Chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như sau khi xóa ảnh Hoắc Kiến Hoa tiếp tục gây tò mò

Bài đăng mới nhất của nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Vài ngày trước, vợ chồng Lâm Tâm  Như - Hoắc Kiến Hoa gây xôn xao giới truyền thông cũng như khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi bất ngờ xảy ra trận cãi vã lớn ngay trên phố.

Sau khi cãi nhau, Hoắc Kiến Hoa thậm chí còn để mặc Lâm Tâm Như đi bộ lững thững một mình trên phố khi trời đang đổ mưa. Về phần mình, Hoắc Kiến Hoa vẫn bình thản đi mua nước uống rồi leo lên siêu xe rời đi.

Chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như sau khi xóa ảnh Hoắc Kiến Hoa tiếp tục gây tò mò-1
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cãi nhau trên phố.

Vài ngày sau, tên tuổi của Lâm Tâm Như lại leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo chỉ vì hành động xóa ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa trên trang cá nhân. Tiếp đó, Lâm Tâm Như có xuất hiện trong một livestream bán hàng cùng vài người bạn. Tuy nhiên, gương mặt nữ diễn viên liên tục có biểu cảm buồn bã, không tập trung khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng. 

Chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như sau khi xóa ảnh Hoắc Kiến Hoa tiếp tục gây tò mò-2
Sau đó, người ta phát hiện Lâm Tâm Như đã xóa bức hình chụp chung với Hoắc Kiến Hoa trên trang cá nhân.

Chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như sau khi xóa ảnh Hoắc Kiến Hoa tiếp tục gây tò mò-3
Tâm trạng bất ổn của Lâm Tâm Như khi xuất hiện trong buổi livestream.

Mới đây, sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, Lâm Tâm Như cuối cùng đã có đăng tải đầu tiên trên trang cá nhân. Trên trang Instagram story, Lâm Tâm Như chia sẻ bức hình bát mỳ nóng hổi. Nhiều người cho rằng, có vẻ như tâm trạng của Lâm Tâm Như hiện giờ đã khá hơn thời điểm cô cùng Hoắc Kiến Hoa cãi nhau. Điều này khiến người hâm mộ cũng phần nào bớt lo lắng hơn. 

Chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như sau khi xóa ảnh Hoắc Kiến Hoa tiếp tục gây tò mò-4
Đăng tải mới nhất của Lâm Tâm Như trên trang cá nhân.

Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chia-se-moi-nhat-cua-lam-tam-nhu-sau-khi-xoa-anh-hoac-kien-hoa-tiep-tuc-gay-to-mo-162203110152933649.htm

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như