Chi Pu hé lộ hành trình giảm 3kg mỡ trong 3 tuần 'gắt' đến mức chửi cả PT, chỉ muốn tự sát vì quá mệt

Đằng sau một thân hình chuẩn không cần chỉnh của Chi Pu là sự nỗ lực nhìn đã phát sợ.

Dư âm của cái Tết ăn ngập mồm có lẽ vẫn ám ảnh Chi Pu nên "Miss Showbiz" đã lên kế hoạch tập tành đâu ra đấy để lấy lại vóc dáng. Cô nàng đã có kế hoạch tập tành rất cụ thể để giảm được 3 kg mỡ lành mạnh trong 3 tuần chứ không phải ép cân phản khoa học. Cuối cùng thì người ta cũng hiểu là vì sao bước chân vào showbiz hơn 10 năm nay nhưng Chi Pu không hề già đi trong mắt người hâm mộ, thậm chí, cô ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Chi Pu hé lộ hành trình giảm 3kg mỡ trong 3 tuần gắt đến mức chửi cả PT, chỉ muốn tự sát vì quá mệt-1
Vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" của Chi Pu ở thời điểm hiện tại

Để giữ được thân hình nóng bỏng gợi cảm, nữ ca sĩ tập trung vào việc tập luyện và ăn uống lành mạnh. Chi Pu bắt đầu với 30 phút boxing để tiêu hao năng lượng một cách nhanh chóng. Khi đã mệt, giọng ca Đóa hoa hồng tiếp tục với 30 phút cardio để săn chắc cơ bụng, đùi. Các bài tập của Chi Pu chủ yếu là plank và gập bụng vì cô cho rằng mình nhiều mỡ ở vòng 2. 


Hành trình 1 ngày của Chi Pu để chinh phục mục tiêu loại bỏ 3kg mỡ trong 3 tuần

Chi Pu hé lộ hành trình giảm 3kg mỡ trong 3 tuần gắt đến mức chửi cả PT, chỉ muốn tự sát vì quá mệt-2
Những bài tập nặng khiến Chi Pu chửi rủa cả PT vì ép quá ép, thậm chí muốn tự sát vì quá mệt. Thế nhưng 1 tiếng đó không phải là duy nhất. Những người thực sự muốn giảm mỡ sẽ phải thực hiện nhiều cữ trong ngày, giữa các phiên tập có thể nghỉ ngơi, ăn uống nhẹ nhàng nhưng nhớ là phải nói không với tinh bột và dầu mỡ đấy nhé!

Chi Pu hé lộ hành trình giảm 3kg mỡ trong 3 tuần gắt đến mức chửi cả PT, chỉ muốn tự sát vì quá mệt-3
Chi Pu cũng tiết lộ thêm rằng việc luyện thanh cũng tốn sức không kém gì tập tạ, "tốn hơi tốn sức, choáng váng đầu óc" nên giúp cô cũng đốt được kha khá năng lượng.

Ngoài việc tập thể dục để giải phóng cơ thể, cô cũng thường tập nhảy và chạy bộ để giải quyết lượng mỡ dư thừa hiệu quả. Với tạng người như Chi Pu, hot girl Hà Thành có bí quyết để chạy mà đốt mỡ, săn chắc, thon gọn mà không to chân thêm. Đó là cơ bắp sẽ to lên khi chúng ta tập luyện cùng với nạp nhiều đạm, protein. Các cô gái chạy kết hợp điều chỉnh khẩu phần ăn như ăn nhiều rau quả, hạn chế tinh bột, dầu mỡ, đồ ngọt, ăn ít các loại thực phẩm độ đạm cao thì không lo to cơ. Cách chạy cũng rất quan trọng. Nếu muốn chạy mà chân nhỏ, thon gọn, săn chắc thì nên chạy đường dài và chạy chậm trên đường phẳng, tránh dốc, đáp đất bằng mũi chân.

Chi Pu hé lộ hành trình giảm 3kg mỡ trong 3 tuần gắt đến mức chửi cả PT, chỉ muốn tự sát vì quá mệt-4
Bí quyết chạy bộ hiệu quả mà không lo to chân của Chi Pu

Buu
Theo Vietnamnet


Chi Pu Gym giảm cân

Tin tức mới nhất