ông Sơn qua nhà thông gia xin đón Thư về được NSƯT Trung Anh tiết lộ dù phim chưa lên sóng.

'Bộ tứ' thành danh với loạt phim 'Cảnh sát hình sự' 20 năm trước giờ ra sao?

Cuộc sống của 4 diễn viên gắn liền với vai diễn trong bộ phim "Cảnh sát hình sự" sau 20 năm có rất nhiều thay đổi.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi

Danh xưng đó đã được khán giả ưu ái phong tặng. Dĩ nhiên, người diễn viên không đóng đinh 1 chỗ, nhưng ở đất diễn vốn làm nên thương hiệu của họ thì khó ai có thể qua mặt.

Vai phản diện mà Dương Mịch diễn lúc trẻ là đẹp nhất, thần thái không chê vào đâu được

Lúc trước Dương Mịch đã diễn qua không ít vai phải diện, ví như "Cung tỏa tâm ngọc". Đôi mắt của nhân vật đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, ánh mắt của Dương Mịch lúc trẻ rất linh động. Cộng thêm nhan sắc vốn có thật đã để cho người khác cảm giác rất tinh minh.

Nhan sắc không hề thua kém Bảo Thanh của 'con giáp thứ 13' trong phim 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho cặp đôi Thư - Vũ.

'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’

Diễn viên đóng vai ông Sơn của “Về nhà đi con” nhận xét Bảo Hân là người dung dị, đi lên bằng thực lực và không bao giờ khoe khoang hợp đồng quảng cáo.

5 phim truyền hình Trung Quốc bị đánh giá tệ nhất nửa đầu 2019

Trịnh Sảng, Angelababy, Cúc Tịnh Y đều có phim lọt vào danh sách bị khán giả chê nhiều nhất.

Những phát ngôn kinh điển của 'má thiên hạ' Hae Ri mà không phải ai cũng nói được

Những câu nói cửa miệng của Lam Chi trong "Gia đình là số 1" khiến khán giả ấn tượng và không thể nhịn cười.

Các diễn viên đóng thế đã xả thân vì vai diễn như thế nào?

Đóng góp cho nhiều cảnh phim kinh điển, nhưng chưa từng có diễn viên đóng thế nào đoạt giải Oscar.

Nhan sắc thật của người phụ nữ làm ông Sơn chao đảo trong 'Về nhà đi con'

Diễn viên Thúy Hà đảm nhiệm 2 vai trong phim "Về nhà đi con", người vợ quá cố của ông Sơn và người phụ nữ bán hoa khắc khổ. Dù vậy ngoài đời Thúy Hà sở hữu nét đẹp ấn tượng.

'Đồng vợ đồng chồng' - đây là những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt trong vai trò nhà sản xuất phim

Đều tài năng và có vị thế riêng trong làng giải trí, sự cộng hưởng giữa những cặp vợ chồng này là chất xúc tác để tạo ra nhiều tác phẩm điện ảnh/truyền hình Việt Nam ấn tượng. Họ là minh chứng cho câu "Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn".

Nhân vật mới sắp bị ném đá dữ dội vì xen vào cặp Thư - Vũ trong 'Về nhà đi con'

Dù vai diễn của mình còn chưa xuất hiện trong ''Về nhà đi con'' nhưng Quỳnh Nga đã biết trước nhân vật Nhã sẽ bị ném đá dữ dội.

Shin Ae bản Việt bị chê diễn 'lố' khi mới 7 tuổi mà mê trai bất chấp

Tập 64 "Gia đình là số 1", bé Tâm Anh đụng độ bạn gái của người mình thích. Khán giả nhận xét bé diễn lố, không phù hợp với vai.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.

Đời cay đắng của 'Á hậu dao kéo' xứ Hàn: nổi danh nhờ cảnh nóng, bị chồng bỏ vì nghiện ngập

Giờ đây, không chỉ sự nghiệp xuống dốc, cựu Á hậu Hàn Quốc còn khiến mọi người tiếc nuối bởi nhan sắc ngày càng biến dạng.

