Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

Năm 2015, bức ảnh Chí Nhân có những hành động thân mật với Minh Hà - bạn diễn trong phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tại một quán ăn trên đường phố Hà Nội bất ngờ bị rò rỉ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Khi đó, nam diễn viên đã kết hôn cùng Thu Quỳnh và có một con trai.

Sau sự việc đó, Chí Nhân và vợ đã ly hôn. Scandal năm đó cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến anh và Minh Hà. Trong suốt 3 năm qua, nam diễn viên hầu như vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Sắp tới đây, Chí Nhân sẽ tái xuất màn ảnh với một vai diễn trong phim Những cô gái trong thành phố. Người tình tin đồn của MC Minh Hà đã chọn chính buổi họp báo ra mắt phim là thời điểm để giãi bày những dồn nén trong lòng sau khi scandal cách đây 3 năm gây ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-1
Chí Nhân và bạn diễn tại buổi họp báo phim mới.

Không ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình nếu gia đình đó thực sự hạnh phúc

- Anh có thể chia sẻ gì về vai diễn mới của mình sau 3 năm im hơi lặng tiếng không?

Vai diễn mới của tôi là Bách - người đàn ông từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, một mình nuôi con gái. Nhân vật này đã nhận tất cả mọi lỗi lầm về mình khi không cho con một gia đình trọn vẹn. Từ khi đọc kịch bản cho đến lúc thể hiện vai diễn, tôi thấy có một phần giống với cuộc sống của mình. Những trải nghiệm ngoài đời đã giúp cho tôi thể hiện tốt vai diễn này. 

Cũng chính vai diễn này cũng đã giúp cho tôi hiểu ra rằng, những đứa con nên biết sự thật về người mẹ của mình. Một đứa trẻ nếu hiểu được điều đó sớm sẽ bớt đau hơn.

- Ở trong phim này anh là ông bố đơn thân, ngoài đời anh lại không sống cùng con. Vậy những trải nghiệm mà anh đưa vào phim là gì?

Đúng là ngoài đời tôi không được sống cùng con. 1 tuần chỉ được gặp con 1 ngày. Thế nên vai diễn này phần nào thể hiện cho mong muốn của tôi ngoài đời, đó là được gần gũi và quan tâm con nhiều hơn. 

- Anh chia sẻ rằng 1 tuần chỉ được gặp con 1 lần, tại sao không phải nhiều hơn? Thỏa thuận giữa anh và Thu Quỳnh trong việc chăm sóc con như thế nào?

Thật ra thỏa thuận thì nhiều lắm nhưng đến lúc thực hiện lại không được như mình mong muốn. Ai cũng mong muốn được gần gũi con nhiều hơn, nhưng điều kiện không cho phép điều đó. 

Nhiều lần tôi cũng bức xúc vì không được gặp con, không biết con mình đang ở đâu...  Tôi cũng nói với vợ cũ rằng, anh sẵn sàng đưa đón con và hỗ trợ cô ấy trong việc chăm sóc con tốt nhất. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-2
Chí Nhân và Minh Hà chưa từng lên tiếng thừa nhận tình cảm.

- Tại sao anh không đấu tranh nếu như thực lòng mong muốn được gần gũi con nhiều hơn?

Đấu tranh thì tránh đâu (cười). Tôi cũng từng nhiều lần hỏi cô ấy rằng, tại sao cứ phải như thế làm gì khi con cũng đã thiệt thòi rồi. Bình thường những bà mẹ đơn thân hay trách móc tại sao chồng cũ và gia đình chồng không quan tâm đến con. Thế nhưng cô ấy thì ngược lại. 

Có lần tôi đến trường thì mới biết con đã nghỉ học cả tuần, đến nhà ngoại thì cũng không gặp được, gọi điện nhắn tin cũng không trả lời. Tôi đành phải viết tâm thư lên facebook và có người bạn mới chụp cho cái ảnh con tôi đang nằm trong viện mà vợ cũ vừa chia sẻ. Tại sao con ốm lại không cho bố nó biết mà lại đăng ảnh lên facebook làm gì? 

