Xem Công Phượng dạy đồng đội người Hàn tỏ tình với gái Việt, fans cười không ngớt vì quá lầy

Ở clip mới nhất, Công Phượng khiến người xem thích thú khi trổ tài dạy đồng đội mới nói tiếng Việt.

Ngày 14/2 vừa qua, Nguyễn Công Phượng đã chính thức ra mắt câu lạc bộ Incheon United (Hàn Quốc) với số áo 23. Hợp đồng của anh với đội bóng ở Hàn Quốc kéo dài một năm theo dạng cho mượn. Đây cũng chính là câu lạc bộ Lương Xuân Trường từng thi đấu hồi năm 2016.

Hơn 1 tháng gia nhập CLB mới, bên cạnh việc gây ấn tượng trên sân cỏ, nhất cử nhất động của chân sút xứ Nghệ luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Mới đây, trên trang cá nhân, Công Phượng tiếp tục thu hút sự chú ý khi dạy đồng đội tên Jang Juna học tiếng Việt.

Bên cạnh câu chào và giới thiệu tên, anh còn trổ tài dạy Jang Juna cách tỏ tình với con gái Việt. Dù phát âm chưa sõi nhưng có vẻ chàng cầu thủ trẻ vẫn chăm chú làm theo lời chỉ dẫn của Công Phượng.

Xem Công Phượng dạy đồng đội người Hàn tỏ tình với gái Việt, fans cười không ngớt vì quá lầy-1

Trước đó khi chia sẻ về cảm xúc gia nhập đội bóng mới, tiền đạo 9X cho hay: "Tập luyện với các cầu thủ Hàn Quốc rất vui. Văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng. Tôi cũng thích đồ ăn Hàn Quốc, khẩu vị hợp với tôi. Đặc biệt, món bulgogi (thịt bò Hàn Quốc) rất ngon.

Tôi hy vọng thành tựu của chúng tôi ở K-League sẽ tạo động lực cho các cầu thủ Việt Nam, giúp nhiều người ra nước ngoài chơi bóng hơn. Là tuyển thủ Việt Nam, tôi sẽ cố gắng trở thành cầu nối giữa bóng đá Việt Nam với Hàn Quốc".


T.H
Theo Vietnamnet


đội tuyển việt nam Công Phượng

Tin tức mới nhất