Clip: Trường Giang ướt mèm, say xỉn tranh cãi sau khi va chạm giao thông giữa đêm

Khẳng định "tôi không sai", bạn trai Nhã Phương thách thức người quay clip: "Muốn làm gì thì làm, tôi thách ông quay hình tới sáng luôn".

Đêm qua, danh hài Trường Giang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi clip anh đứng cự cãi giữa đường trong đêm mưa gió sau va chạm giao thông được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong clip, "chàng hề xứ Quảng" có thái độ khó chịu, liên tục lớn tiếng với chủ nhân đoạn ghi hình vì bị nghi ngờ say xỉn khi đang điều khiển phương tiện giao thông, dẫn đến tai nạn.

Clip: Trường Giang ướt mèm, say xỉn tranh cãi sau khi va chạm giao thông giữa đêm-1
Trường Giang đứng giữa trời mưa tranh cãi sau va chạm giao thông

Khẳng định "tôi không sai", bạn trai Nhã Phương thách thức người quay clip: "Muốn làm gì thì làm, tôi thách ông quay hình tới sáng luôn". Cho rằng đối phương đang "ỷ vào là nghệ sĩ mà sợ quay hình" phản cảm, nam danh hài tiếp tục lớn tiếng: "Nghệ sĩ có làm sai đâu mà sợ. Nếu tôi sai đã có pháp luật giải quyết. Giờ anh muốn làm sao? Muốn giải quyết với công an đúng không? Nãy giờ anh muốn quay clip và cắt dựng để cho mọi người biết rằng Trường Giang như thế này đúng không? Tôi say xỉn hay không đã có công an giải quyết".

Trước phản ứng của Trường Giang, người đàn ông va chạm giao thông cùng nam danh hài giải thích: "Lúc đầu, tôi không hề quay clip nhưng đến khi anh làm khó thì tôi mới quay lại. Trường Giang say xỉn đụng xe tôi nát đuôi luôn giờ lại bảo là không đụng.

Lúc đó tôi nói là thôi anh em mình vui vẻ với nhau, nhưng anh cứ nói nhiều. Thôi bây giờ anh say xỉn rồi, tôi không muốn nói và cũng không có gì giải thích với anh nữa. Anh đừng có suy nghĩ kiểu quay clip để cắt dựng, tôi không hề nghĩ như vậy. Lúc nãy tôi nói chuyện với anh rất nhẹ nhàng anh không nghe, thôi bây giờ để công an giải quyết luôn".
 


Clip Trường Giang tranh cãi thách thức với người va chạm giao thông

Mặc cho người quay clip liên tục phân trần giải thích, Trường Giang vẫn tiếp tục to tiếng. Không chỉ nhắc đi nhắc lại câu: "Ỷ nghệ sĩ là sợ bị người ta quay hình hả?", người yêu nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tuyên bố gọi công an ra giải quyết luôn với thái độ tức giận. "Thôi giải quyết luôn anh công an ơi", Trường Giang nói.

Phản ứng nóng giận của "chàng hề xứ Quảng" khi va chạm giao thông trong clip có phần khác lạ so với tính cách mà khán giả thường thấy ở Trường Giang qua màn ảnh. Nam danh hài dường như khá nóng tính và mất bình tĩnh khi liên tục bị người đàn ông quay clip cho rằng đang say xỉn.
 

Clip: Trường Giang ướt mèm, say xỉn tranh cãi sau khi va chạm giao thông giữa đêm-2
Theo lời chủ nhân, chiếc xe đã hư hại đáng kể sau va chạm với xe Trường Giang

Theo diễn biến trong clip, chiếc xe của Trường Giang không biết vì sao đã đâm vào đuôi xe ô tô màu đỏ đang lưu thông phía trước. Sau khi hai xe va chạm, nam danh hài và chủ nhân của chiếc ô tô bị va chạm đã có cuộc tranh cãi giữa trời mưa.

"Chàng hề xứ Quảng" khẳng định mình không sai mà do đối phương đã quay clip để o ép, trong khi người ghi hình lại cho rằng Trường Giang đang không đủ nhận thức để điều khiển xe, gây tai nạn cho người khác khi lái xe trong tình trạng đã uống rượu.

Dù đã có người đứng ra can ngăn việc tranh cãi này nhưng bạn trai Nhã Phương vẫn tiếp tục lớn tiếng. Cũng theo hình ảnh ghi lại, hiện trường vụ tai nạn sau đó đã có sự can thiệp của lực lượng cảnh sát.
 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

 


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất