Chồng cũ lấy vợ nhưng lại ngăn cản tôi lấy chồng

Ly hôn gần 1 năm, anh đã cưới người đàn bà khác, nhưng lại tìm cách ngăn cản tôi lấy chồng với lý do thương con...

Chồng cũ lấy vợ nhưng lại ngăn cản tôi lấy chồng-1
Ảnh minh họa

Tôi và chồng cũ đã có thời gian yêu nhau hơn 1 năm trước khi chính thức trở thành vợ chồng. Sau đám cưới, chúng tôi cũng đã có những tháng ngày hạnh phúc, rồi con trai chúng tôi chào đời. Hạnh phúc cứ tưởng được nhân đôi, thì tôi phát hiện chồng không cùng quan điểm sống với mình.

Anh không lo làm ăn, chỉ lo chơi bời, cờ bạc, cả gái gú, không quan tâm đến tôi và con cũng như gia đình nhà tôi. Sống cách nhà bố mẹ tôi chỉ 2 km, nhưng gia đình bên ngoại có việc gì ít khi anh đến, nếu hôm nào đến thì anh cũng say rượu, hoặc tìm cách gây sự.

Có hôm, anh còn lấy trộm tiền của người thân của tôi để đi đánh bạc, kể từ đó, không khi nào anh dám đến nhà tôi nữa, kể cả vào dịp Tết, lễ hay gia đình có việc anh cũng từ chối đến.

Mâu thuẫn giữa tôi và anh lên cao đỉnh điểm, khi anh liên tục lấy tiền của tôi đi đánh bạc, không quan tâm đến mẹ con tôi. Dù rất buồn, nhưng tôi vẫn quyết định ly hôn để tự giải thoát cho mình khỏi người đàn ông vô trách nhiệm đó.

Thời gian đầu anh không ký vào đơn ly hôn, nhưng sau đó chấp nhận ký đơn ly hôn, với điều kiện tôi cho anh 100 triệu đồng. Không có cách nào khác để giải thoát cho mình nên tôi đồng ý, chỉ sau gần 1 năm ly hôn với tôi, anh đã cưới người phụ nữ khác.

Tôi mừng vì nghĩ, từ nay anh sẽ không làm phiền đến cuộc sống của mẹ con tôi nữa, nhưng dù đã có vợ, anh vẫn liên tục làm phiền đến cuộc sống của mẹ con tôi. Thậm chí ngăn cản khi biết có người đàn ông khác muốn đến với tôi, tìm mọi cách để chúng tôi không thể đến được với nhau.

Anh nói, anh thương con, không muốn con phải sống chung với bố dượng, nên chỉ muốn tôi chăm sóc con cho anh yên tâm. Anh thực sự, vẫn là một người đàn ông ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình mà chưa một lần nghĩ cho cuộc sống của mẹ con tôi.

Theo Đất Việt

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/chong-cu-lay-vo-nhung-lai-ngan-can-toi-lay-chong-3393755/

câu chuyện tình yêu ly hôn

Tin tức mới nhất