Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão

Đang rất hạnh phúc bên bạn gái kém 17 tuổi nhưng nghệ sĩ Chí Trung đã suy nghĩ về việc khi tuổi già đến sẽ ở viện dưỡng lão để không phải làm phiền mọi người.

Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão-1

NSƯT Chí Trung nổi tiếng với vai "Táo giao thông" vừa hóm hỉnh, vừa duyên dáng, sâu cay trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm.

Ngoài ra, ông còn để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim ăn khách như như Kiều nữ và đại gia, Ghen, Ghét thì yêu thôi, Thông gia ngõ hẹp...

Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão-2
NSƯT Chí Trung vai "Táo giao thông".

Bên cạnh truyền hình, Chí Trung còn là nghệ sĩ thành công với chính kịch. Ông đảm nhận nhiều vai diễn điển hình trong các vở kịch lớn như vai Romeo trong Romeo và Juliet, Đôn sứt trong Lời thề thứ 9, Tạ Quay trong Trò đời...

Trước đây, NSƯT Chí Trung từng có hôn nhân kéo dài 32 năm với NSND Ngọc Huyền. Tuy nhiên, sau hơn 3 thập kỷ chung sống, cả hai "đường ai nấy đi" vào năm 2018 trong sự tiếc nuối của khán giả. Thời điểm ly hôn, nam nghệ sĩ cho biết ông sốc đến 2 năm.

Hậu ly hôn, nghệ sĩ Ngọc Huyền chia sẻ, cô và chồng cũ giữ mối quan hệ bình thường. Ở thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ thi thoảng vẫn thấy buồn về chuyện cũ nhưng thời gian cũng giúp ông nguôi ngoai phần nào.

Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão-3
Chí Trung thi thoảng vẫn buồn khi nhớ về chuyện cũ, nhưng không ước quay lại.

Chí Trung chia sẻ: "Có thể kỷ niệm không vui sẽ theo bạn đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, nỗi buồn nào rồi cũng nguôi ngoai. Tôi thấy thanh thản với mọi chuyện".

Ông cũng bày tỏ thêm: "Tôi chưa bao giờ nói từ 'giá như', chúng ta nên chấp nhận số phận, phúc phận của mình. Những chuyện 'đã rồi' đừng ước quay lại. Nếu một cánh cửa đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra, chúng ta hãy bình tĩnh sống tiếp thôi".

Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão-4
Nghệ sĩ Chí Trung viên mãn bên bạn gái là Á hậu Doanh nhân châu Á 2017 Ý Lan.

Hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung viên mãn bên bạn gái là Á hậu Doanh nhân châu Á 2017 Ý Lan. Được biết, cặp đôi hơn kém nhau 17 tuổi. Thời gian này, nam nghệ sĩ đã về hưu nên dành nhiều thời gian bên người yêu.

Cả hai thường xuyên đi uống cà phê vào buổi sáng. Thỉnh thoảng, nghệ sĩ Chí Trung và người yêu thu xếp công việc, cùng nhau đi du lịch hâm nóng tình cảm.

Chia sẻ về người yêu, nam nghệ sĩ hài hước cho biết ông cảm thấy mình trẻ ra, như chàng trai 18 tuổi khi yêu. Trong khi đó, Á hậu Ý Lan từng tiết lộ cô và bạn trai chưa một lần cãi nhau vì cả hai luôn tôn trọng đối phương, cố gắng đối xử bằng sự tử tế.

Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão-5

Thường ngày, nếu không đi đóng phim, Chí Trung cùng bạn gái dậy sớm, đi uống cà phê. Đến 9h, Ý Lan về làm việc, nam nghệ sĩ sẽ ngồi đọc sách, nuôi chim, gà, chó, thỏ...

Buổi chiều, ông lại tiếp tục vòng quay như vậy cho đến tối thì đi ăn ở nhà hàng, ngồi cà phê tán gẫu với bạn bè.

Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão-6Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão-7
Táo giao thông và bạn gái khoe nhiều ảnh tình cảm khi đi du lịch cùng nhau.

Ngoài ra, cả hai cũng thường xuyên đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Trên trang cá nhân, họ khoe nhiều khoảnh khắc tình tứ.

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 17 tuổi, xinh đẹp nhưng ông cũng xác định rõ sau này sẽ vào viện dưỡng lão sinh sống.

"Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả. Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng. Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai.

Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình", nam nghệ sĩ từng chia sẻ.

Nam NSƯT tuổi xế chiều hạnh phúc bên Á hậu kém 17 tuổi, nhưng xác định già ở viện dưỡng lão-8

Ngoài ra, nghệ sĩ Chí Trung cũng nói thẳng về chuyện “bao nuôi” mà nhiều người hay đồn đoán. Ông cho biết, giữa ông và bạn gái hoàn toàn độc lập tài chính, không ai phải “nuôi” ai như nhiều người hay nghĩ.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nam-nsut-hanh-phuc-ben-a-hau-kem-17-tuoi-ve-gia-se-vao-vien-duong-lao-a665274.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR01eExI6nZaZSxDqHlIdkuJZV5Hf697zdzuU4lThm6v21P-grn34g4GQkw_aem_Ad-YXBXw_dmcGt2-Jl1l4IYhQQMvDnYmQ_8_HjJyViY9yucv_xYRYR3fqJmLuO-09qtsnMtIucTxHaRHTh3zkUAe

Sao Việt Chí Trung

Tin tức mới nhất