Clip catwalk đạt 1 triệu view, đây chính là thiên thần hot nhất của Victoria's Secret!

Không phải Miranda Kerr hay Adriana Lima, đây mới là thiên thần có những màn catwalk hút mắt nhất trên sàn diễn nội y Victoria's Secret Fashion Show.

Victoria's Secret có một lượng fan đông đảo không chỉ nhờ những bộ nội y cao cấp đẹp mắt mà còn bởi dàn thiên thần nóng bỏng. Adriana Lima bốc lửa, Miranda Kerr ngọt ngào, tất cả đều có nét đẹp riêng thu hút mọi ánh nhìn của khán giả khi sải bước trong Victoria's Secret Fashion Show.
 


Clip tổng hợp các màn catwalk của thiên thần Candice Swanepoel trên sàn diễn VSFS từ năm 2007 - 2015

Nhưng ai là người sở hữu những màn catwalk khiến fan phải xem đi xem lại nhiều nhất? Câu trả lời chính là Candice Swanepoel.

Đoạn video tổng hợp những màn trình diễn của Candice được đăng hồi tháng 1 năm nay trên fanpage Victoria's Secret Angels nay đã được 1 triệu view, trong khi video tổng hợp của các thiên thần khác chỉ mới được vài trăm nghìn. Fanpage này còn phải nhận xét: "Wow, 1 triệu lượt xem! Các bạn thật sự thích Candice Swanepoel rất nhiều".

Clip catwalk đạt 1 triệu view, đây chính là thiên thần hot nhất của Victorias Secret!-1
"Wow, 1 triệu lượt xem! Các bạn thật sự thích Candice Swanepoel rất nhiều"
Clip catwalk đạt 1 triệu view, đây chính là thiên thần hot nhất của Victorias Secret!-2Clip catwalk đạt 1 triệu view, đây chính là thiên thần hot nhất của Victorias Secret!-3Clip catwalk đạt 1 triệu view, đây chính là thiên thần hot nhất của Victorias Secret!-4Clip catwalk đạt 1 triệu view, đây chính là thiên thần hot nhất của Victorias Secret!-5
Đây chính là "thiên thần triệu view" của Victoria's Secret!

Candice Swanepoel sinh năm 1988, là thiên thần đến từ Nam Phi của Victoria's Secret. Năm ngoái, cô xếp thứ 8 trong BXH những người mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2016 của tạp chí Forbes. Candice cũng từng được tạp chí nổi tiếng Maxim phong là mỹ nhân nóng bỏng nhất năm 2014.
 

Theo Trí Thức Trẻ


catwalk Victoria's Secret Show

Tin tức mới nhất