Vừa khoe tậu xế sang đắt tiền, Phan Văn Đức khiến người nhìn xuýt xoa tiếc của khi đầu xe bỗng dưng méo xẹo

Tiết lộ nguyên nhân, chân sút xứ Nghệ cho biết do lùi xe vào trong nhà không cẩn thận nên xe đã bị xây xát.

Hôm qua, Phan Văn Đức khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe chiếc xe ô tô mới tậu. Anh tiết lộ về việc quyết định mua xe: "Do gia đình phải di chuyển nhiều, đặc biệt là dịp tết nên tôi đã quyết định mua xe tặng bố mẹ. Đây sẽ là chỗ che mưa nắng cho cả gia đình trong những lần đi lại xa".

Sau khi nhận xe, bạn trai tin đồn của Ngọc Nữ đã lái về nhà trong sự ngỡ ngàng của người thân. Trên tay cầm hoa tặng cho đấng sinh thành, Văn Đức đã kéo mẹ ra xe để đi thử.


Clip Văn Đức mua xe về tặng bố mẹ (Nguồn: Star Talk).

Ngồi trên xe, anh không quên thủ thỉ: "Mẹ thấy xe này thế nào? Con mua để tặng cha mẹ đấy. Con muốn mỗi lần đi xa, con sẽ là người cầm lái chở mọi người đi. Đây sẽ là chỗ che mưa nắng cho gia đình mình. Mẹ cứ yên tâm về tay lái của con nhé. Con thi được 90 điểm đấy".

Quá bất ngờ trước món quà của con trai, mẹ Phan Văn Đức xúc động: "Chiếc xe đẹp quá con ạ. Mẹ thấy rất vui. Hãy cố gắng hơn nữa con nhé". 

Vừa khoe tậu xế sang đắt tiền, Phan Văn Đức khiến người nhìn xuýt xoa tiếc của khi đầu xe bỗng dưng méo xẹo-1Vừa khoe tậu xế sang đắt tiền, Phan Văn Đức khiến người nhìn xuýt xoa tiếc của khi đầu xe bỗng dưng méo xẹo-2
Đồng đội vào chúc mừng Phan Văn Đức khi ước mơ 2 năm của anh trở thành hiện thực.

Dưới phần bình luận, rất đông người hâm mộ đã vào chia vui cùng chàng trai. Trong số đó, không thể thiếu những người bạn thân thiết của anh ở đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ Phạm Xuân Mạnh bình luận: "Đức giàu rồi không phải Đức nghèo nữa nhé. Chúc mừng bạn. Luôn phát triển hơn nữa nhé Phan Văn Đức”. Đáp lại lời đồng đội, chân sút gốc Nghệ An bày tỏ: "Cùng nhau cố gắng nhé Mạnh! Đức chỉ muốn dành một điều chi đó đặc biệt cho gia đình thôi".

Vừa khoe tậu xế sang đắt tiền, Phan Văn Đức khiến người nhìn xuýt xoa tiếc của khi đầu xe bỗng dưng méo xẹo-3
Vừa khoe tậu xế sang đắt tiền, Phan Văn Đức khiến người nhìn xuýt xoa tiếc của khi đầu xe bỗng dưng méo xẹo-4
Chiếc xe mới tậu của Phan Văn Đức bị móp phần đầu (Ảnh: Star Talk).

Thế nhưng, mới đây hình ảnh chiếc xe sang của Văn Đức bỗng nhiên bị móp đầu nhanh chóng nhận về nhiều quan tâm. Lý giải về sự cố ngoài ý muốn, anh cho biết do muốn cất xe vào nhà nhưng cổng quá nhỏ nên có xảy ra chút va chạm.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến hỏi thăm nguyên nhân, số khác khuyên anh chàng nên mang xe đi bảo dưỡng, đảm bảo an toàn đi lại trong dịp Tết.
 


T.H
Theo Vietnamnet


Phan Văn Đức

Tin tức mới nhất