Chị vợ tố soái ca 'Người Ấy Là Ai' ngoại tình với mẫu Tây: 'Tôi mong anh ấy biết sống tử tế'

Chia sẻ với 2Sao.vn, người vợ khẳng định tất cả những gì đã nói ra đều là sự thật. Cô mong chồng sẽ sống tử tế hơn nếu có gia đình mới.

Từ tối qua, mạng xã hội xôn xao việc P.V.T - quản lý một số nghệ sĩ tên tuổi đồng thời cũng là soái ca từng tham gia Người ấy là ai bị vợ tố ngoại tình.

Trong bài viết, chị vợ có tài khoản Facebook là M.M khẳng định chồng là kẻ xấu xa, ác với vợ và vô tâm với con mình. "Những người xấu xa đã hại tôi và con phải đau khổ, tổn thương nặng nề từ tinh thần đến thể xác. Điều ghê tởm nhất là ép đuổi mẹ con tôi đi khi con tôi mới 21 tháng tuổi".

Chị vợ tố soái ca Người Ấy Là Ai ngoại tình với mẫu Tây: Tôi mong anh ấy biết sống tử tế-1

Chị vợ tố soái ca Người Ấy Là Ai ngoại tình với mẫu Tây: Tôi mong anh ấy biết sống tử tế-2Chị vợ tố soái ca Người Ấy Là Ai ngoại tình với mẫu Tây: Tôi mong anh ấy biết sống tử tế-3
Bài tố chồng ngoại tình của chị vợ.

Chưa kể, M. còn kể nhiều lần bị chồng bạo hành: "Một tháng anh đi nhậu 26 - 27 ngày có khi qua đêm luôn 2 - 3 ngày liên tiếp. Tôi hỏi anh đều chối, đổ thừa tôi ghen tuông, không biết bao dung.

Nhiều lần anh đánh tôi, bóp cổ, nắm tóc khi có cả cháu tôi và người làm. Khi tôi chống trả lại, anh gặp ai cũng nói tôi xấu xa đánh anh và còn đánh đập con gái mới 21 tháng tuổi".

Bên cạnh đó chị vợ còn cho biết, P.V.T là kẻ "bắt cá nhiều tay". Ngoài cặp kè với Anna M. (24 tuổi) - hot girl/người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội đến từ Ukraine, nam quản lý còn qua lại với một cô gái khác tên T.T.N.

Đính kèm những lời lẽ cay đắng, người vợ công khai loạt bằng chứng chồng và mẫu Tây nhiều lần lén lút hẹn hò.

Chị vợ tố soái ca Người Ấy Là Ai ngoại tình với mẫu Tây: Tôi mong anh ấy biết sống tử tế-4
Mẫu Tây được cho là tiểu tam.

Trước sự việc ầm ĩ, 2Sao.vn đã liên hệ với người chồng P.V.T để nghe ý kiến. Chia sẻ với chúng tôi, nam quản lý khẳng định anh và vợ đã đồng thuận ký giấy ly hôn từ lâu, chỉ có điều chưa nộp đơn ra tòa. Nhưng nói về mặt pháp lý, anh như vậy vẫn là sai.

Nói về hai người phụ nữ được cho là người tình mới, P.V.T phủ nhận. Nam quản lý cho biết, T.T.N là một người chị và việc anh qua lại với mẫu Tây cũng chỉ liên quan đến công việc.

Chị vợ tố soái ca Người Ấy Là Ai ngoại tình với mẫu Tây: Tôi mong anh ấy biết sống tử tế-5
Người chồng bị vợ tố ngoại tình.

Về phía chị vợ, mới đây 2Sao.vn cũng có cuộc trò chuyện nhanh. M. chia sẻ, ban đầu chị chỉ định thu thập chứng cứ để làm thủ tục ra tòa ly hôn. Nhưng vì bị T. đuổi đi cùng con gái mới được 21 tháng tuổi, sau đó lại dẫn gái về nhà và thay đổi mật khẩu mở cửa để hai mẹ con không vào được nhà, quá bức xúc chị mới quyết định post bài lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, M. khẳng định giữa hai người chưa từng ký vào đơn ly hôn. Nếu T. nói có, chị yêu cầu anh phải cung cấp bằng chứng: "Vợ chồng tôi chưa ly hôn. Nếu ly hôn rồi sao còn phải lén lút. T. nói xạo đấy, bản chất anh ta là hay ăn gian nói dối mà".

Chị vợ tố soái ca Người Ấy Là Ai ngoại tình với mẫu Tây: Tôi mong anh ấy biết sống tử tế-6
Chân dung người vợ.

M. tâm sự cảm thấy tâm trạng ổn hơn khi sự thật được phơi bày. Hiện M. chỉ muốn sống vì con. Cô cũng nhắn nhủ T. hãy làm một người đàn ông tử tế hơn.

"Tôi sống vì con là nhiều. Hạnh phúc chính là con luôn bên cạnh. Một kết thúc tuy không đẹp nhưng tôi mong muốn anh ấy sẽ sống tử tế hơn nếu sau này có gia đình mới", M. nói.

Mít
Theo Vietnamnet


người ấy là ai đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất