Đặt lên bàn cân 2 hot girl “nóng” nhất những ngày qua: Chi Pu và MLee

Bình luận0

Thời điểm Cường Seven chính thức xác nhận hẹn hò cùng Mlee thì cũng là lúc 2 cái tên Chi Pu và Mlee trở nên nóng hơn bao giờ hết

Mới đây, Cường Seven đã chính thức xác nhận hot girl MLee chính là bạn gái hiện tại của anh chàng. Thực ra trước lúc công khai, cả 2 đã thường xuyên có những hình ảnh tình tứ và bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau nhưng dường như dư âm từ cuộc tình đầu tiên mà lần này, Cường Seven quyết tâm không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của mình và MLee.

Ai cũng biết trước khi hẹn hò cùng “bông hồng lai” Mlee, Cường Seven từng có 3 năm mặn nồng với Chi Pu. Chuyện tình của cả 2 đã tạo thành một hình tượng đẹp trong lòng giới trẻ, đi đầu cho trào lưu cặp đôi hot teen “làm mưa làm gió” và cũng có vô số teen ngưỡng mộ tình yêu đẹp giữa Cường Seven và Chi Pu. Đó có lẽ là lý do mà những ngày này, cư dân mạng đang đua nhau đặt Mlee và Chi Pu lên bàn cân, so sánh xem ai xinh đẹp, tài năng, ai đẹp đôi với ai…

Chúng tôi đã thực hiện bộ tranh so sánh vui giữa 2 nàng hot girl này về những “góc cạnh” khác nhau như ngoại hình, tài năng, độ nổi tiếng hay chuyện tình yêu. Tất nhiên, cũng phải nhấn mạnh rằng bộ tranh dưới đây chỉ mang tính chất so sánh vui, nhằm để mọi người hiểu rõ hơn về 2 cô nàng đang trở thành tâm điểm. Bởi dù là Chi Pu hay MLee thì giữa họ đều có một điểm chung, đó là xinh đẹp, tài năng, có thực lực và được teen yêu mến.


Dù cả 2 đều rất đình đám nhưng những thông tin cá nhân "tiểu sử" của 2 nàng thì chưa chắc ai cũng "nằm lòng". Dù cùng sinh nhật trong tháng 6 nhưng Chi Pu và Mlee lại thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau. Một điểm chung là cả 2 đều hoàn thành chương trình học phổ thông rồi mới tham gia hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.


Nói đến yếu tố ngoại hình thì có lẽ sẽ là "kẻ tám lạng, người nửa cân" khi so sánh 2 cô gái thuộc hàng mỹ nhân này. Tuy nhiên, xét riêng về vóc dáng thì có lẽ Mlee ghi điểm hơn đôi chút nhờ lợi thế chiều cao vượt trội.


Cả 2 đều cực kỳ đa tài, định hướng phát triển trở thành những nghệ sỹ đa năng và đều có những thành công riêng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu xét về những "điểm sáng" đã có cũng như mức độ phủ sóng thì có lẽ Chi Pu "nhỉnh" hơn đôi chút. Còn ngay tại thời điểm hiện tại, Mlee dường như đang "nóng" hơn do đang tham gia TVshow Điệp vụ tuyệt mật khá đình đám thời gian qua. 


Cuối cùng, chuyện tình yêu là đề tài "muôn thưở" nhưng luôn được quan tâm hàng đầu. Nếu Chi Pu từng có 3 năm gắn bó "như hình với bóng" cùng Cường Seven thì tính từ thời điểm bị "đồn đoán", Mlee và Cường Seven đã "tay trong tay" được 1 năm rồi. Cũng chính bởi một người là tình cũ, một người là tình mới của chàng dancer nên những ngày vừa qua, 2 cô gái xinh đẹp này trở thành tâm điểm so sánh của cư dân mạng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất