Chồng bác sĩ của Chung Hân Đồng bị tố ngoại tình với nhiều hot girl

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết hôn vào cuối năm 2018. Kể từ sau ngày cưới, hôn nhân của nữ ca sĩ liên tục đối diện với các tin đồn rạn nứt vì chồng ngoại tình.

Từ tháng 12/2018 đến nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng hôn nhân của Chung Hân Đồng và ông xã Lại Hoằng Quốc rạn nứt ngay sau khi cưới.

Theo đó, bác sĩ họ Lại vốn là kẻ lăng nhăng. Sau khi kết hôn với Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc vẫn tiếp tục ra ngoài tìm niềm vui mới, qua lại với nhiều hot girl xinh đẹp và bỏ bê vợ. Việc này khiến nữ ca sĩ vô cùng khổ tâm và khóc rất nhiều. Người này còn cho biết thêm hiện cặp đôi đã sống ly thân.

Trước những tin đồn thi phị, Chung Hân Đồng chưa một lần lên tiếng.

Chồng bác sĩ của Chung Hân Đồng bị tố ngoại tình với nhiều hot girl-1
Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc vướng phải tin đồn hôn nhân rạn nứt sau khi vừa tổ chức lễ cưới.

Tuy nhiên, gần đây do vụ việc ngày càng bị đẩy lên cao và quá khứ của chồng cũng cư dân mạng bị đào bới. Một số người còn dựa vào đó để bình phẩm và mắng chửi Lại Hoằng Quốc, nữ ca sĩ đã phải lên tiếng đáp trả trước những bê bối liên quan đến chồng.

"Viết cho ngày đầu tiên của năm học mới. Chúng tôi không muốn góp vui trong những tin đồn thị phi trước giờ. Chỉ mỉm cười chứ chẳng muốn giải thích hay làm bất kỳ điều gì", Chung Hân Đồng viết trên trang cá nhân hôm 2/9.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau vài tháng hẹn hò. Hoằng Quốc luôn bị người hâm mộ của nữ ca sĩ cho là không xứng với Chung Hân Đồng.

Theo đó, Lại Hoằng Quốc bị tố là kẻ đào hoa, từng bỏ người yêu lâu năm để cưới "tình mới" tên là Ivy. Anh còn bị tố là tuýp người khoa trương, muốn trục lợi từ lễ cưới với Chung Hân Đồng.

Trước những ồn ào nói trên, nữ ca sĩ vẫn bày tỏ sự tin tưởng và đứng ra bảo vệ Lại Hoằng Quốc. Sau những thị phi không đáng có, vợ chồng Chung Hân Đồng kín tiếng về đời tư. Chỉ những dịp đặc biệt, cô mới chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai với người hâm mộ.

Chồng bác sĩ của Chung Hân Đồng bị tố ngoại tình với nhiều hot girl-2
Vợ chồng Chung Hân Đồng vẫn sống hạnh phúc bên nhau trước những tin đồn thị phi.

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là thành viên nhóm nhạc Twins đình đám của Hong Kong. Cô cũng thành công "lấn sân" diễn xuất với các vai diễn trong Beyond Our Ken, House Of Fury, The Twins Effect, Cổ kiếm kỳ đàm, Võ Tắc Thiên bí sử...

Theo Zing


Chung Hân Đồng Ngoại tình

Tin tức mới nhất