Nỗi sợ của người chồng khi lên giường với bạn thân của vợ

Đây là lần đầu tiên tôi ăn “phở”, cảm giác không thể nào dứt ra được, nó mới mẻ, ngon lành và tôi cứ mãi đắm chìm trong hương vị ngây ngất ấy.

Chỉ một vài tháng nữa thôi, vợ tôi sẽ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng để đón tuổi 40. Cô ấy dự định mời một vài người bạn thân đến nhà, cũng lâu rồi mọi người chưa có dịp tụ tập đầy đủ với nhau.

Thế nhưng, vấn đề của tôi là một trong những người bạn của vợ có một người tôi đã ngủ với họ, hay chính xác hơn là tôi đã ngoại tình lén lút, nhưng may mắn mọi thứ đã không đi quá giới hạn để làm đổ vỡ cuộc hôn nhân mà tôi đã gìn giữ suốt bao năm.

Cuộc tình vụng trộm của chúng tôi kéo dài không quá lâu, cả 2 đến với nhau khi 2 bên đều có những bất ổn trong hôn nhân. Tôi nhớ đó là một đêm mà bao cảm giác uất ức, giận hờn tích tụ bùng nổ, cuộc cãi vã kéo dài nhiều ngày đến mức tôi chán nản đặt vé máy bay bỏ đi biệt tăm nguyên 1 tuần.

1 tuần không có vợ bên cạnh, tôi vô tình gặp lại một người bạn của vợ, khi nói chuyện với nhau, tôi biết cô ấy cũng đang có những trục trặc với chồng mình. Sau vài lần trò chuyện với nhau, cả 2 thân hơn và đi quá giới hạn trong một đêm say nồng mùi rượu.

Nỗi sợ của người chồng khi lên giường với bạn thân của vợ-1
Sự tươi mới và cảm giác vụng trộm giúp cả 2 đạt được những khoái cảm mới lạ (Ảnh minh họa)

Buổi sáng khi tỉnh dậy, nhìn người phụ nữ không phải là vợ mình bên cạnh, tôi cũng có chút hối hận nhưng nhanh chóng bị vẻ ngoài hấp dẫn của cô ấy hạ gục. Đây là lần đầu tiên tôi ăn “phở”, cảm giác không thể nào dứt ra được, nó mới mẻ, ngon lành và tôi cứ mãi đắm chìm trong hương vị ngây ngất ấy. Sau 1 tuần ở bên cạnh cô ấy, tôi trở về nhà và làm lành với vợ, nhưng bên cạnh đó tôi vẫn lén lút qua lại với cô ấy thêm một thời gian nữa.

Vợ tôi không mảy may nghi ngờ gì cả, có lẽ sau 1 tuần không có chồng bên cạnh, cô ấy đã bình tâm lại và chấp nhận làm hòa. Thi thoảng tôi viện cớ đi công tác và lén lút qua lại với cô ấy. Chuyện tình vụng trộm kéo dài được nửa năm thì tôi và cô ấy nhận ra mối quan hệ này không nên kéo dài quá lâu, không ai trong 2 người muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình hiện tại. Cả 2 đã ngồi nói chuyện lại với nhau và nhận ra đó chỉ là vấn đề về tình dục, sự tươi mới và cảm giác vụng trộm giúp cả 2 đạt được những khoái cảm mới lạ, hơn nữa còn giúp giảm stress hiệu quả. Tôi và cô ấy chia tay kể từ lúc đó.

Quay trở lại với chuyện của vợ tôi, ngay khi biết cô ấy có ý định mời bạn bè cũ gặp lại, trong đó có cả cô ấy, tôi tái mặt sợ hãi. Vợ tôi vẫn không biết chuyện gì xảy ra, tôi lo lắng khi gặp lại cô ấy, nhỡ đâu vô tình bí mật kia lộ ra là bữa tiệc sinh nhật này sẽ trở thành ngày tàn của cuộc hôn nhân 20 năm.

Tôi rất sợ hãi nếu chuyện ngoại tình này đến tai vợ mình, tôi dự định kiếm cớ để đi đâu đó vào ngày sinh nhật, chỉ cần tránh chạm mặt cô ấy là tôi tin rằng tôi và vợ sẽ vẫn hạnh phúc như ngày nào.

Theo Dân Việt


Bạn thân Ngoại tình hôn nhân

Tin tức mới nhất