Đạo diễn 'Về nhà đi con' lý giải tình huống để Dương si mê ông Quốc

Đạo diễn Danh Dũng khẳng định, kịch bản xây dựng chuyện tình "chú - cháu" giữa Dương và ông Quốc chỉ là ngã rẽ để tạo sự đột biến cho phim mà thôi.

‘Phượng hoàng Bóng tối’ chính thức thua lỗ thảm nhất thương hiệu X-Men

Sau hai tuần trình chiếu, “X-Men: Dark Phoenix” gần như chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm điện ảnh dị nhân có doanh thu thấp nhất.

3 mỹ nhân Hoa ngữ hứng chịu 'cơn thịnh nộ' từ người hâm mộ chỉ vì... Triệu Lệ Dĩnh

Việc được mời đảm nhận vai diễn từng làm nên tên tuổi cho Triệu Lệ Dĩnh khiến những ngôi sao này trở thành đối tượng bị "ném đá" của cộng đồng mạng.

Nhân vật cameo đặc biệt nhất tập 49 'Về Nhà Đi Con': Diễn như không diễn, chỉ 'thánh soi' mới nhìn ra

Tập 49 phim "Về Nhà Đi Con" với nhân vật cameo đặc biệt xuất hiện trong cùng khung hình với bố Sơn được các "thánh soi" chỉ ra khiến ai nấy đều phải cười bò trước sự nhập tâm và diễn sâu.

Bị chê không gợi cảm, Thúy Diễm 'nổi đóa' dùng mọi cách quyến rũ Lương Thế Thành

Trong diễn biến mới nhất tập 64 "Gia đình là số 1", Thám Hoa bị chồng chê không gợi cảm. Quá bức xúc, cô lên mạng học cách quyến rũ chồng và nhận về cái kết siêu đắng.

'Về nhà đi con' lộ thêm ảnh 'kẻ thứ 3' Quỳnh Nga: Sang chảnh có học thức, đánh bật cả Thư và bị ghét hơn Khải

Những tiết lộ mới nhất về nhân vật Nhã của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" khiến fan như ngồi trên đống lửa.

Trung Anh chứng kiến nhiều lần Bảo Thanh đổ nước mắt vì 'Về nhà đi con'

Sau cảnh phim gây bão trong tập 48 ''Về nhà đi con'', ông bố quốc dân dành cho cô con gái màn ảnh biệt danh ''nữ hoàng nước mắt''.

'Gà cưng' của Phạm Băng Băng thay thế Triệu Lệ Dĩnh đóng 'Sở Kiều truyện 2'

Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng khi nghe thông tin này.

Việt Hương đầu tư tiền tỷ làm phim giang hồ đánh đấm cực ngầu

Xuất hiện trong trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ông cùng lời cảnh báo: “Tao là ông nội của mày!”, Việt Hương một lần nữa gây tò mò với sự biến hoá của mình.

Tình yêu 'muggle' đáng ngưỡng mộ của dàn sao Harry Potter

Sau ánh hào quang kéo dài hàng thập kỷ của loạt phim "Harry Potter", rất nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống hiện nay của dàn diễn viên đình đám. Sau đây là 10 câu chuyện tình yêu đời thường của các cô cậu phù thủy đã từng làm người hâm mộ mê đắm.

Sao Việt khổ đủ đường vì cảnh hôn và 'yêu'

Khả Ngân - Jun Phạm đổ máu vì hôn nhau, Phan Ngân mượn rượu để đóng cảnh "nóng", Lê Xuân Tiền bị bạn gái chia tay vì đóng cảnh "giường chiếu"...

Ánh Dương 'ăn dưa bở', tưởng ông Quốc tán tỉnh mình trong tập 50 'Về Nhà Đi Con'

Ông Quốc nhắn tin cho Huệ nhưng Ánh Dương lại nghĩ bố bạn thân có tình ý với mình.

7 bộ phim hài TVB coi chục lần vẫn muốn cười xỉu

Bạn đã xem phim TVB "Công chúa giá đáo", "Gia đình vui vẻ", "Thất vọng", "Mỹ vị thiên vương"... bao nhiêu lần?

