Đánh ghen ầm ĩ hồ Tây: Chồng 'liên hoàn chưởng' cả vợ lẫn nhân tình

Nhìn cảnh tượng đánh ghen tanh bành khi người chồng dùng sức mạnh cơ bắp trị tội vợ ngoại tình mà kinh hãi.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ clip chồng đánh ghen vì phát hiện vợ ngoại tình. Clip vỏn vẹn chỉ 13 giây nhưng cũng đủ thấy những "chưởng đòn" mà anh chồng dành cho người vợ. 


Người chồng tung "liên hoàn chưởng" khiến dân mạng choáng

Người chứng kiến quay clip cho biết: "Chị vợ áo xanh đi chơi với bồ, bị chồng thuê grab đuổi theo bắt tại trận... ăn liên hoàn mũ, tím mắt luôn. Thậm chí trong cơn nóng giận anh chồng còn cầm chiếc giày anh bồ ném luôn xuống hồ, chiếc còn lại thì ném ra đường".

2 người đàn ông lao vào đánh nhau còn chị vợ thì ra sức can ngăn nhưng không thể cản được sự nóng giận đang lên đến đỉnh điểm của người chồng.

Câu chuyện lại một lần nữa dấy lên hồi chuông cảnh tình cho các cặp vợ chồng và chuyện ngoại tình, đánh ghen ngoài đường cùng với những hệ lụy của nó. 

Đánh ghen ầm ĩ hồ Tây: Chồng liên hoàn chưởng cả vợ lẫn nhân tình-1
Đánh ghen ầm ĩ hồ Tây 

Đám đông xúm vào chứng kiến cảnh tượng. Anh chồng có hả hê hay sau những trận đòn anh giáng lên đầu vợ và gã đàn ông kia thì không biết nhưng chắc chắn câu chuyện đã tanh bành. Cuộc hôn nhân này có thể cũng sẽ đi vào ngõ cụt... 

Dân mạng cho rằng, dù người vợ sai vì có gia đình còn đi ngoại tình, gã đàn ông kia cố tình chen vào gia đình người khác nhưng anh chồng cũng đã quá nóng giận để mọi chuyện gia đình mình lại thành chuyện của thiên hạ.

Chỉ cách đó một ngày, dân tình cũng chứng kiến màn đánh ghen "không kém phần long trọng" trong nhà trọ. 1 người là vợ, 1 người là chồng cùng bị phản bội đã "liên thủ" với nhau bắt tận tay đôi gian phu.

Đánh ghen ầm ĩ hồ Tây: Chồng liên hoàn chưởng cả vợ lẫn nhân tình-2
Màn đánh ghen trong phòng trọ trước đó 

T.T (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất