Đi công tác về bất ngờ, tôi sốc thấy chồng sắp cưới quỳ gối làm điều này

Nếu Đạt muốn ở thì phải trả tôi nửa tiền căn nhà, còn tôi không đời nào bước chân vào đó 1 lần nữa. Cứ nghĩ đến cảnh tượng Đạt quỳ ở phòng khách làm cái việc ghê sợ kia là tôi muốn ói rồi.

Tôi và Đạt sau khi bàn bạc, thống nhất đã quyết định mua một căn hộ để làm tổ ấm chung sau khi kết hôn. Về tiền nong chúng tôi chia đôi, mỗi người góp 1 nửa, giấy tờ nhà cũng sẽ đứng tên cả hai người.

Căn hộ của chúng tôi đã được bàn giao nhưng tôi và Đạt nhất trí phải sắp xếp lại đôi chút và mua sắm vật dụng, bày trí lại vài chỗ. Đủng đỉnh làm thì cũng cưới xong mới có thể dọn vào ở. Chả là gia đình đôi bên đã định ngày, 2 tháng nữa là ngày cưới của chúng tôi.

Hôm qua tôi đi công tác về, xuống máy bay cũng hơn 12 giờ đêm. Đến cửa nhà trọ tôi tá hỏa khi không tìm thấy chìa khóa đâu để mở cửa. Vắt óc nghĩ mãi chẳng nhớ nổi mình đã để chỗ nào nữa. Nghĩ giờ này Đạt đã ngủ nên tôi không gọi làm phiền anh. Mà buồn cười là chìa khóa phòng trọ thì không thấy đâu nhưng chìa khóa nhà mới của tôi và Đạt thì lại trong túi xách của tôi mới tài.

Đi công tác về bất ngờ, tôi sốc thấy chồng sắp cưới quỳ gối làm điều này-1
2 tháng nữa là ngày cưới của chúng tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi quyết định gọi taxi ra chỗ nhà mới của hai đứa ngủ tạm một đêm. Để rồi khi mở cửa vào nhà tôi chết sững phát hiện trong phòng khách có 2 người đàn ông, đèn điện đang bật sáng trưng. Một người trong số đó là Đạt, kẻ còn lại lạ hoắc tôi chưa từng gặp bao giờ. Điều đáng nói là tư thế và của 2 kẻ ấy trong nhà tôi!

Đạt và kẻ kia đều khỏa thân, Đạt thì quỳ còn gã kia ngồi trên sofa, 2 người họ đang làm tình với nhau! Lúc này tôi mới kinh hoàng nhận ra Đạt là người mà nam hay nữ anh ta đều yêu được. Bởi khi Đạt bên tôi anh ta vẫn thể hiện mình là một người đàn ông bình thường trên tất cả mọi phương diện. Nhưng sau lưng tôi Đạt lại lén cặp kè với nam người tình. Có điều chọn đối tượng kết hôn thì anh ta sẽ chọn phụ nữ để sinh con và tránh cái nhìn soi mói của thiên hạ!

Quá ghê tởm hành động của Đạt tôi quay người chạy ngay khỏi căn hộ mà mình từng nghĩ sẽ là tổ ấm của tôi với anh ta. Lúc ấy tôi biết rõ đám cưới này không cần phải tổ chức làm gì nữa, tôi sẽ chẳng đời nào chấp nhận lấy một người đàn ông lưỡng tính! Lấy kẻ như anh ta, sau này về tôi phải đề phòng chồng mình có thể ngoại tình với bất cứ ai, bất kể giới tính nào hay sao?

Sáng hôm sau Đạt có đến gặp và xin lỗi và mong tôi tha thứ. Anh ta giải thích rằng người kia đã ở cạnh anh ta lâu năm, giờ Đạt sắp đi lấy vợ nên xin anh ta một đêm cuối. Nào ngờ lại bị tôi bắt gặp. 

Đi công tác về bất ngờ, tôi sốc thấy chồng sắp cưới quỳ gối làm điều này-2
Cứ nghĩ đến cảnh tượng Đạt quỳ ở phòng khách làm cái việc ghê sợ kia là tôi muốn ói rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi tức điên người giáng cho Đạt một cái tát trời giáng rồi đuổi anh ta về. Đêm cuối? Đêm cuối mà lôi nhau vào căn hộ còn chưa hoàn thiện của chúng tôi để “mây mưa”? Anh ta có chút tôn trọng nào dành cho tôi đâu cơ chứ! Với lại cho dù thế nào thì tôi cũng không bao giờ chấp nhận chồng mình còn yêu được cả đàn ông. Chắc chắn Đạt đã lừa dối tôi bao lâu nay, sợ rằng ngay từ khi quen tôi anh ta vẫn đang qua lại với gã đàn ông kia ấy chứ. 

Bây giờ có một chuyện khiến tôi căm phẫn hơn nữa, đó là khi tôi đề nghị bán căn nhà kia đi rồi chia đôi tiền, của ai người đó lấy lại. Hoặc nếu Đạt muốn ở thì phải trả tôi nửa tiền, còn tôi không đời nào bước chân vào đó 1 lần nữa. Cứ nghĩ đến cảnh tượng Đạt quỳ ở phòng khách làm cái việc ghê sợ kia là tôi muốn ói rồi. 

Thế nhưng Đạt lại bảo vì tôi là người “đá” anh ta nên tôi phải bồi thường. Nghĩa là căn nhà ấy sẽ thuộc về anh ta hoàn toàn, tôi muốn chia tay thì phải tự tay trắng mà đi. Chứ bản thân anh ta vẫn muốn cưới tôi đấy thôi. Nghe có ức không mọi người? Tôi có nên lu loa lên cho cả bàn dân thiên hạ biết con người thật của Đạt không, xem tới lúc ấy anh ta còn mặt mũi mà tham lam nửa căn nhà của tôi không!

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/di-cong-tac-ve-bat-ngo-toi-soc-thay-chong-sap-cuoi-quy-goi-lam-dieu-nay-c3a418084.html?fbclid=IwAR0uy3ZJ8Y2UqtxBcN716UT9clGdQVqY7UIR7ciAE1hLUmEFvXZYcgCYKUQ

người yêu Ngoại tình

Tin tức mới nhất