Mang cả đại gia đình đi làm ban cố vấn để hẹn hò nhưng ngoại hình cực phẩm của chàng thủ khoa mới là điều hút bão 'like'

Chàng trai đang được nhắc tới có tên Vũ Hoàng Gia Huy (23 tuổi, đến từ TP. HCM), cũng là thủ khoa của Đại học Tôn Đức Thắng.

Kết thúc mùa 1, Cho phép được yêu đã giúp 20 gia đình kén được dâu hiền, rể thảo và nhiều bạn trẻ tìm được một nửa phù hợp. Khác với mùa 1, ở mùa 2 show hẹn hò này rút ngắn còn 2 vòng là "Gặp mặt" và "Hẹn hò" hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ khó đoán.


Nam chính của tập 1 "Cho phép được yêu" có ngoại hình cực điển trai.

Vòng "Gặp mặt", hội đồng người thân sẽ đối thoại trực tiếp lần lượt với 3 ứng cử viên sau lớp màn bí mật để tìm hiểu về gia cảnh, tính cách... Mỗi ứng viên có thể sẽ phải vượt qua những thử thách mà gia đình nam/nữ chính đưa ra để thể hiện tài năng.

Ở vòng này, nhân vật chính sẽ được ngồi trong một căn phòng bí mật để theo dõi toàn bộ quá trình lựa chọn. Kết thúc vòng đầu, một người không phù hợp nhất sẽ bị loại.  

Mang cả đại gia đình đi làm ban cố vấn để hẹn hò nhưng ngoại hình cực phẩm của chàng thủ khoa mới là điều hút bão like-1
Nam chính (đứng thứ 2 từ trái sang) xuất hiện cùng mẹ, anh họ và bạn thân.

Vòng "Hẹn hò", hội đồng người thân cùng theo dõi trực tiếp từng cuộc hẹn hò của nhân vật chính với 2 ứng cử viên còn lại, qua đó đưa ra quyết định cuối cùng. Kết thúc vòng 2, nhân vật chính sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người mà ban cố vấn “cho phép được yêu” ngay tại sân khấu.

Tập mở màn Cho phép được yêu mùa 2 sẽ là cuộc tìm kiếm tình yêu đích thực của chàng trai thủ khoa ĐH Tôn Đức Thắng - Vũ Hoàng Gia Huy (23 tuổi, đến từ TP. HCM). Ba khách mời nữ gồm Trần Kim Chi (22 tuổi, sinh viên ĐH Y dược TP. HCM, đến từ Bình Dương), Nguyễn Thị Hồng Trang (20 tuổi, sinh viên ĐH Công nghiệp, đến từ Bình Phước) và Phạm Thị Ngọc Lan (25 tuổi, người mẫu, kinh doanh thời trang, đến từ Hải Phòng).

Mang cả đại gia đình đi làm ban cố vấn để hẹn hò nhưng ngoại hình cực phẩm của chàng thủ khoa mới là điều hút bão like-2
Ngoại hình điển trai của Gia Huy.

Chàng sinh viên thủ khoa mang theo mẹ, anh họ và bạn thân lên truyền hình làm cố vấn. Ai trong 3 cô gái sẽ được người thân của Gia Huy chọn lựa “cho phép” anh “được yêu”? Tất cả sẽ có trong tập 1 Cho phép được yêu mùa 2 phát sóng lúc 22h ngày 27/4 trên kênh HTV7


T.H
Theo Vietnamnet


Cho phép được yêu