Chồng sắp cưới 60 tuổi còn bày vẽ, giả phá sản để thử lòng tôi yêu anh ấy thật hay yêu tiền

Nhìn mặt người yêu bơ phờ, chán chường mà tôi lo lắng cho sản nghiệp của anh ấy nên đã gọi điện đến công ty để hỏi thăm tình hình.

Tôi năm nay 29 tuổi, đã trải qua một vài mối tình nhưng chẳng đâu ra đâu. Mấy tháng trước nhờ có người mai mối nên tôi quen được anh, người đàn ông đã qua một đời vợ và đang nuôi 3 đứa con.

Anh ấy hiện đang làm giám đốc của một công ty rất phát triển, nhiều lần tôi cũng được anh dẫn đến công ty. Qua nhiều lần trò chuyện tôi cảm thấy mến anh ấy, không phải là vì sự giàu có mà là cách nói chuyện và sự quan tâm của anh dành cho tôi.

Anh ấy tuy 60 tuổi nhưng người nào không biết thì đoán chừng 48-49 tuổi là cùng. Các con của anh ấy đều đang học đại học, cả 3 dường như không thích sự hiện diện của tôi trong nhà chúng. Mỗi khi tôi đến chơi toàn tôi phải chào hỏi trước, còn chúng thì ngoảnh mặt đi không đáp trả một lời.

Thái độ của các con có vẻ rất hỗn hào nhưng anh ấy chỉ cười trừ rồi bảo tôi cố gắng thích nghi và chiều lòng bọn nhỏ.

Chồng sắp cưới 60 tuổi còn bày vẽ, giả phá sản để thử lòng tôi yêu anh ấy thật hay yêu tiền-1
Lo lắng cho sự nghiệp cả đời của người yêu sắp bị phá sản nên tôi ra sức động viên an ủi anh ấy và nói là sẵn sàng giúp đỡ nếu anh ấy cần. (Ảnh minh họa)

Một hôm anh ấy rủ tôi đi uống cà phê rồi báo một tin dữ đó là công ty có nguy cơ phá sản. Anh bảo sau Tết rất nhiều đối tác đột ngột cắt đứt hợp đồng, họ chuyển sang bên đối thủ để hợp tác với giá cạnh tranh hơn.

Lo lắng cho sự nghiệp cả đời của người yêu sắp bị phá sản nên tôi ra sức động viên an ủi anh ấy và nói là sẵn sàng giúp đỡ nếu anh ấy cần. Nhưng anh ấy chỉ lắc đầu bảo hiện tại nợ ngân hàng 100 tỷ đồng, phải bán hết đất đai và biệt thự mới đủ trả nợ để tránh bị vào tù.

Nhìn đầu tóc bơ phờ, quần áo không được chỉn chu như mọi ngày của người yêu nên tôi tin lắm. Tôi thực sự rất sốc và thương anh ấy, đến cuối cuộc đời rồi phải chịu cảnh tan cửa nát nhà nhưng biết sao được, mỗi người một số phận. Tôi chỉ biết khuyên nhủ anh ấy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lo lắng cho công ty của người yêu nên tôi đã gọi điện đến một người nhân viên mà tôi quen biết để hỏi thăm tình hình thì được biết công ty vẫn hoạt động tốt không có nguy cơ phá sản.

Thì ra người yêu tôi đã giả vờ bày ra trò phá sản để thử lòng tôi là kẻ có tham tiền không. 60 tuổi lấy được gái tân là phúc của anh ấy rồi, vậy mà còn bày vẽ phá sản để thử lòng người yêu. Tôi cảm thấy khó chịu quá, có nên vạch trần màn kịch này rồi chia tay để anh ấy thấy tôi là người có tự trọng không?

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/chong-sap-cuoi-da-60-tuoi-con-bay-ve-gia-pha-san-de-thu-long-toi-yeu-anh-ay-that-long-hay-la-yeu-tien-2220202273412690.htm?fbclid=IwAR2CmK6Rhs7xksihr8Gv7wR1THL1MXrAmHILmm7jWNZj7ZZV_48yMC6UkwY

thử lòng người yêu hôn nhân

Tin tức mới nhất