Chuyện tình siêu tốc của cô gái 18 tuổi tự nhận mình 'dễ dãi': Quen qua MXH, nhận lời yêu sau 2 ngày và bị 'dọa' mới đồng ý cưới

Chẳng rõ bằng cách nào, cô gái trẻ đã nhìn thấy sự đáng tin cậy từ anh chàng xa lạ và quyết định nhận lời yêu dù chưa biết gì về đối phương.

Tình yêu đúng là luôn gắn liền với những câu chuyện kỳ diệu. Chẳng kỳ diệu sao được khi mà bỗng dưng hai con người khác biệt, xa lạ nhưng cuối cùng lại trao nhau những tình cảm nhớ nhung, thiết tha và sâu kín nhất.

2 ngày biết đã yêu, 2 tuần yêu đã vượt gần 200km để hẹn hò

Cô gái Ngọc Anh, 18 tuổi đã kể về câu chuyện tình yêu của bản thân. Cô và chồng quen nhau cách đây gần 1 năm trên mạng xã hội. Chồng Ngọc Anh là Minh Vương, 24 tuổi. Cả hai vợ chồng hiện đang kinh doanh quán ăn.

''Mình có thói quen hay đi bình luận linh tinh trên mạng xã hội. Cách đây gần một năm, mình có bình luận một bài đăng về chuyện yêu cầu để kết bạn qua lại đó. Khi ấy có nhiều người vào kết bạn với mình để trò chuyện lắm luôn.

Nhưng nhiều người như vậy cũng xảy ra vấn đề là bị vài anh chàng 'gạ gẫm' không hay nên mình chẳng đồng ý kết bạn đâu. Vài người sốt ruột bình luận bảo là 'đồng ý kết bạn hộ với' và anh ấy là một trong số đó''.

Chuyện tình siêu tốc của cô gái 18 tuổi tự nhận mình dễ dãi: Quen qua MXH, nhận lời yêu sau 2 ngày và bị dọa mới đồng ý cưới-1
Nhân vật chính của câu chuyện.

Anh chàng Minh Vương thì cứ chắc mẩm kết bạn được với cô gái xinh xắn là sẽ có cơ hội để nói chuyện làm quen nhưng thực tế đâu có dễ dàng như vậy. Vì rút kinh nghiệm từ những ''ca'' cưa cẩm, gạ gẫm không hay nên Ngọc Anh rất kỹ tính khi có ai đó nhắn tin.

''Và rồi có một lần, hơn 11 giờ đêm anh ấy nhắn tin qua. Trước đó, những người khác có hỏi han thì mình cũng trả lời vu vơ qua lại vậy thôi, đến lúc anh nhắn thì cũng trả lời cho có vậy. Ai dè, anh nói chuyện vui lắm, hài hước nên mình thích luôn.

Sau đó cả hai đứa nói chuyện qua video. Sau có hai ngày thì anh tỏ tình, mình là người 'dễ dãi' nên đồng ý luôn đó. Đến bây giờ mình vẫn không rõ tại sao bản thân lại đồng ý nhanh thế, thật sự không hiểu được luôn''.

Minh Vương là người Bắc vào Sài Gòn làm ăn. Ngọc Anh lại sinh ra và lớn lên tại An Giang. Cô gái 18 tuổi không ngờ được chỉ vì một lời kết bạn rồi nhắn tin vu vơ mà có được cả 'anh bạn trai' to đùng xuất hiện trong đời.

''Sau hai tuần yêu nhau thì mình đã bắt xe đi từ An Giang lên Sài Gòn để gặp anh ấy. Cảm giác ngại ngùng lắm nhưng thật sự khó tả. Lúc đó, anh đưa mình đi nhậu. Lúc ấy mình chỉ có cảm giác ngại thôi và chẳng dám gọi món gì hết cả''.

Đúng là một cuộc làm quen định mệnh và cấp tốc vô cùng. Chỉ cần trao cơ hội để nhìn thấy nhau thôi, các bạn trẻ sẽ có cách khiến những trái tim cùng chung nhịp đập.

Chuyện tình siêu tốc của cô gái 18 tuổi tự nhận mình dễ dãi: Quen qua MXH, nhận lời yêu sau 2 ngày và bị dọa mới đồng ý cưới-2

Sống thử sau vài tháng và quyết định kết hôn vì những lời ''dọa dẫm''

Ngay sau cuộc gặp gỡ đầu tiên với Minh Vương, Ngọc Anh quyết định lên Sài Gòn sinh sống để được ở gần bạn trai hơn.

