Hậu Asian Cup, loạt đá luân lưu 'cân não' giữa tuyển Việt Nam và Jordan bất ngờ hot trở lại chỉ bằng clip chế cực hài hước

Bình luận0

Khán giả được phen "cân não" khi xem lại loạt đá luân lưu giữa tuyển Việt Nam và Jordan ở vòng đấu loại trực tiếp nhưng là phiên bản nhí.

Asian Cup 2019 khép lại với đội tuyển Việt Nam sau trận tứ kết gặp Nhật Bản diễn ra ngày 24/1 nhưng có vẻ dư âm về những trận đấu mà thầy trò HLV Park Hang Seo trải qua vẫn còn đó. Mới đây, khán giả được phen "cân não" khi xem lại loạt đá luân lưu giữa tuyển Việt Nam và Jordan ở vòng đấu loại trực tiếp nhưng là phiên bản nhí.


Clip: Mũ Rơm TV

Trong clip, các cậu bé hóa thân thành thủ môn Đặng Văn Lâm, Quang Hải và cầu thủ của Jordan. Đặc biệt, điệu "múa quạt" cùng pha cản phá bóng xuất thần của Đặng Văn Lâm đã được "thủ môn nhí" cosplay cực điêu luyện.

Clip ngay khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt xem. Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen trước độ diễn sâu và dự đoán các em chính là những cầu thủ tương lai. Số khác lại bày tỏ khâm phục với khả năng cắt và lồng ghép tình huống cực công phu của chủ nhân clip.


Vân Anh
Theo Vietnamnet


đội tuyển U19 Clip Hài

Tin tức mới nhất