Chi Pu, Huỳnh Anh khoe bằng làm phim từ giảng viên Hollywood

Bình luận0

Với niềm đam mê điện ảnh, hai hot teen đã cùng nhau tham gia lớp học làm phim của Dov Simens để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn liên quan đến bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Mới đây, Chi Pu và Huỳnh Anh đã chia sẻ trên Facebook ảnh chụp tấm chứng chỉ sau khi tham dự khóa học làm phim của giảng viên số 1 Hollywood - Dov Simens.

Chi Pu, Huỳnh Anh khoe bằng làm phim từ giảng viên Hollywood
Chi Pu và Huỳnh Anh ăn mặc giản dị khi đến tham dự khóa học
 làm phim của giảng viên số 1 Hollywood - Dov Simens.

Khóa học chỉ kéo dài trong 3 ngày nhưng hai hot teen được trải nghiệm nhiều kiến thức xoay quanh bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Chi Pu cho biết cô là người có niềm đam mê với điện ảnh từ bé. Không chỉ thích xem phim, 9X còn thử sức với nhiều vai diễn trên màn ảnh trong các bộ phim như Thần tượng, Giọt nước rơi, Vẫn có em bên đời và gần nhất là Yêu.

Bên cạnh đó, Chi Pu còn đảm nhiệm vai trò sản xuất phim khi tự bỏ tiền túi ra làm đạo diễn, tác giả kịch bản và kiêm luôn diễn viên chính trong phim ngắn My sunshine. 9X cũng từng nhận giải Cánh diều vàng 2015 cho phim ngắn Cô gái trên tầng thượng do chính cô thực hiện.

Chi Pu, Huỳnh Anh khoe bằng làm phim từ giảng viên Hollywood
Chi Pu hào hứng khoe tấm bằng chứng chỉ tốt nghiệp sau
 3 ngày đau cột sống vì ngồi học trên lớp.


Đến với lớp học làm phim của giảng viên đến từ Hollywood, Chi Pu chia sẻ cô muốn được học hỏi thêm chuyên môn làm phim để có thể áp dụng cho những dự án sắp tới của mình.

Nói về kỷ niệm nhớ nhất trong thời gian tham gia khóa học đặc biệt này, Chi Pu hài hước kể: "Hôm nào cũng phải ngồi học suốt 7 tiếng/ngày nên chắc mình phải đi điều trị cột sống vì đau lưng". Điều khiến cô tiếc nuối nhất là dù chuẩn bị kỹ lưỡng kịch bản từ trước nhưng vì thiếu may mắn nên không được lọt vào danh sách thuyết trình trước lớp.

Huỳnh Anh là một gương mặt không còn xa lạ với các khán giả yêu thích điện ảnh khi anh góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như: Bi! Đừng sợ, Dành cho tháng sáu, Hương ga, Không nói được... Mới đây, 9X còn đảm nhận vai trò phó đạo diễn cho bộ phim sắp ra rạp mang tên Thánh nhọ.

Anh chia sẻ: “Dov Simens là một giảng viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm. Dù thời gian tiếp xúc với thầy chưa lâu nhưng mình đã được tận tình chia sẻ những kiến thức hữu ích trong việc làm phim và cảm thấy yêu hơn nghề diễn viên”.

Chi Pu, Huỳnh Anh khoe bằng làm phim từ giảng viên Hollywood
Không chỉ đóng phim, Huỳnh Anh còn thử sức với vai trò phó đạo diễn
nên anh tham gia khóa học để trau dồi thêm kĩ năng.


Hot boy bật mí từ giờ đến cuối năm, anh sẽ bận rộn với một loạt dự định mới. Hai bộ phim mà 9X tham gia là Liên minh huyền thoại và Khúc hát mặt trời đều đang trong giai đoạn xử lý hậu kỳ, dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Theo Zing

Tin tức mới nhất