Cô chia sẻ: ''Mình ngại yêu xa lắm. Mình cũng nghĩ rất nghiêm túc về mối quan hệ này nên đã lên thành phố làm việc. Sau vài tháng, hai đứa quyết định về sống chung với nhau vì cũng tính đến chuyện kết hôn rồi''.

Bắt đầu sống với nhau, Ngọc Anh đã có những hiểu biết thêm về người bạn trai mới này. Không phải tất cả đều như cô tưởng tượng nhưng đó cũng là một trong những điều các cặp đôi khi yêu sẽ phải trải qua.

''Ban đầu, anh ấy chăm sóc mình tận tình từng ly từng tí một. Thậm chí, mình còn nghĩ anh coi mình là một đứa con nít luôn. Tuy nhiên, yêu lâu hơn mình lại phải quay sang chăm sóc anh hoàn toàn. Đàn ông thì hay tự bỏ bê rồi đôi khi có chút lười biếng mà, mình phải giải quyết hộ anh mấy vấn đề đó cả. Tuy nhiên, mình ốm thì anh chăm chút một, từ thuốc thang rồi nấu cháo, mua sữa cực kỳ chu đáo.

Trong khi yêu, thi thoảng hai đứa có bất đồng rồi cãi nhau chí chóe. Những lúc đó mình khóc nhiều vì tính cách yếu đuối lắm. Mình hay dùng 'nước mắt rửa mặt', anh cứ to tiếng hay có chuyện xảy ra là khóc thôi.

Anh có cách dỗ buồn cười lắm luôn, khi mình khóc thì chẳng quan tâm nói năng gì đâu, thậm chí qua góc khác ngồi. Khi mình im lặng rồi mới chạy qua làm lành này kia. Nói chung đó đều là những điều thú vị trong tình yêu của hai đứa''.

Chuyện tình siêu tốc của cô gái 18 tuổi tự nhận mình dễ dãi: Quen qua MXH, nhận lời yêu sau 2 ngày và bị dọa mới đồng ý cưới-3

Cuộc tình đến từ mạng xã hội đó đã dẫn đến quyết định đám cưới của cả hai người. Điều đáng nói, anh chàng Minh Vương suốt ngày ''dọa dẫm'' mới có được cái kết ngọt ngào như vậy.

''Yêu nhau rồi sống chung thì hai đứa cũng tính là sẽ kết hôn rồi nhưng mình có đả động gì đâu. Anh thì hay dọa lắm, lâu lâu lại dọa: 'Về quê gặp mặt ba mẹ nha' làm mình cứ bị giật mình hoài.

Sau để đỡ giật mình thì cho anh về quê luôn. Chớp được cơ hội, anh về xin cưới mới tài. Lúc đó gặp mặt anh có dám nói chuyện gì đâu. Cứ ngồi với ba mẹ xong nói chuyện đẩy đưa qua lại vậy đó. Sau cuối anh can đảm nói thẳng với mẹ về việc muốn cưới. Bố mẹ cũng dễ, nhìn thấy anh thật thà và chăm chỉ nên cũng quý và đồng ý luôn''.

Chuyện tình siêu tốc của cô gái 18 tuổi tự nhận mình dễ dãi: Quen qua MXH, nhận lời yêu sau 2 ngày và bị dọa mới đồng ý cưới-4
Chuyện tình siêu tốc của cô gái 18 tuổi tự nhận mình dễ dãi: Quen qua MXH, nhận lời yêu sau 2 ngày và bị dọa mới đồng ý cưới-5

Hiện tại, họ đang chuẩn bị để có thể ''về chung một nhà'' với nhau. Đúng là cái kết đẹp cho câu chuyện tình bước ra từ thế giới ảo.

Đôi khi, người ta chẳng thể biết được tình yêu sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Như cô gái này, chỉ nói chuyện qua mạng thôi cũng gặp được cả chồng tương lai rồi đấy. Nhân duyên đúng là quá mức diệu kỳ. Nếu hai người định sẵn là dành cho nhau thì bằng cách này hay cách khác, cuối cùng cái kết vẫn là ở bên nhau thôi!

Theo Nhịp sống Việt


kết hôn Mạng xã hội Tình yêu

Tin tức mới nhất