Chiếc iPhone mà Steve Jobs ghét cay ghét đắng, giờ Apple lại đặt kỳ vọng lớn

Nếu còn sống, không biết liệu Steve Jobs có phản ứng gay gắt với sự tập trung của Apple vào iPhone cỡ lớn hay không.

Đồng sáng lập Apple từng công khai ghét cay ghét đắng đối với kích thước cỡ lớn dành cho một smartphone, bao gồm cả bút stylus. Còn nhớ khi giới thiệu iPhone đầu tiên, Steve Jobs đã chế nhạo những chiếc điện thoại màn hình lớn khi nó gây khó khăn cho việc cầm trên tay, dẫn đến không ai thèm mua sản phẩm này.


Ba iPhone 2018 sẽ được ra mắt trong năm nay, bao gồm X, X Plus và 9?

Nhưng giờ đây, chính công ty mà ông sáng lập đang đặt chỉ tiêu lớn vào những chiếc điện thoại này khi báo cáo cho biết, Apple đã đặt hàng 45 triệu tấm nền OLED co iPhone có kích thước màn hình 6,46 inch sắp tới. Apple được cho là khá lạc quan về tiềm năng bán hàng của chiếc điện thoại lớn nhất từ ​​trước tới nay mang tên iPhone X Plus.

Thông tin này không phải là quá bất ngờ trong bối cảnh doanh thu điện thoại màn hình lớn đang ngày càng tăng. Việc iPhone màn hình trên 6 inch ra mắt là phù hợp với xu hướng, trong khi con số 45 triệu tấm nền OLED 6,46 inch cho iPhone X Plus và 25 triệu tấm nền OLED 5,8 inch cho iPhone X là hoàn toàn có cơ sở. Bên cạnh đó công ty cũng đặt hàng khoảng 30 triệu tấm nền LCD 6,1 inch cho iPhone cơ bản có màn hình 6,1 inch.

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ iPhone

Tin tức mới nhất