Chẳng những bị chê mặc xấu, Diệu Nhi còn bị ném đá vì diễn như 'bà điên'

Ở những tập phim "Gia đình là số 1" có sự xuất hiện Diệu Nhi, khán giả luôn để lại những bình luận chê bai trang phục, tóc tai và cả diễn xuất của cô.

Hoãn phát sóng 'Về nhà đi con'

Tập 50 ''Về nhà đi con'' sẽ không phát sóng như dự kiến vào tối 21/6.

Quang Minh và Hồng Đào diễn ăn ý trước khi vướng nghi vấn ly hôn

Là vợ chồng ở ngoài đời, Quang Minh và Hồng Đào thường xuyên đóng cặp với nhau một cách ăn ý và chân thực.

Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' bị khán giả dọa 'tát vỡ mồm' vì quá hỗn láo, ích kỷ

Phân cảnh Thư hỗn láo với cô bán hoa khiến nhiều khán giả "ném đá" và cho rằng hành động của cô quá đáng.

Thu Quỳnh: Cuộc 'lột xác' ấn tượng nhất của màn ảnh Việt

Chỉ trong vòng 1 năm, Thu Quỳnh đã có 2 vai diễn đối lập nhau về tạo hình và tính cách trong hình hài My ''sói'' của ''Quỳnh búp bê'' và Thu Huệ của ''Về nhà đi con''.

Trấn Thành bất ngờ thể hiện 'Độ ta không độ nàng' trong phim cổ trang

Nam nghệ sĩ hài đích thân thể hiện ca khúc “Độ ta không độ nàng” như hành động tinh thần ủng hộ người em Tuấn Trần lần đầu làm phim.

3 chàng game thủ 'vừa bảnh vừa ngầu' trên màn ảnh Hoa ngữ

Vào vai các game thủ điển trai, tài năng, Dương Dương, Lý Hiện, Vương Nhất Bác khiến khán giả nữ xao xuyến.

Bảo muốn bố vạch rõ ranh giới với Ánh Dương trong tập 49 'Về Nhà Đi Con'

Bảo đã tức tối với ông Quốc khi bố không thể hiện thái độ rõ ràng với Ánh Dương để cô bạn vẫn đem lòng yêu mến.

Dàn diễn viên 'Bộ tứ 10A8': Người ngày càng nổi tiếng, kẻ lui về ở ẩn

Sau 9 năm "Bộ tứ 10A8" tạo nên cơn sốt trong giới trẻ, dàn diễn viên góp mặt trong phim giờ thay đổi về cả ngoại hình lẫn lựa chọn riêng.

Lương Thế Thành từng bị người yêu bỏ chỉ vì tội 'thả bom'

Trong "Gia đình là số 1", trái ngược với bố của Thúy Diễm thích "thả bom" thì Lương Thế Thành lại cực kỳ ghét. Lý do vì hành động này từng khiến anh mất bạn gái.

Bị cắt vai, Huỳnh Anh không trả lại cát xê cho nhà sản xuất

Hơn 2 tháng sau vụ lùm xùm không tới điểm quay đúng hẹn và bị cắt vai, nhà sản xuất phim ''Truyền thuyết về Quán Tiên'' cho hay cho đến giờ Huỳnh Anh vẫn chưa trả lại cát xê.

Trước khi làm Hoa hậu, Minh Tú từng là dân giang hồ 'không phải dạng vừa'

Cô gái lọt vào mắt xanh của Lương Mạnh Hải để "cân" vai hoa hậu giang hồ cũng chính là một nàng hậu ngoài đời thực: siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú.

Sự nghiệp Việt Anh thay đổi như thế nào sau thăng trầm hôn nhân?

Việt Anh góp mặt trong nhiều bộ phim gây bão, và cũng được coi là một trong những ngôi sao của phim truyền hình trên sóng VTV.

Sao TVB đăng ký kỷ lục Guinness có nhiều con trên phim

Sau 46 năm gắn bó với đài TVB, nữ nghệ sĩ Lư Uyển Nhân đã đóng mẹ của hơn 70 diễn viên nam.