Chuyện 12 con giáp: Tuổi Thìn mạnh mẽ, có tài mưu lược nhưng hấp tấp

Trong cuộc sống này, có gì tuyệt vời hơn khi gặp được một người hợp cạ, có thể hiểu ý mình, nhờ đó mà cùng mình vượt qua sóng gió.

Trong số 12 con giáp, có rất nhiều con giáp hợp nhau và cũng không ít con giáp khắc nhau. Tuy nhiên, bất kể là mối quan hệ nào, những con giáp đến với nhau luôn mong đối phương sẽ hỗ trợ và giúp đỡ mình.

Trong một bối cảnh nào đó, họ cũng mong người còn lại nếu không thể tạo điều kiện cho mình thăng hoa viên mãn, thì ít nhất cũng là người giúp tinh thần mình phấn chấn hơn.

Nếu nói về tính cách của các con giáp thì muôn màu muôn vẻ. Có những con giáp rất nhu mì, dịu dành, ít nói nhưng lại không có chính kiến, làm việc gì cũng lề mề chậm chạm, họ thường mưu cầu cuộc sống bình yên hơn là sóng gió.

Nhưng ngược lại, có nhiều con giáp sở hữu tính cách mạnh mẽ, kiên định, nói là làm, không bao giờ để mọi vấn đề bị trì trệ. Dù phía trước có khó khăn tới đâu, họ cũng xông pha, vì họ tin rằng mọi nỗ lực cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. 

Hôm nay chúng ta nói về hai con giáp tuy có tính cách gần giống nhau nhưng nội tâm lại khác nhau nhiều. Tuy vậy, cặp con giáp này lại được xem là "quý nhân sinh tài".

Tức là dù họ cùng nhau làm bất cứ điều gì thì cũng thăng hoa viên mãn, mặc cho họ có những tính cách khác nhau như thế nào, nhưng ở họ có một sự kết hợp khá ăn ý, nếu hiểu nhau thì mọi thứ sẽ thập toàn thập mỹ. Đó là tuổi Thìn và tuổi Dậu. 

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Thìn mạnh mẽ, có tài mưu lược nhưng hấp tấp-1

Tuổi Thìn là con giáp thứ 5 trong số 12 con giáp, là con giáp có ý chí mạnh mẽ, kiên định, tham vọng tiền bạc lẫn quyền lực, vì vậy không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa.

So với những con giáp khác, tuổi Thìn khá liều lĩnh, đôi lúc họ có hơi tự cao, cố chấp, song rất thông minh và có nhiều ý tưởng độc đáo. Trong cuộc sống, người tuổi Thìn không có sự kiên nhẫn, họ khá nóng nảy và hấp tấp, chuyện gì không nhanh gọn lẹ sẽ khiến họ cảm thấy bức bối và khó chịu. 

So với tuổi Dậu thì khác, tuổi Dậu là con giáp thứ 10 trong số 12 con giáp. Người tuổi Dậu cũng là người có ý chí kiên định, mạnh mẽ và luôn khao khát cuộc sống thượng lưu.

Ở tuổi Dậu có chung mục tiêu cuộc đời với tuổi Thìn, nhưng họ không quá cố chấp mà biết nương theo thời thế. Người tuổi Dậu mềm mỏng hơn, giỏi giao tiếp xã hội và rất nhiệt tình với mọi người xung quanh, nên có quý nhân chiếu cố nồng hậu. 

Nói đến đây mới thấy, nếu như tuổi Thìn và tuổi Dậu kết hợp với nhau trong công việc, hay trong chuyện tình cảm đều có thể giúp đối phương bổ trợ những ưu khuyết điểm, giúp từng người thăng hoa trong từng lĩnh vực.

Nếu như tuổi Thìn tài giỏi nhưng lại không khéo ăn nói thì tuổi Dậu sẽ giúp họ giải quyết những vấn đề về ngoại giao, cả hai một khi kết hợp ăn ý thì việc gì cùng thành, tài nào cũng vào túi. 

Câu chuyện này của @Nhất Ngôn và @Cữu Lan sẽ giúp chúng ta hiểu về điều đó. @Nhất Ngôn là một cô gái tuổi Thìn chính hiệu. Người như @Nhất Ngôn khá hoạt bát vui vẻ, nhưng đó là sự thể hiện bề ngoài, bên trong cô ấy là một sự tham vọng mà không ai có thể hiểu hết.

Người như @Nhất Ngôn thích học hỏi, tìm tòi, khám phá để xây dựng sự nghiệp viên mãn cho riêng mình. Thế nhưng, @Nhất Ngôn khá tự cao tự đại, cô không dễ dàng tiếp thu ý kiến của người khác, mà luôn tin suy nghĩ của mình là đúng đắn nhất, dù có sai cô cũng sẽ chấp nhận. 

Ngược lại, @Cữu Lan, một người bạn thân chí cốt, là người tuổi Dậu, chơi thân với @Nhất Ngôn từ bé nên rất hiểu tính bạn. Một ngày nọ, @Nhất Ngôn thất bại ở công ty cũ, mọi kế hoạch của cô đều đổ vỡ vì nhiều nguyên do, và đương nhiên trong đó có sự cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến người khác. Trước tình hình này, @Cữu Lan đã chủ động tìm giúp @Nhất Ngôn một công việc khác. 

Với tính cách nhu mì và biết giao tiếp, @Cữu Lan đã làm cầu nối giúp @Nhất Ngôn vào một công ty hợp với cô hơn. Bên cạnh đó, @Cữu Lan cũng nhờ người quen giúp đỡ bạn thân mình và nói rằng, cô ấy là một người có năng lực nhưng vì tính cách khá cứng ngắt nên đôi lúc mọi thứ không được suôn sẻ.

Biết được tấm lòng này của @Cữu Lan, @Nhât Ngôn rất cảm động, và hiểu được vấn đề của mình. Tuy nhiên, vì để không phụ lòng của @Cữu Lan, @Nhất Ngôn đã dần thay đổi bản thân, và có cơ hội thăng tiến trong công ty mới. 

=>> Xem ngay tử vi 12 con giáp chính xác nhất.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chuyen-12-con-giap-tuoi-thin-manh-me-kien-dinh-co-tai-muu-luoc-nhung-hap-tap-neu-gap-tuoi-dau-diem-dam-biet-an-noi-thi-cau-loc-dac-loc-162210708073743091.htm

Tuổi thìn Tuổi Dậu

Tin tức mới nhất