Tranh cãi clip Đỗ Thị Hà xô đẩy Á hậu Phương Anh để chiếm ống kính

Trước sự chứng kiến của nhiều người, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ có hành động lạ với Á hậu Phương Anh. Tuy nhiên đằng sau đó là nguyên nhân khiến công chúng phải bất ngờ.

Đăng quang khi mới 20 tuổi, nhất cử nhất động của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đều lọt vào tầm ngắm của các "thánh soi". Vụt sáng trở thành người nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, nàng hậu 10X gặp không ít bỡ ngỡ trong lần đầu đi dự sự kiện lớn. Chính vì lý do này, Đỗ Thị Hà từng gây tranh cãi vì bị cho là có cách cư xử thiếu tinh tế khi xuất hiện trước ống kính.

Mới đây, netizen bất ngờ "đào" lại clip top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng với Kiều Loan và Lương Thuỳ Linh đi sự kiện. Trong clip, các nàng hậu đang trò chuyện "chị chị em em" rất vui vẻ để chuẩn bị chụp ảnh đọ dáng, tuy nhiên Á hậu Phương Anh lại quay lưng về phía các nhiếp ảnh. 

Đáng nói, trong lúc Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam đang lúng túng, bối rối thì Đỗ Thị Hà có động tác đẩy Phương Anh về phía sau, còn cô thì bước lên 1 bước để cản khung ảnh của đàn chị. Nhiều người cho rằng Đỗ Thị Hà đang muốn giật spotlight. Nhưng câu chuyện thực sự phía sau là gì?


Clip: Động tác đẩy mạnh Á hậu Phương Anh của Đỗ Hà gây tranh cãi, nhưng hoá ra có sự thật bất ngờ ở phía sau

Tranh cãi clip Đỗ Thị Hà xô đẩy Á hậu Phương Anh để chiếm ống kính-1
Động thái Đỗ Thị Hà mạnh tay đẩy Phương Anh về phía sau gây tranh cãi

Tưởng có cuộc "nội chiến" chị em, hoá ra việc làm của Đỗ Thị Hà có ý giúp Phương Anh tránh khoảnh khắc hớ hênh do sự cố váy áo. Sau khi chỉnh trang lại váy, Phương Anh đã ra hiệu thông báo ổn với Đỗ Thị Hà và cả hai cười nói rất vui vẻ.

Không chỉ thế, Hoa hậu Việt Nam 2020 còn ôm chặt eo để giúp Phương Anh cố định váy lúc chụp ảnh. Hành động nhỏ và tinh tế của Đỗ Hà nhận được lời khen ngợi và phần nào thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa các nàng hậu.

Tranh cãi clip Đỗ Thị Hà xô đẩy Á hậu Phương Anh để chiếm ống kính-2
Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2020 đang giúp đàn chị che chắn để chỉnh trang váy áo, sau đó cả hai ôm nhau rất tình cảm

Tranh cãi clip Đỗ Thị Hà xô đẩy Á hậu Phương Anh để chiếm ống kính-3
Dù gặp sự cố trang phục nhưng Phương Anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và mỉm cười tươi trước ống kính

Tranh cãi clip Đỗ Thị Hà xô đẩy Á hậu Phương Anh để chiếm ống kính-4
Đỗ Thị Hà có động tác ôm eo Phương Anh để giúp nàng hậu cố định chiếc váy bị rộng trong suốt sự kiện

Tranh cãi clip Đỗ Thị Hà xô đẩy Á hậu Phương Anh để chiếm ống kính-5Tranh cãi clip Đỗ Thị Hà xô đẩy Á hậu Phương Anh để chiếm ống kính-6
Cùng nhau gặp gỡ và góp mặt trong nhiều sự kiện hậu đăng quang nên top 3 Hoa hậu Việt Nam có mối quan hệ khá thân thiết.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/netizen-tranh-cai-clip-do-thi-ha-xo-day-a-hau-phuong-anh-va-chiem-ong-kinh-su-kien-ai-de-quay-xe-ngay-khi-biet-su-that-22021251083053889.htm

Đỗ Thị Hà

Tin tức mới nhất