Chủ nhật của bạn (10/12): Thiên Bình cần nghiêm khắc với chính mình

Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình cần nghiêm khắc với bản thân hơn trong việc duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày mới cho rằng Bạch Dương không cần phải tự gây áp lực cho bản thân mình. Quan trọng nhất là tinh thần tập thể, vì vậy mà bạn đừng nên một mình gánh vác quá nhiều. Ngược lại, Cừu hãy san sẻ cho người khác để việc công sớm được hoàn thành. Các mối quan hệ hòa hợp, đặc biệt là với người yêu, nên tâm trạng bạn trong hôm nay khá vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy là ngày nghỉ nhưng hôm nay Kim Ngưu phải đối mặt với khá nhiều nhiệm vụ. Chính vì vậy mà bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho tốt, đừng nên bỏ cuộc giữa chừng. Cho dù có mất một ngày nghỉ ngơi cuối tuần nhưng thu được kết quả tốt trong công việc cũng đáng phải không nào? Chuyện tình yêu ngày càng ngọt ngào, dù phải chờ đợi cũng khiến bạn cảm thấy thích thú.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử rất dễ bị kích động bởi những người xung quanh bạn, vì vậy bạn hãy chú ý để không bị người khác lợi dụng. Ngoài ra thì bạn cần phải lưu ý, cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, tránh dùng những từ ngữ mang tính xúc phạm tới đối phương. Áp lực từ chuyện tình cảm không nhỏ khi nhiều người cho rằng Song Tử độc thân nên nghĩ tới chuyện nghiêm túc vào cuối ngày đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chủ nhật này sẽ là một ngày tương đối áp lực của người thuộc cung Cự Giải. Nguyên nhân không phải từ phía bạn mà là do người khác mang đến. Bạn cần hiểu rằng không phải cứ nỗ lực là đạt được kết quả như mong muốn mà hãy tự mình học cách đối diện, vượt lên mọi tình huống. Cùng ngày, Cự Giải nên lấy lòng người lớn tuổi, nịnh nọt một chút cũng không sao.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chủ nhật của bạn (10/12): Thiên Bình cần nghiêm khắc với chính mình-1

Sư Tử của ngày Chủ nhật cần thận trọng và đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra. Bạn vốn không tỉ mỉ nên càng cần người khác tương trợ, xem xét, bảo ban để khắc phục ngay nếu có sai sót. Sẽ rất đáng quý nếu Sư Tử biết cách học hỏi và lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước. Tất nhiên, bạn có thể thông minh và tài giỏi hơn nhưng tiếp thu chẳng bao giờ thừa.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ hôm nay cần thêm tự tin và sự độc lập, không nên quá phục thuộc vào người khác trong công việc. Vì đến khi phải tự mình phụ trách một nội dung sẽ cảm thấy rất lúng túng, khó khăn, thậm chí còn làm hỏng cả. Trước mặt người yêu, bạn nên nhẹ nhàng, mềm mỏng. Dù bất đồng quan điểm đi nữa thì cáu gắt, mặt nặng mày nhẹ chỉ khiến hai người thêm xa cách mà thôi.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình dễ cảm thấy lạc lõng với mọi thứ mà không biết rõ nguyên nhân vì sao. Dường như bạn không thấy hứng thú với những buổi tụ tập nữa mà chỉ thích ở một mình, tránh xa ồn ào. Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nghiêm khắc với bản thân hơn trong việc duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe. Cùng ngày, bạn phản ứng khá chậm chạp trong chuyện tình cảm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp xuất hiện một chút rắc rối nho nhỏ trong quan hệ với người yêu. Có lẽ bạn nên có sự điều chỉnh, dung hòa ở bản thân, cố gắng vì mối quan hệ ngày càng tốt đẹp và bền vững hơn. Tính cách của Bọ Cạp cũng quá thâm trầm, nhiều khi đối phương không hiểu bạn đang nghĩ gì. Trong các mối quan hệ khác, bạn nên nhẫn nhịn, đừng chuyện bé xé ra to.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những người bên ngoài nhìn vào Nhân Mã sẽ nghĩ rằng bạn có một cuộc sống vô cùng thuận lợi, tuy nhiên thực chất lại không tốt đẹp như vậy. Có nhiều chuyện xảy ra khiến cho bạn phải ưu tư, phiền muộn và chỉ muốn tìm một người để tâm sự. Việc trong nhà cũng có khúc mắc nên Nhân Mã khá đau đầu. Bạn nên bình tĩnh, đừng tự mình ôm đồm mà hãy vận dụng sức mạnh tập thể.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bầu không khí vui tươi đang trải rộng trong cuộc sống của Ma Kết. Tâm tình khá thoải mái, làm việc gì cũng thuận lợi. Bạn lấy thái độ khoan dung, độ lượng để đối đãi với người khác nên rất được hưởng ứng, yêu mến, có nhiều bạn bè tâm giao. Vốn không phải là người lụy tình nhưng vẫn có một lúc nào đấy trong ngày bạn chợt nhớ đến người cũ và tự khiến mình buồn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày chủ nhật của Bảo Bình không đến nỗi tệ. Bạn chỉ cần nhớ rằng, việc chia sẻ, giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống là rất quan trọng. Cùng ngày, bạn hãy dành nhiều thời gian để bồi dưỡng tình cảm với người thân trong nhà. Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Những người độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hiện tại Song Ngư quản lý túi tiền của mình khá tốt. Tất cả các khoản chi tiêu đều rõ ràng, hợp lý vì vậy mà bạn không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Cũng khá lâu rồi bạn chưa mua sắm gì cho bản thân và gia đình, vì vậy mà hãy tận dụng dịp cuối tuần này. Chỉ có điều, một số Song Ngư có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm nên ngay từ đầu hãy cẩn thận một chút.

Theo Trí Thức Trẻ


horoscope

Tin tức mới nhất