Trước đây tôi chọn cách im lặng nhưng giờ tôi muốn mọi người hiểu hơn về sự thật đằng sau đó. Hơn nữa, những điều bịa đặt đó nếu được nói đi nói lại quá nhiều lần trong một khoảng thời gian dài thì bản thân cái người bịa ra cái điều đấy cũng sẽ tin đó là sự thật. 

Cách đây 3 năm khi mà những hình ảnh đã được sắp đặt, dàn dựng đó được tung lên mạng, lúc đó tôi và vợ cũ đã đưa đơn lên tòa và chỉ còn chờ tòa giải quyết. Trong suốt thời gian đó, tôi và Minh Hà đều chọn cách im lặng. Thế nhưng thật sự mệt mỏi quá, bao nhiêu bài báo, bao nhiêu những thông tin không đúng sự thật được thêu dệt khiến tôi phải thường xuyên đi làm việc với các tòa soạn, viết đơn kiến nghị vì thông tin quy chụp mà không có bằng chứng.

Trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất là nhiều khi phải mang tiếng xấu mà mình không gây ra. Không ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình nếu gia đình đó thực sự hạnh phúc. Minh Hà cũng không làm điều đó mà tại sao cứ phải gán cho cô ấy những từ ngữ rất là xấu. 

Tôi giật mình vì My "Sói" rất giống Thu Quỳnh

- Anh có thường xuyên theo dõi những bộ phim mà Thu Quỳnh đóng không? Gần đây chị ấy đang rất hot với phim "Quỳnh Búp Bê".

Tôi cũng có theo dõi Quỳnh Búp Bê và thấy giật mình vì My "Sói" giống cô ấy quá. Giống từ tình tiết, biểu cảm cho đến hành động, như những việc dàn dựng quay clip, dùng nick giả...

- Anh nói Thu Quỳnh rất giống với My "Sói". Đó có phải là lý do khiến cho cuộc hôn nhân của 2 người đổ vỡ?

Tôi hỏi bạn nhé, bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tình yêu và hôn nhân rất khác nhau. Về ở với nhau, va chạm với nhau hàng ngày thì làm sao mà giấu được.

Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy. Tôi đã dồn nén suốt một thời gian dài, cho đến lúc không chịu được nữa thì kết thúc. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-3
Chí Nhân cho biết, hành động và biểu cảm của My "Sói" giống với Thu Quỳnh ngoài đời.

- Thời điểm xảy ra scandal đó, anh đang được chú ý với bộ phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp". Sau đó anh gần như biến mất khỏi màn ảnh. Ngược lại, Thu Quỳnh gặt hái được rất nhiều thành công. Anh có thấy việc đó đã lấy mất của anh rất nhiều thứ không?

Tôi đã lường trước và chấp nhận điều đó vì một cuộc sống bình yên cho con mình và cũng là để vợ mình nuôi con cho tốt. Bây giờ khi cô ấy thành công thì đương nhiên sẽ giúp cho cuộc sống của 2 mẹ con tốt hơn. 

- Anh có bao giờ hối hận về cuộc hôn nhân này chưa?

Không vì đó là lựa chọn của mình.

- Những chuyện mà anh vừa chia sẻ chắc chắn sẽ là một cú đánh rất mạnh vào Thu Quỳnh. Anh định đối mặt với điều đó như thế nào?  

Tất cả điều tôi nói là sự thật mà sự thật thì phải được sáng tỏ.

Tôi muốn công chúng và con mình biết được sự thật

- Tại sao anh lại quyết định nói ra mọi việc sau khi đã im lặng suốt 3 năm qua. Anh muốn giành lại quyền nuôi con hay vì lý do nào khác?

Tôi muốn công chúng và cả con mình biết được sự thật. Bởi cứ mỗi khi cô ấy chuẩn bị ra mắt phim mới là lại có những dòng chia sẻ về người thứ 3, ngoại tình... Thật sự rất mệt mỏi.

- Anh nói Thu Quỳnh lợi dụng việc lùm xùm của anh khi trước để đánh bóng tên tuổi. Thế nhưng anh cũng lựa chọn đúng thời điểm ra mắt phim mới của mình để công bố cái gọi là "sự thật". Vậy anh nghĩ công chúng sẽ đánh giá thế nào về mình?

Những điều tôi chia sẻ là sự thật nên tôi không lo sợ người khác nghĩ gì về mình. 

