Clip Jessica bị người đàn ông được cho là phó chủ tịch KBS sàm sỡ bất ngờ bị đào lại sau 10 năm: Thực hư còn bỏ ngỏ

Đoạn video người đàn ông lạ mặt có hành động mờ ám với Jessica bất ngờ bị người hâm mộ ''đào lại'' sau 10 năm với nhiều thắc mắc.


Video ghi lại khoảnh khắc Jessica bị người đàn ông được cho là phó chủ tịch KBS sàm sỡ 

Đằng sau ánh hào quang sân khấu là vô vàn những mặt tối mà chỉ người trong cuộc mới có thể biết được, nơi nào có sự nổi tiếng chắc chắn sẽ tồn tại những đánh đổi, đánh đổi công sức, tiền bạc, sự nỗ lực, thanh xuân, tuổi trẻ, nặng hơn là tình yêu, tình dục và phải chịu đựng những thiệt thòi không thể nói thành lời. Mới đây, một sự việc đã ''chìm vào quên lãng'' 10 năm trước bất ngờ được người hâm mộ ''đào lại'' với những thắc mắc chưa có lời giải đáp, đó là nghi vấn Jessica bị người đàn ông được cho là phó chủ tịch KBS sàm sỡ ngay trên sân khấu một đại nhạc hội.

Clip Jessica bị người đàn ông được cho là phó chủ tịch KBS sàm sỡ bất ngờ bị đào lại sau 10 năm: Thực hư còn bỏ ngỏ-1
Jessica sợ hãi sau khi người đàn ông được cho là phó giám đốc KBS đến gần.

Cụ thể, tại đại nhạc hội hữu nghị Korea-China Song Festival lần thứ 12, trong lúc tất cả nghệ sĩ và khách mời tụ họp ở cuối chương trình để cùng nhau chào khán giả đã xảy ra một chuyện khiến các fan SNSD đến nay vẫn còn tức giận khi nhắc lại, đó là Jessica bị một người đàn ông được cho là phó chủ tịch KBS lợi dụng đám đông đứng gần sàm sỡ, đụng chạm cơ thể.

Dựa vào phản ứng của nữ thần tượng, nhiều người phỏng đoán rằng Jessica đã bị người đàn ông này đụng chạm vì thế cô đã giật mình và ngay lập tức né tránh, sau đó nói nhỏ với các thành viên SNSD khác để đề phòng, thậm chí Hyoyeon đã thể hiện rõ thái độ tức giận đối với người đàn ông này.

Clip Jessica bị người đàn ông được cho là phó chủ tịch KBS sàm sỡ bất ngờ bị đào lại sau 10 năm: Thực hư còn bỏ ngỏ-2
Hyoyeon thể hiện rõ thái độ tức giận sau khi nghe Jessica kể về sự việc vừa diễn ra.

Phản hồi về điều này, SM đã phủ nhận và cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm. Tuy nhiên, thông qua đoạn video có thể khá rõ ràng nhìn thấy Jessica không thoải mái và có phần sợ hãi khi đứng cạnh người đàn ông này.

Những fancam quay lại khoảnh khắc này đã nhanh chóng bị xóa hết trên các phương tiện truyền thông thời điểm đó, sự việc dần rơi vào quên lãng và không có thêm lời giải thích, xin lỗi, đính chính nào được đưa ra. Nhiều người hâm mộ cho rằng vì giữ quan hệ với nhà đài lớn nên SM đành ''ngó lơ'' vụ việc này, cho đến nay, rất nhiều fan vẫn ''ấm ức'' thay thần tượng vì không nhận được lời giải thích chính đáng nào từ người đàn ông được cho là phó chủ tịch của một trong ba đài truyền hình trung ương lớn nhất Hàn Quốc – KBS.

Clip Jessica bị người đàn ông được cho là phó chủ tịch KBS sàm sỡ bất ngờ bị đào lại sau 10 năm: Thực hư còn bỏ ngỏ-3
Thực hư của sự việc này vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn dường như không bao giờ có câu trả lời sau tuyên bố phủ nhận của SM 10 năm trước.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/k-pop/su-viec-jessica-bi-nguoi-duoc-cho-la-pho-chu-tich-kbs-sam-so-7441311.html

snsd jessica

Tin tức mới nhất