Chồng hóa thành phụ nữ xinh đẹp trong 6 tháng: Trở thành 'chị em thân thiết' với vợ sau 8 năm kết hôn, có chung 2 cô con gái

Mới đây, không ít người ngỡ ngàng trước câu chuyện của chị Tiên Lê (41 tuổi, Đà Nẵng) - người chồng "hoá thân| thành người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng chỉ trong 6 tháng.

Theo thông tin từ báo Phụ nữ mới, Thuỷ Tiên (tên thật Văn Tiên, 41 tuổi, Đà Nẵng) khiến cộng đồng mạng vừa bất ngờ hoá thành người phụ nữ xinh đẹp trong 6 tháng.

Thuỷ Tiên là kỹ sư phần mềm ở Đà Nẵng, đã cưới vợ được 8 năm và có 2 cô con gái. Song, Tiên cũng cho biết mình là người chuyển giới và mới công khai khoảng 6 tháng gần đây.

Đặc biệt, khi trở thành phụ nữ, Thuỷ Tiên cũng thoải mái diện đồ đẹp, mặc váy xúng xính, trang điểm để đi chơi cùng vợ và hội bạn. Điều này khiến không ít người ngưỡng mộ vì Tiên nhận được sự ủng hộ rất lớn từ vợ.

Cụ thể, chị Tiên Lê bộc bạch trên một nhóm có 2.5 triệu thành viên: "Chào cả nhà! Mình năm nay 41 tuổi. Mình là người chuyển giới, đã có vợ và hai cô con gái dễ thương.

Mình cảm thấy cuộc đời thực sự may mắn khi có người bạn đời, vợ mình (váy đen) ủng hộ, đồng cảm và hết lòng yêu thương. Mình chỉ mới công khai con người thật của mình cách đây 6 tháng". 

Chồng hóa thành phụ nữ xinh đẹp trong 6 tháng: Trở thành chị em thân thiết với vợ sau 8 năm kết hôn, có chung 2 cô con gái-1
Chị Tiên Lê và vợ của mình

Chia sẻ về thời điểm nhận ra giới tính thật của mình, chị Tiên nói: "Mình nhận ra từ khi mình mới 5 - 6 tuổi vì thích mặc đầm đẹp, trang điểm. Nhưng mình không bao giờ thể hiện ra, chỉ dám lén lấy đồ của hai chị gái để thử thôi.

Mình biết nếu thể hiện ra sẽ bị bạn bè trêu chọc, chê cười. Tới khi lớn hơn đi học, rồi ra trường, mình cũng vẫn sở hữu một số món đồ nữ tính.

Tuy nhiên bản thân là con người duy mỹ, mình thích làm mọi thứ phải đẹp, phong cách nào ra phong cách đó nên mình vẫn luôn rất nam tính, mặc đồ đàn ông, không ẻo lả nên mọi người xung quanh không ai nhận ra".

Mặc dù dáng vẻ bên ngoài rất đàn ông nhưng bên trong Thuỷ Tiên vốn có những sở thích khá mềm mại như nấu ăn, trang trí nhà cửa, chăm sóc con cái.

Tuy nhiên những người xung quanh khi đó chỉ đơn thuần khen Tiên là “đàn ông mà đảm đang, khéo léo” chứ không ai nghĩ là người chuyển giới.

Khi gặp được đúng người bạn đời, Thuỷ Tiên vẫn lấy vợ và sinh con. Cả hai cũng đã có hành trình 8 năm bên nhau. Nhiều người cho rằng hẳn bà xã sẽ rất sốc khi thấy chồng mình ngày nào giờ lại thành chị em “chung hội chung thuyền”, cùng diện đầm đẹp đi cafe. 

Chồng hóa thành phụ nữ xinh đẹp trong 6 tháng: Trở thành chị em thân thiết với vợ sau 8 năm kết hôn, có chung 2 cô con gái-2
Thủy Tiên "hoá thân" thành cô gái xinh đẹp, dịu dàng chỉ trong 6 tháng

Ban đầu, Thuỷ Tiên cũng cho biết bản thân không muốn trở thành phụ nữ hoàn toàn vì nghĩ mình không được đẹp. Tuy nhiên sau khi giảm cân, chăm sóc hình thể và mặc đồ nữ, đội tóc giả, Tiên thấy mình cũng hợp nên quyết định công khai bản thân hơn. 

Sau đó chị Thuỷ Tiên dần dần công khai với bạn bè và 2 bên gia đình. Thời điểm mới bắt đầu, Tiên cho biết mình chưa được ngoại hình ưa nhìn như hiện tại nhưng trộm vía cơ địa sở hữu khung xương nhỏ nên khi diện đồ nữ lại rất hợp và được nhiều người khen ngợi.

Về phía 2 bên gia đình, Tiên cho hay rất may mắn khi có mẹ vợ ủng hộ nhiệt tình. Thậm chí, mẹ vợ còn động viên và rủ mặc đồ đẹp chung để đi chơi.

Chồng hóa thành phụ nữ xinh đẹp trong 6 tháng: Trở thành chị em thân thiết với vợ sau 8 năm kết hôn, có chung 2 cô con gái-3
Thuỷ Tiên trước khi công khai mình là người chuyển giới 

Còn mẹ ruột của Thuỷ Tiên thì khá sốc khi tiếp nhận thông tin này. Bởi ba của Tiên mất sớm, một mình mẹ nuôi 3 chị em ăn học giờ đều khá giả và được nhiều người ngưỡng mộ.

Do đó, đây dường như là cú sốc rất lớn đối với mẹ. Hiện tại, dù đã vượt qua cú sốc ban đầu nhưng Tiên Lê cho biết vẫn sẽ phải mất một thời gian nữa bà mới có thể chấp nhận được.

Hiện tại Thuỷ Tiên mới đang trong quá trình tiêm hormone, chưa chuyển giới hoàn toàn. Về dự định sắp tới, Tiên cho hay được bà xã ủng hộ để phẫu thuật trở thành phụ nữ hoàn toàn.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chuyen-chong-bong-hoa-thanh-nguoi-phu-nu-xinh-ep-trong-6-thang-tro-thanh-chi-em-than-thiet-voi-vo-sau-8-nam-ket-hon-co-chung-2-co-con-gai-684064.html

cộng đồng LGBT chuyển giới

Tin tức mới nhất