Chọn chú chim yêu thích giải mã lý do khiến bạn giao tiếp không hiệu quả

Với bài trắc nghiệm lựa chọn chú chim ấn tượng nhất, bạn sẽ tìm ra thói quen xấu nào ảnh hưởng tới việc giao tiếp.

Kỹ năng giao tiếp trở nên vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại, vì nó tạo ấn tượng về bạn trong lòng người khác. Một sai lầm nhỏ cũng có thể tạo nên nhiều rắc rối và bất lợi về sau. 

Thói quen xấu nào khiến việc giao tiếp của bạn bị cản trở? Hãy tham gia bài trắc nghiệm đơn giản dưới đây, lựa chọn chú chim bạn ấn tượng nhất. Sau đó hãy cùng giải mã đáp án đã được lựa chọn.

Chọn chú chim yêu thích giải mã lý do khiến bạn giao tiếp không hiệu quả-1

Và dưới đây là đáp án của bạn!

1. Chú chim số 1

Chọn chú chim yêu thích giải mã lý do khiến bạn giao tiếp không hiệu quả-2

Vốn dĩ bạn có tính cách lạc quan, luôn nhìn nhận mọi thứ cởi mở và tích cực. Chính vì thế, bạn không chấp nhận khía cạnh tiêu cực, từ chối nghe về nỗi thất bại. Nếu vượt quá mức cho phép, bạn dễ rơi vào trạng thái suy sụp, thất vọng. 

2. Chú chim số 2

Chọn chú chim yêu thích giải mã lý do khiến bạn giao tiếp không hiệu quả-3

Trong cuộc sống, bạn là một người tích cực và tự chủ. Bạn không mấy quan tâm tới những tin tức tiêu cực của người khác. Sự vô tâm, thờ ơ ấy có thể khiến bạn khó có thể duy trì mối quan hệ thân mật. Đây là nhược điểm khiến bạn khó sống hòa bình với mọi người.

3. Chú chim số 3

Chọn chú chim yêu thích giải mã lý do khiến bạn giao tiếp không hiệu quả-4

Bạn sở hữu một trái tim nhân hậu, biết cảm thông. Và bằng cách này hay cách khác, bạn dễ dàng tha thứ cho những điều không thể tha thứ. Sự "tiếp tay" ấy khiến người sai lầm lại tiếp tục mắc sai lầm. Lòng tốt của bạn trở nên thừa thãi và ngẫu nhiên trở thành một "trách nhiệm".

4. Chú chim số 4

Chọn chú chim yêu thích giải mã lý do khiến bạn giao tiếp không hiệu quả-5

Sự thận trọng quá mức khiến bạn trở nên đa nghi, không dễ dàng đặt niềm tin vào mọi người. Trong bất cứ vấn đề nào, bạn đều chỉ nhìn thấy tiêu cực. Chính sự đa nghi khiến bạn trở nên thiếu thú vị, còn cá nhân bạn bỏ lỡ những cơ hội cải thiện cuộc sống.

5. Chú chim số 5

Chọn chú chim yêu thích giải mã lý do khiến bạn giao tiếp không hiệu quả-6

Có vẻ như bạn là người của hành động chứ không phải lời nói. Nói cách khác, bạn thích hành động hơn là thảo luận về quá trình. Điều này rất cần thiết và đúng đắn. Nhưng nếu không phân tích kỹ, bỏ qua lời khuyên, bạn dễ mắc sai lầm. Sự tự lập quá mức của bạn đôi khi trở thành rào cản.

Ying Ying
Theo Vietnamnet 


Trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất