Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix 'Da 5 Bloods' cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc

Chồng của siêu mẫu Xuân Lan - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm là nhân vật tiếp theo được chú ý ở bộ phim "Da 5 Bloods".

Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Ngọc Lâm – chồng của siêu mẫu Xuân Lan vừa có màn xuất hiện bất ngờ với vai trò diễn viên trong bom tấn Da 5 Bloods của đạo diễn lừng danh từng đoạt giải Oscar Spike Lee, xuất hiện bên cạnh báo đen Chadwick Boseman, Delroy Lindo, Clarke Peters và các tên tuổi Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn. Trong phim, Nguyễn Ngọc Lâm vào vai Quân – một người dân tộc rất ghét lính Mỹ đang dẫn dắt nhóm anh em theo dấu nhóm lính Mỹ để giành lại số kho báu.

Vai diễn Quân trong Da 5 Bloods là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nguyễn Ngọc Lâm. Anh xuất hiện trong nhiều phân cảnh quan trọng, trong đó có nhiều phân đoạn anh là nhân vật chính, được xuất hiện độc diễn trong khung hình với nhiều lời thoại quan trọng. Anh là chìa khóa mở ra phân đoạn kịch tính nhất: cảnh truy đuổi nghẹt thở và cuộc đọ súng căng thẳng giữa nhóm giang hồ người Việt và nhóm lính Mỹ da màu.

Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix Da 5 Bloods cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc-1Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix Da 5 Bloods cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc-2Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix Da 5 Bloods cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc-3Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix Da 5 Bloods cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc-4
Nguyễn Ngọc Lâm là chồng của Xuân Lan.

Chia sẻ về cơ duyên xuất hiện trong phim của đạo diễn Spike Lee, Nguyễn Ngọc Lâm cho biết: "Điều này rất tình cờ. Tôi ngưỡng mộ đạo diễn Spike Lee từ lâu và đã nộp đơn để làm trợ lý đạo diễn cho ông trong bộ phim này. Tuy nhiên, Giám đốc casting lại nhận thấy Lâm phù hợp với một nhân vật trong phim nên đã mời Lâm tham gia diễn xuất. Đây là một bất ngờ và một niềm vinh hạnh to lớn của Lâm khi được làm việc bên cạnh những đầu óc vĩ đại của Hollywood".

Nguyễn Ngọc Lâm để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi ánh mắt dữ tợn, cử chỉ tàn bạo, lạnh lùng – toát lên đúng khí chất của một tên cầm đầu đám tay sai. Vai diễn Quân của anh được đánh giá là một vai diễn khó bởi bên cạnh diễn xuất hành động, biểu cảm gương mặt, anh còn phải diễn thoại bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Lâm đã hoàn thành tốt vai trò của mình với khả năng phát âm trôi chảy, tự nhiên, cùng diễn xuất chân thật.

Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix Da 5 Bloods cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc-5Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix Da 5 Bloods cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc-6Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix Da 5 Bloods cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc-7

Da 5 Bloods là bộ phim đang "gây bão" trên ứng dụng xem phim phổ biến Netflix. Tuy chỉ mới ra mắt ngày 12/6 vừa qua nhưng bộ phim đã nhanh chóng lọt top 10 bộ phim được xem nhiều nhất trên ứng dụng này tại Việt Nam nhờ đề tài đầy tính thời sự về Black Lives Matter (phong trào ủng hộ người da màu) được đặt trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam.

Chồng Xuân Lan đóng bom tấn Netflix Da 5 Bloods cùng Ngô Thanh Vân, gây ngỡ ngàng bởi hình thể đẹp như tạc-8

Da 5 Bloods là bộ phim do Netflix đầu tư sản xuất, kể về nhóm lính Mỹ trở lại Việt Nam để tìm kiếm hài cốt của đồng đội cùng một kho báu lớn đang chôn giấu ở đây. Phim có sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân và một số diễn viên Việt Nam khác, bên cạnh những tên tuổi lớn của Hollywood như Báo đen – Black Panther" Chadwick Boseman, Delroy Lindo, Clarke Peters. Với việc được công chiếu trên Netflix cùng nhiều nhận xét tích cực từ giới phê bình phim quốc tế, Da 5 Bloods dự đoán có thể trở thành tác phẩm được đề cử tranh giải Oscar 2021.

Theo ToQuoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chong-xuan-lan-dong-bom-tan-netflix-da-5-bloods-cung-ngo-thanh-van-gay-ngo-ngang-boi-hinh-the-dep-nhu-tac-2220201560110403.htm

Xuân Lan Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất