Chục thanh niên cầm hung khí xông vào quán nhậu chém người ở Sài Gòn

Khi nhóm này xông vào bên trong, các nhân viên vội vã tháo chạy. Riêng H. không chạy kịp.

Theo Tuổi Trẻ Online đưa tin, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM chiều tối 11/8 đang lập hồ sơ, điều tra truy xét nhóm người cầm theo hung khí xông vào đập phá quán nhậu, chém một nhân viên trên địa bàn.

Toàn bộ vụ việc này được camera của quán nhậu ghi lại và hình ảnh sau đó được đăng tải trên mạng xã hội.


Toàn bộ sự việc được camera quán nhậu ghi lại

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h22 rạng sáng 9/8, nhóm khoảng chục thanh niên đi trên nhiều xe máy kéo đến dừng trước cửa một quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ (phường 13, quận Gò Vấp).


Nhóm thanh niên đậu xe ở cửa quán và cầm vũ khí lao vào hành hung, đập phá quán xong việc và rời đi

Nhóm này cầm hung khí xông vào bên trong quán tấn công một nhân viên quán bị thương và đập phá tài sản tại quán. Nạn nhân được xác định là anh H. (khoảng 23 tuổi) mới làm việc tại quán ít ngày. Khi nhóm này xông vào bên trong, các nhân viên vội vã tháo chạy. Riêng H. không chạy kịp, tuy nhiên cũng nhanh tay dùng một chiếc bàn để đỡ những cú chém chết người. 

Không những thế, một người trong nhóm cũng đã nhanh tay "tậu" một chiếc xe máy dựng trong quán và rời đi cùng đồng bọn ngay sau cuộc chiến.

Qua thông tin ban đầu xác định được, nguyên nhân do xuất phát từ mâu thuẫn qua lại giữa hai nhóm ăn uống tại quán nhậu này vào đêm ngày 8/8, hai bên xông vào đánh chém nhau gây hỗn loạn khiến chủ quán vào can cũng bị thương. Các nhân viên tại quán sau đó giữ lại một chiếc xe để yêu cầu bồi thường. Vì thế có thể chiếc xe mà chúng dắt đi sau khi đập phá có thể là chiếc xe chúng bị giữ lại hôm trước.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp đã nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra truy xét nhóm thanh niên và làm rõ nguyên nhân.

Hiếu Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


chém tử vong

Tin tức mới nhất