Chỉ ở nhà làm việc nhưng 3 con giáp vẫn 'thị phi ngập đầu' nửa cuối tháng 4

Có lẽ số đen nên dù không muốn gây hấn với ai hay hạn chế gặp gỡ nói chuyện với mọi người thì 3 con giáp này vẫn dính thị phi nửa cuối tháng 4 dương.

TUỔI DẦN

Dần đợt này ăn nói không được khéo vì tính tình bạn có phần nóng nảy. Ai động đến bạn là bạn lập tức xù lông nhất là khi chuyện đó liên quan đến tiền bạc, quyền lợi. Bạn thích sự công bằng nên dù là một điểm vô lý nhỏ thì cũng khiến bạn "điên tiết" và phải nói ra hết. Đó là lý do những ngày cuối tháng 4 bạn "há miệng mắc quai". 

Chỉ ở nhà làm việc nhưng 3 con giáp vẫn thị phi ngập đầu nửa cuối tháng 4-1

Nhiều đồng nghiệp muốn nói điều đó với cấp trên nhưng họ lại nhịn, không muốn nói. Chỉ có bạn thẳng tính và cuối cùng thì bạn là người chịu trận còn những người khác ngồi hưởng thành quả từ bạn. Coi như là một bài học rút ra nhé tuổi Dần, đừng nóng giận mất khôn. 

TUỔI NGỌ

Ngọ bình thường ăn nói khéo léo nhưng mấy ngày gần đây do rảnh rỗi sinh nông nổi, ở nhà mang chuyện của thiên hạ ra buôn. Và thật không thể nào tin nổi bạn đã "Chát" nhầm "Group". Tất cả câu chuyện bị bại lộ và bạn tự nhiên bị vạ lây chỉ vì lúc bốc đồng lên thì nói vài lời khó nghe nhưng trong lòng bạn không chắc đã căm ghét người ấy đến vậy.

Chỉ ở nhà làm việc nhưng 3 con giáp vẫn thị phi ngập đầu nửa cuối tháng 4-2

Vì thế mà bạn cảm thấy vô cùng đau khổ khi đã cố gắng giải thích cũng không nhận được sự tha thứ. Mất tình cảm đồng nghiệp bạn bè lại còn bị gán cho cái tội hay đi nói xấu người khác. Đúng là ở nhà không làm gì cũng rước thị phi vào người. Tốt nhất là chuyện thiên hạ mặc kệ họ đi, đừng buôn chuyện với ai làm gì cũng không nên nói xấu người khác nhé. 

TUỔI TÝ

Tuổi Tý bình thường ăn nói cũng dễ chịu thậm chí hay nín nhịn, không thích gây hấn với ai thế nhưng không hiểu thời gian này do áp lực công việc hay vì lý do gì đó mà bạn lúc nào cũng cau có. Có thể do công việc quá mệt mỏi hoặc ở nhà bí bách kèm theo thu nhập bị giảm sút làm bạn không được thoải mái. Bạn có ý kiến với cấp trên và lập tức bị phản đòn, khiến cấp trên cảm thấy mất thiện cảm về bạn.

Chỉ ở nhà làm việc nhưng 3 con giáp vẫn thị phi ngập đầu nửa cuối tháng 4-3

Những nỗi ấm ức ấy lại được trút lên đầu người thân, gia đình cũng không chịu được sự cáu gắt nóng nảy của bạn và họ đang nghĩ đến việc để bạn ở một mình đó. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi Tý Tuổi Ngọ tuổi dần 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất