Clip: Bạn đã nghe cover 'Hãy trao cho anh' phiên bản dân ca của Phương Mỹ Chi?

Đây chắc chắn là phiên bản cover "có 1-0-2" của bản hit "Hãy trao cho anh" từ anh chàng Sơn Tùng M-TP.

Trở lại vào đầu tháng 7 sau hơn 1 năm vắng bóng, ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng tạo nên cơn sốt làm khuynh đảo thị trường âm nhạc Việt Nam với vô số thành tích “khủng” trên đấu trường youtube. Bản hit kết hợp giữa nam rapper người Mỹ Snoop Dogg và giọng ca gốc Thái Bình nhanh chóng vượt mốc 100 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng phát hành, trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất 2019.

Hiện tại, dù đã ra mắt khá lâu nhưng Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP vẫn được cộng đồng fan Vpop vô cùng yêu thích. Đây cũng là nguồn cảm hứng để các fan tạo ra nhiều bản dance, cover, remix ấn tượng và chia sẻ ở khắp mọi nơi. Mới đây nhất, nàng Phương Mỹ Chi khiến khán giả bất ngờ, thích thú với Hãy trao cho anh phiên bản dân ca cực mới lạ do chính mình thể hiện.

Hãy trao cho anh là một ca khúc nhạc pop hiện đại với giai điệu, tiết tấu khá nhanh, kèm theo đó là nhiều đoạn rap tốc độ đến từ chính anh chàng Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg. Vừa nghe đã thấy chẳng có chút liên quan đến thể loại nhạc dân tộc như dân ca. Thế nhưng dưới giọng ca và cách xử lý của Phương Mỹ Chi, ca từ bài hát lại trở nên khá dễ nghe, mượt mà như một bài dân ca chính hiệu.

Clip: Bạn đã nghe cover Hãy trao cho anh phiên bản dân ca của Phương Mỹ Chi?-1/
Cô bé Phương Mỹ Chi khiến fan vô cùng ngạc nhiên với bản cover ngẫu hứng này.
Clip: Bạn đã nghe cover Hãy trao cho anh phiên bản dân ca của Phương Mỹ Chi?-2
Và có lẽ chính Sơn Tùng cũng chẳng ngờ ca khúc của mình có thể phối sang bản dân ca nuột nà đến vậy.

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, đằm thắm của “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi, chắc hẳn lời bài hát ý nghĩa chính là điểm cộng giúp Hãy trao cho anhcó thể biến tấu được trong nhiều thể loại nhạc khác nhau. Dẫu sao, đây chắc hẳn là một bản cover “độc nhất vô nhị” của Hãy trao cho anh mà chính anh chàng Sơn TÙng M-TP cũng phải bất ngờ bởi độ phù hợp đáng ngạc nhiên đến vậy!

Theo Saostar


Sơn Tùng MTP Phương Mỹ Chi

Tin tức mới nhất