Chuyện như phim của gia tộc Lamborghini: Người thừa kế 'bí mật' bất ngờ lộ diện khiến truyền thông nước Ý bàng hoàng

Sự việc nổ ra sau khi một cô gái đến từ Naples tuyên bố cô chính là con ngoài giá thú của Tonino Lamborghini.

Mới đây, vụ việc liên quan đến gia đình người sáng lập hãng siêu xe Lamborghini đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Theo đó, một phụ nữ là Flavia Borzone (35 tuổi) đến từ Naples, Ý đã tuyên bố cô là cháu gái bí mật của người sáng lập hãng xe thể thao Lamborghini và cho biết mình hoàn toàn có thể chứng minh huyết thống.

Chuyện như phim của gia tộc Lamborghini: Người thừa kế bí mật bất ngờ lộ diện khiến truyền thông nước Ý bàng hoàng-1
Flavia Borzone, người được cho là con gái ngoài giá thú của Tonino Lamborghini

Phiên tòa chứng minh thân phận

Trong phiên tòa ở Bologna vào hôm 29/01 vừa qua, Flavia Borzone cho biết cô thực chất là con gái ngoài giá thú của Tonino Lamborghini (76 tuổi) và là cháu gái của Ferruccio Lamborghini, người sáng lập nên Automobili Lamborghini vào năm 1963.

Để minh chứng cho tuyên bố của mình, Flavia Borzone đã thuê thám tử tư để lấy được chiếc ống hút có chứa nước bọt của Elettra Lamborghini, con gái ruột của Tonino Lamborghini.

Sau đó, kết quả xét nghiệm DNA đã chứng minh sự trùng khớp về gen giữa Flavia Borzone và Elettra Lamborghini, cho thấy cả hai chính xác là chị em cùng cha khác mẹ.

Luật sư của Flavia Borzone cho biết kết quả giám định DNA là "không thể bác bỏ". Sau khi sự việc được công khai, một tờ báo tại Ý đã gọi nó là "cái ống hút của hàng ngàn bí mật".

Chuyện như phim của gia tộc Lamborghini: Người thừa kế bí mật bất ngờ lộ diện khiến truyền thông nước Ý bàng hoàng-2
Kết quả giám định DNA cho thấy Elettra Lamborghini (trái) và Flavia Borzone (phải) là hai chị em ruột

Mối tình lướt qua của Tonino Lamborghini

Theo lời khai của Borzone, cô được sinh ra từ mối quan hệ giữa mẹ cô Rosalba Colosimo và ông Lamborghini, sau khi họ gặp nhau tại một trạm xe buýt ở thành phố Milan vào năm 1980.

Vào thời điểm đó, Tonino Lamborghini được cho là đang lái xe ngang qua thì nhận thấy cô gái trẻ đang đợi xe buýt và dừng lại đề nghị đi nhờ. Hai người đã nảy sinh mối quan hệ. Sau đó, cô Borzone ra đời vào năm 1988.

"Tôi không muốn xúc phạm ai, tôi chỉ muốn biết tôi là con gái của ai", Flavia nói trước tòa.

Chuyện như phim của gia tộc Lamborghini: Người thừa kế bí mật bất ngờ lộ diện khiến truyền thông nước Ý bàng hoàng-3
Tonino Lamborghini được cho là có mối quan hệ với mẹ của Flavia - bà Rosalba Colosimo vào năm 1980

Cô Borzone nói rằng vào năm 2019, cô đã lái xe từ nhà ở Naples đến thị trấn Funo, gần Bologna ở miền bắc nước Ý, với hy vọng gặp được người đàn ông được cho là cha của mình cha mình.

Tờ La Repubblica cho biết, Flavia cũng đã bí mật ghi lại cuộc trò chuyện của cô với ông Lamborghini và xin được công bố đoạn trò chuyện trước tòa.

Luật sư nói trước tòa: "Trong cuộc trò chuyện, ông Lamborghini thừa nhận có quan hệ với mẹ của bà Borzone. Họ gặp nhau vào năm 1980 ở Milan khi bà Rosalba đang đợi xe buýt, Tonino lái xe đi ngang qua, anh ấy đã cho cô ấy đi nhờ ".

Tuy nhiên, trước những bằng chứng xác đáng về huyết thống của Flavia, ông Lamborghini vẫn kịch liệt phủ nhận việc ông có bất kỳ mối liên hệ sinh học nào với cô Borzone. Thậm chí, ông còn cáo buộc hai mẹ con cô Borzone tội phỉ báng.

Chỉ muốn được nhận cha

Trước tòa, bà Rosalba Colosimo cho biết bà và con gái không theo đuổi vụ kiện vì lý do tài chính. Bà Colosimo nói: "Con gái tôi không cần tiền, nó chỉ muốn sự thật. Nếu chỉ vì tiền thì tôi đã làm tất cả những điều này khi Flavia mới hai tuổi."

Luật sư của Borzone cũng cho biết: "Đối với chúng tôi, điều quan trọng là phải chứng minh rằng Flavia Borzone không muốn xúc phạm ông Lamborghini, cô ấy chỉ muốn được công nhận là con gái của ông ấy. Cô ấy đã sống nhiều năm mà không biết cha mình là ai".

Chuyện như phim của gia tộc Lamborghini: Người thừa kế bí mật bất ngờ lộ diện khiến truyền thông nước Ý bàng hoàng-4
Ông Tonino Lamborghini vẫn đang phủ nhận tuyên bố của Flavia và từ chối xét nghiệm DNA

Đội ngũ pháp lý của bà Borzone cho biết ông Lamborghini đã từ chối tiến hành xét nghiệm DNA, do đó họ phải thuê 4 thám tử tư để lấy ống hút mà con gái ông sử dụng.

Nhóm pháp lý nói với tòa án: "Khách hàng của chúng tôi và Elettra Lamborghini là chị em. Họ là con gái của cùng một người cha. Điều này đủ để bác bỏ cáo buộc phỉ báng vì Borzone và mẹ cô ấy đã nói sự thật".

Hiện tại, phiên tòa đã bị hoãn lại cho đến tháng 3/2024.

Theo Sức khỏe và Đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chuyen-nhu-phim-cua-gia-toc-lamborghini-nguoi-thua-ke-bi-mat-bat-ngo-lo-dien-khien-truyen-thong-nuoc-y-bang-hoang-172240202073828274.htm

thừa kế Rich Kid Lamborghini

Tin tức mới nhất