Nói đi công tác lại đeo mặt nạ Halloween đi chơi với bồ, anh chồng bị bắt quả tang nhưng cách đánh ghen của cô vợ mới đáng chú ý

Cách đánh ghen của cô vợ khiến hội chị em vừa nể vừa kính.

Có nhiều câu chuyện ngoại tình éo le đến mức bắt gặp tại trận chồng và nhân tình nhưng lại chỉ là một sự bắt gặp tình cờ. Và cũng có những màn đánh ghen khiến đối phương phải điêu đứng. Nhưng cách đánh ghen của cô vợ này thực sự khiến người khác ngưỡng mộ vì vừa nhanh vừa nguy hiểm lại khá là văn minh.

Khi phát hiện chồng nói dối đi công tác để đi chơi lễ Halloween với bồ, cô vợ đã ba máu sáu cơn nổi lên khiến cho lão chồng xanh mặt.

Câu chuyện được ghi lại như sau:

Nói đi công tác lại đeo mặt nạ Halloween đi chơi với bồ, anh chồng bị bắt quả tang nhưng cách đánh ghen của cô vợ mới đáng chú ý-1

"Đời em chẳng bao giờ nghĩ được có lúc mình lại rơi vào cái cảnh gây chú ý giữa chốn đông người như thế các chị ạ.

Cách đây mấy hôm, chồng em thông báo đi công tác Thanh Hóa. Em biết công ty chồng có chi nhánh ở đó, lại mở cơ sở mới nên cũng không nghi ngờ gì hết, ok thôi, gấp đồ đạc vào túi cho ông ấy đi. Ngày đi chồng còn quyến luyến thắm thiết lắm, lão ấy còn áy náy bảo rằng cũng không muốn đi công tác nhiều. Em phải cười rồi vỗ về mãi. Giờ nghĩ lại thấy đáng sợ thật.

Em và đứa con trai 4 tuổi ở nhà. Bé nhà em vừa đi mẫu giáo năm nay. Ở trường cô có trang trí Halloween rồi thông báo các mẹ mua đồ cho cháu hóa trang. Con nhà em háo hức lắm, mấy hôm nay về nhà cứ đòi đi chơi mãi.

Thấy con đòi, em cũng lên tìm xem địa điểm nào gần nhà có tổ chức dắt con đi cho thỏa lòng mong ước thì thấy bên Công viên tổ chức. Sợ đúng ngày đi đông đúc nên em gọi đứa bạn cùng khu chung cư cũng rủ rê mấy hôm rồi đi luôn. Ba mẹ con, dì cháu mua đồ hóa trang rồi makeup ghê lắm. Không chơi thì thôi chứ chơi là 'tới bến'. Đây là lần đầu tiên em đi mấy cái lễ lạt này chứ trước đó, chẳng bao giờ em quan tâm trào lưu rồi hóa trang nọ kia đâu đấy.

Đến công viên, ba người thi nhau chụp ảnh, cũng đông người nhưng chưa đến mức chen nhau. Đang đứng chụp hình cho đứa bạn và con thì em thấy bóng hình quen quen. Cách đó một đoạn, em thấy một người đàn ông dắt tay cô gái trẻ. Em giật mình rồi nhìn kỹ hơn vì gã đó giống chồng em quá đỗi. Nhìn thêm một lúc thì ôi giời ôi đúng chồng em rồi các chị ơi.

Vấn đề là chồng em đang đeo mặt nạ đôi với đứa con gái bên cạnh. Dù đeo mặt nạ nhưng chồng thì cho dù chỉ là cái bóng em cũng nhận ra. Lão ta còn mặc cái áo, đi đôi giày em vừa mua cho tuần trước nữa nó mới cú chứ. Cô ta chắc sinh viên, dáng còn khá trẻ, cứ ôm chặt lấy tay chồng em. Còn lão chồng dối trá thì thì thi thoảng quay sang hôn hôn lên má nó. Ba máu sáu cơn, em định chạy đến làm ầm lên nhưng vì đi cùng con, sợ ám ảnh nên em nhờ bạn đưa bé sang khu khác chơi để một mình xử lý.

Nói đi công tác lại đeo mặt nạ Halloween đi chơi với bồ, anh chồng bị bắt quả tang nhưng cách đánh ghen của cô vợ mới đáng chú ý-2

Em theo chân chồng và ả bồ kia suốt hơn 15 phút. Dù đứng ngay cạnh nhưng chúng nó có biết gì đâu. Đúng lúc đứng vào khu bí ngô nhập nhoạng, hai đứa nó định hôn nhau, em lao vào vả chồng một cái bốp lệch cả mặt. Nó ngẩng đầu lên, thấy em thì sững sờ, lắp ba lắp bắp. Nghĩ mà buồn cười.

Mọi người xung quanh đang đổ mắt vào em. Nghĩ đi nghĩ lại ghen cũng phải thật sang các chị ạ. Vậy là em nhìn sang con bồ của chồng thả nhẹ 1 câu: 'Là con gái xinh đẹp thế này nhưng đừng có ngu mà yêu một thằng đàn ông đeo mặt nạ em gái ạ. Có những thằng bỏ lớp hóa trang nó còn đáng sợ hơn khi đeo mặt nạ đấy'. Chả cần nói nhiều em quay đi mà bao nhiêu người xung quanh xì xào chỉ trỏ con kia. Cay thì cay nhưng mà vẫn sướng. Giờ em đi xử thằng chồng em đây".

Sau khi đăng tải, nhiều người đã cho rằng chị vợ này ứng xử rất khéo léo khi đưa con nhỏ sang khu khác chơi để đánh ghen. Cô còn cho anh chồng một cái tát giáng trời và cô bồ thì xấu hổ nhục nhã. Đúng là đánh ghen có nhiều kiểu nhưng đánh ghen để cho chồng và bồ đều nể thì không phải người phụ nữ nào cũng làm được.

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Halloween đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất