Sau cơn say như chết, tôi tá hỏa khi người nằm cạnh là… chồng sắp cưới của bạn thân

Tôi hoàn toàn không biết gã chồng sắp cưới của bạn mình lại thích tôi. Cũng có vài lần tôi thấy cái nhìn của anh ta dành cho mình có điều gì đó không bình thường nhưng tôi không dám nghĩ tới cái điều tồi tệ đó.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy cuộc sống của mình bế tắc và kinh khủng như lúc này. Tôi hoàn toàn không có ý định cướp chồng bạn thân.

Tôi không phải loại đàn bà thủ đoạn ghê tởm đó, có cho thêm tiền tôi cũng không dám làm cái điều tội lỗi ấy. Thế nhưng giờ đây, tôi đang gián tiếp cầm dao đâm vào tim bạn mình. Trong khi cô ấy tin tưởng tôi như vậy thì tôi lại làm cô ấy phải tổn thương.

Tình bạn của chúng tôi tuy không thể gọi là thân thiết tới mức như chị em một nhà nhưng nó tuyệt nhiên cũng không phải là thứ dễ dàng bị dẫm đạp. Tôi trân trọng cô bạn của mình vì cô ấy sống tốt, biết điều lại chan hòa với mọi người.

Khoảng thời gian gần đây tôi với cô ấy mới chơi thân với nhau thôi (do công việc làm cùng) dù trước kia khi còn học chung đại học, chúng tôi chỉ chơi xã giao. Càng ở bên cô gái đó, tôi càng thấy cô ấy dễ mến, đáng yêu.

Sau cơn say như chết, tôi tá hỏa khi người nằm cạnh là… chồng sắp cưới của bạn thân-1
Tôi không phải loại đàn bà thủ đoạn ghê tởm đó, có cho thêm tiền tôi cũng không dám làm cái điều tội lỗi ấy. (ảnh minh họa)

Làm chung một công ty, lại từng quen biết từ trước nên hai đứa có chuyện gì cũng nhỏ to với nhau, từ đó mà cũng có thể gọi là thân.

Cô ấy sắp sửa kết hôn, còn tôi thì vẫn giường đơn gối chiếc sau cuộc chia tay với người yêu cũ. Tôi cứ nghĩ bạn mình hạnh phúc, nào ngờ phía sau mối tình êm ả đó lại là một bí mật chẳng thể ngờ. Tôi thương, bạn mình đã yêu phải một gã đàn ông khốn nạn.

Chúng tôi chơi với nhau, gần như cuối tuần nào cô ấy cũng gọi tôi qua phòng chơi, nấu cơm, ăn uống. Tôi đoán cô ấy thấy tôi còn độc thân, sợ tôi buồn nên cố tình gọi tôi đến ăn cùng cho vui.

Cô bạn tôi thì hồn nhiên, lại gọi cả người yêu đến nữa thành ra tôi cũng hơi ngại. Nhưng thấy hai người thoải mái nên dần dần tôi cũng quen.

Tôi hoàn toàn không biết gã chồng sắp cưới của bạn mình lại thích tôi. Cũng có vài lần tôi thấy cái nhìn của anh ta dành cho mình có điều gì đó không bình thường nhưng tôi không dám nghĩ tới cái điều tồi tệ đó.

Tôi đâu có ngờ, anh ta chê bạn tôi xấu, thân hình không quyến rũ, bốc lửa như tôi nên đâm ra mê mẩn tôi (mặc dù tôi hoàn toàn không gần gũi hay ăn mặc có ý khiêu gợi gì cả).

Sau cơn say như chết, tôi tá hỏa khi người nằm cạnh là… chồng sắp cưới của bạn thân-2
Tôi đâu có ngờ, anh ta chê bạn tôi xấu, thân hình không quyến rũ, bốc lửa như tôi nên đâm ra mê mẩn tôi. (Ảnh minh họa)

Và rồi cái bi kịch tình yêu ấy cũng xảy ra… Hôm đó bạn tôi đi công tác xa, chúng tôi lại có một cô bạn chung hồi đại học cưới nên phải đi ăn tiệc. Chồng sắp cưới của bạn tôi nói rằng, anh ấy phải đi thay bạn tôi nhưng không biết đường sẽ đánh xe qua nhà, đón tôi đi cùng luôn cho tiện.

Tôi thấy chuyện này cũng hết sức bình thường vì cô bạn của tôi khá thân với cô gái lấy chồng ấy, nên chắc bạn tôi muốn chồng sắp cưới của mình phải đi đám cưới tận nơi chứ không chỉ gửi tiền mừng. Nhưng chính vì nghĩ quá đơn giản mà cuối cùng tôi đã sập bẫy người đàn ông đó.

Hôm đó tôi chỉ uống có 2 chén rượu, sau đó lên xe ô tô của anh ta cùng về. Trên xe, anh ta có đưa cho tôi một chai nước lọc uống… Sau đó, tôi hoàn toàn mê man, không biết gì nữa cả…

Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy mình nằm trên giường của một căn phòng khách sạn, bên cạnh là người đàn ông mà sắp tới đây bạn tôi sẽ cưới làm chồng.

Tôi khóc như mưa… Tôi gọi anh ta dậy hỏi sự tình thì anh ta cứ ôm vồ lấy tôi. Anh ta nói yêu tôi và đã chán ngấy bạn tôi rồi. Anh ta không muốn cưới cô ấy, muốn chấm dứt và đến bên tôi, chỉ cần tôi gật đầu là anh ta sẽ “đá” bạn tôi ngay.

Anh ta còn khoe nhà giàu có, nhiều tiền, đủ sức cung phụng tôi đến già… Những lời nói ra nghe mới ghê tởm làm sao.

Sau cơn say như chết, tôi tá hỏa khi người nằm cạnh là… chồng sắp cưới của bạn thân-3
Sáng hôm sau tỉnh dậy,... bên cạnh là người đàn ông mà sắp tới đây bạn tôi sẽ cưới làm chồng. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên tôi không bao giờ nảy sinh cái tư tưởng tồi tệ đó, nhưng hắn ta dọa nếu tôi không chịu nghe lời, bao nhiêu hình ảnh đêm qua tới giờ của hai đứa (do anh ta cố tình dàn xếp chụp lại), anh ta sẽ tung ra ngoài và nói tôi đi cướp chồng của bạn thân, khi đó chẳng những tôi bẽ mặt mà bạn thân của tôi cũng nhục nhã. Mà chắc chắn, cô ấy sẽ không bao giờ tin tôi, cô ấy sẽ nghĩ tôi có âm mưu cướp chồng.

Tôi không biết phải làm sao đây? Ngày nào anh ta cũng khủng bố tôi, ép tôi phải yêu anh ta, bước vào mối quan hệ tội lỗi ấy… Tôi hoàn toàn không muốn. Nhưng tôi chưa biết phải mở lời, thú nhận với bạn mình thế nào trong khi cô ấy vẫn rất hân hoan bên hắn ta…

Tôi phải nói sự thật này thế nào đây?

Theo thoidaiplus


chồng sắp cưới Bạn thân

Tin tức mới nhất