Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này

Sau ngần ấy năm, có lẽ không chỉ fan mà chính bản thân Yuri cũng vô cùng nhớ một SNSD với đầy đủ 9 người.

30/9/2014 luôn là ngày đau lòng nhất mỗi khi nhắc lại đối với cộng đồng fan SNSD nói riêng và người yêu Kpop nói chung. Kể từ ngày này trở đi, SNSD đã không còn là con số 9 toàn vẹn, làng giải trí Hàn Quốc cũng mất đi một nữ thần tượng hoàn hảo về tài năng, nhan sắc lẫn tính cách.

Dù SM và SNSD chưa từng lên tiếng về bất cứ nguyên nhân nào xoay quanh việc Jessica rời nhóm, người hâm mộ vẫn ngầm tin tưởng rằng điều này xuất phát từ mâu thuẫn nội bộ giữa các thành viên của nhóm. Thế nhưng, với những chia sẻ mới đây của Yuri, có lẽ các fan đã lầm.

Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này-1
Sự kiện rời nhóm ồn ào của Jessica và SNSD sau 4 năm vẫn là một ẩn số

Tại buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày 9/12 vừa qua, Yuri đã có dịp gặp mặt các fan hâm mộ tại Hàn Quốc của mình. Điểm đáng chú ý nhất tại sự kiện này là một câu trả lời đáng ngờ của thành viên SNSD về màn hình điện thoại của mình.

Cụ thể, khi được fan hỏi về hình nền điện thoại của mình, Yuri đã nhắc lại cuốn photobook đầu tiên của nhóm: "Các bạn vẫn còn nhớ quyển photobook 'So Nyeo' chứ? Dù không nhớ rõ quyển photobook ấy được phát hành khi nào, nhưng mình vẫn rất thích những bức ảnh trong đó. Vì vậy mà mình đã đặt ảnh nền điện thoại là hình ảnh các thành viên đang chụp ở bãi biển. Thi thoảng mình cũng có đổi sang hình nền Hayi hay Dooyi (hai chú cún của Yuri) nữa".

Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này-2

Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này-3
Những bức ảnh được Yuri nhắc đến

Động thái ám chỉ này của Yuri khiến fan hâm mộ tin rằng cô nàng vẫn còn giữ tình cảm với cả 8 thành viên còn lại của SNSD, kể cả Jessica. Trên thực tế, khi Jessica còn chưa rời nhóm, cô và Yuri là đôi bạn thân nổi tiếng.

Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này-4
Yuri và Jessica nổi tiếng với tình bạn hơn 10 năm, kể từ khi còn là thực tập sinh cho đến lúc đã ra mắt và nổi tiếng cùng SNSD

Và cả khi đã rời khỏi SNSD trong ồn ào, những thông tin xoay quanh việc Yuri và Jessica vẫn còn giữ liên lạc vẫn liên tục được các fan truyền tai nhau. Trước đó, bố của Yuri còn gây bão khi nhấn "theo dõi" cựu thành viên SNSD trên Instagram.

Theo Đất Việt


Jessica Jung girls'generation Yuri SNSD snsd

Tin tức mới nhất