Chồng cũ Lệ Quyên ăn mặc cực xì teen, dòng trạng thái đính kèm gây chú ý

Đức Huy thay đổi phong cách thời trang, đồng thời mượn lời bài hát của vợ cũ Lệ Quyên để bày tỏ tâm trạng.

Sau nghi án có tình mới, chồng cũ Lệ Quyên tiếp tục gây chú ý với cập nhật mới trên trang cá nhân. Đăng tải hình ảnh đời thường, doanh nhân Đức Huy "thả thính" ngọt ngào: "Em ơi... đông lại về".

Chồng cũ Lệ Quyên ăn mặc cực xì teen, dòng trạng thái đính kèm gây chú ý-1
Đức Huy với phong cách thời trang trẻ trung, năng động.

Sự thay đổi của Đức Huy khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Từ người đàn ông lịch lãm, chững chạc với sơ mi kết hợp vest mỗi khi xuất hiện, nay Đức Huy "chơi lớn" với style trẻ trung, áo len họa tiết "mix" quần jean năng động.

Không chỉ vậy, dòng chia sẻ đính kèm bức ảnh của Đức Huy cũng gây chú ý đặc biệt. "Em ơi... đông lại về", không khó để nhận ra đây là câu hát nằm trong Mùa đông của anh - ca khúc trữ tình được Lệ Quyên thể hiện rất thành công.

Chồng cũ Lệ Quyên ăn mặc cực xì teen, dòng trạng thái đính kèm gây chú ý-2
Lệ Quyên - Đức Huy thủa mặn nồng.

Cách đây không lâu, chồng cũ Lệ Quyên bị nghi có tình mới chỉ qua 1 chi tiết nhỏ. Nghi án bắt đầu từ những chia sẻ của Đức Huy vào ngày 17/11.

Nam doanh nhân khi ấy gây chú ý khi check-in tại một không gian cafe, đính kèm nội dung "góc phố này nơi mình quen nhau". Sẽ không có gì đáng nói nếu như các "thánh sô" không phát hiện ra chiếc túi xách của người phụ nữ giấu mặt để trên bàn. 

Chi tiết này khiến Đức Huy vướng nghi vấn có bạn gái mới. Song số khác lại cho rằng nam doanh nhân chỉ đơn thuần gặp đối tác hoặc bạn bè phái nữ...

Chồng cũ Lệ Quyên ăn mặc cực xì teen, dòng trạng thái đính kèm gây chú ý-3
Chiếc túi xách phụ nữ xuất hiện trên bàn khiến Đức Huy bị nghi có tình mới.

Ngày 30/10/2020, Lệ Quyên - Đức Huy chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau thời gian né tránh. Nam doanh nhân cho biết, anh và Lệ Quyên đã hoàn tất thủ tục kết thúc hôn nhân từ tháng trước. 

Sau ly hôn, nam doanh nhân bận rộn với những dự án riêng, còn Lệ Quyên tất bật với lịch chạy show dày đặc.

My Anh
Theo Vietnamnet


Đức Huy Lệ Quyên

Tin tức mới nhất