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong Quỳnh Búp Bê-4
Chí Nhân chia sẻ vì muốn tất cả mọi người phải được biết sự thật.

- Tôi có cảm giác anh đã chờ đợi một thời gian dài để lựa chọn 1 vai diễn giúp anh truyền tải những điều mình muốn nói?

Trong thời gian qua tôi nhận được nhiều lời mời vào vai chính nhưng không nhận lời vì không phù hợp với hình ảnh mình hướng đến. Vai diễn này dù không phải vai chính nhưng lại khiến tôi có sự đồng cảm. 

- Anh chọn cách nói ra vì muốn con mình hiểu hết được sự thật. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt, khi mà bố mẹ cứ tranh cãi qua lại thì đương nhiên đứa trẻ cũng sẽ không hạnh phúc?

Tôi đâu có tranh cãi mà chỉ đang nói sự thật. Tôi luôn lo lắng không biết cô ấy nói gì với con về mình cả. Con tôi cũng lớn rồi, đến một ngày nào đó nó cũng biết đọc và những bài viết không đúng vẫn sẽ xuất hiện ở đấy. Con tôi lớn lên phải được tiếp nhận những thông tin đúng sự thật. 

Thà rằng mình chủ động nói cho con mình biết những điều đó, còn hơn để nó tự tìm ra những điều đó. 

- Mối quan hệ của anh và Minh Hà hiện tại như thế nào? Hai người có định tiến đến hôn nhân?

Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này. 

Trúc An
Theo Vietnamnet

Thu Quỳnh

Chí Nhân

MC Minh Hà

Bình luận (51)
 • My

  Coi lại mình sống có tốt với vợ con không đã, chia tay là đỗ lỗi hết cho vợ ak Chí Nhân.

 • thanh tâm

  không đáng mặt đàn ông, vợ cũ dù thế nào cũng là mẹ của con mình, nói xấu đâu được lợi ích gì.

 • Hoang Dung

  Tôi ủng hộ Chí Nhân, cái xấu cần phải vạch trần ra nếu điều đó đúng là sự thật.

 • kiên minh

  Anh này không đáng mặt đàn ông...

 • Nguyễn Thị Bích Liên

  Chí Nhân ơi là Chí Nhân! Làm người đàn ông sao phải hèn vậy? Vợ cũ là đàn bà mà còn không nói xấu nhau vậy mà Chí Nhân lại đi bếu riếu vợ như vậy có đáng mặt không? Chắc tại thấy Thu Quỳnh nổi tiếng nên tức đây mà...

Xem thêm

Chân Tử Đan, Triệu Lệ Dĩnh bị đề cử 'Mâm xôi vàng Trung Quốc'

Triệu Lệ Dĩnh trong "Tây du ký: Nữ nhi quốc" và Chân Tử Đan với hai phim "Đại sư huynh", "Người băng 2" đều bị đánh giá là những vai diễn thảm họa.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Sự kiện: Táo quân 2019

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phản ánh lại một loạt sự việc nổi cộm, gây xôn xao trong dư luận trong một năm qua.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành 'bom tấn' Việt

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi thề sống chết sẽ cùng ế trọn đời trong 'Vu Quy Đại Náo'

"Vu Quy Đại Náo" tung trailer chính thức hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội ế Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) trước âm mưu ép cưới từ phía gia đình.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhận đề cử Mâm xôi vàng

Hai vợ chồng nhà Trump có tên trong danh sách đề cử Mâm xôi vàng - giải thưởng điện ảnh không ai muốn nhận mỗi năm.

Dương Cẩm Lynh trải lòng về những khó khăn khi vừa làm mẹ đơn thân vừa đóng phim

Vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ và yêu nghiệp diễn, bà mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh không ngại đem theo con bôn ba ngoài phim trường.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh đóng giả mình là tình tiết đáng chú ý trong tập 3 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Khóc không ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Sau "Diên Hy công lược", diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim vừa lên sóng "Hạo Lan truyện" có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Vạch trần bí mật đằng sau các cảnh quay võ thuật trong phim cổ trang

Bối cảnh hoành tráng những cảnh quay võ thuật ấn tượng đều có những bí mật chỉ người trong ngành mới biết rõ.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.