Fan choáng váng trước set đồ tưởng đơn giản nhưng đáng giá tiền tỷ của Trấn Thành

Bình luận0

Chưa kể đến chiếc siêu xe màu trắng phía sau, chỉ tính sơ qua trang phục và phụ kiện của Trấn Thành trong bức hình cũng lên đến tiền tỷ rồi.

Trong showbiz, Trấn Thành cũng bỏ ra không ít tiền để sắm hàng hiệu. Không chỉ khi xuất hiện trước công chúng mà phong cách đời thường của nghệ sĩ đa tài này cũng được fan đánh giá cao. Mới đây trên fan page dành cho fan của Trấn Thành, đã đăng tải hình ảnh bóc giá set đồ của nam MC.

Nếu nhìn thoáng qua, có thể thấy trang phục Trấn Thành diện rất đơn giản. Nhưng khi biết giá nhiều người sẽ phải choáng váng: Áo: 6 triệu, giày: 21 triệu, đồng hồ: 1,2 tỷ... Chưa kể đến "vật ngoài thân" là chiếc siêu xe trắng phía sau của Trấn Thành có giá hơn 4 tỷ.

Fan choáng váng trước set đồ tưởng đơn giản nhưng đáng giá tiền tỷ của Trấn Thành-1
Set đồ xuống phố đơn giản của Trấn Thành có giá lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Hiện nay, Trấn Thành gần như phủ sóng trên cách chương trình truyền hình. Ngoài diễn hài, Trấn Thành còn đóng phim, dự sự kiện... Với tần suất chạy show liên tục cùng mức cát-sê "khủng", việc Trấn Thành kiếm được hàng trăm triệu, thậm chỉ là hàng tỷ đồng mỗi tháng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bởi vậy, việc Trấn Thành bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm cũng là điều dễ hiểu. Nam danh hài từng tiết lộ, sở thích dùng hàng hiệu của mình: "Giày tôi thích Guiseppe Zanotti, Christian Louboutin, Louis Leeman, Balenciaga, Alaxender Mcqueen và Gucci. Đây là những hãng giày rất tinh tế. Với suit, tôi thấy mình chỉ hợp với Dolce&Gabbana. Và đồng hồ thì Cartier, Van Cleef&Apels và Hublot... ". Trấn Thành nói thêm: "Dù mua sắm nhiều nhưng tôi chọn lựa rất kỹ càng. Tôi biết những gì hợp với mình nên mua đồ rất nhanh nhưng chọn lọc. Tôi rất hiếm khi hối hận với những gì mình đã mua".

Fan choáng váng trước set đồ tưởng đơn giản nhưng đáng giá tiền tỷ của Trấn Thành-2
Nam MC còn có sở thích sưu tầm nước hoa đắt tiền.

Fan choáng váng trước set đồ tưởng đơn giản nhưng đáng giá tiền tỷ của Trấn Thành-3Fan choáng váng trước set đồ tưởng đơn giản nhưng đáng giá tiền tỷ của Trấn Thành-4Fan choáng váng trước set đồ tưởng đơn giản nhưng đáng giá tiền tỷ của Trấn Thành-5
Bất kể xuất hiện ở đâu, Trấn Thành đều gây ấn tượng với sự chỉn chu trong phong cách của mình.

Theo Nld


Hàng hiệu sao Trấn Thành

Tin tức mới nhất