Cô bạn Trung Quốc với nụ cười răng khểnh xinh chả khác gì búp bê

Bình luận0

Con gái bây giờ ăn gì mà sao ai cũng xinh như búp bê thế nhỉ?Nếu so với các cô nàng đẹp kiểu quyến rũ, trưởng thành, sexy thì những cô nàng xinh xinh kiểu dễ thương, ngây thơ thường dễ gây thương nhớ hơn hẳn luôn. Bạn cứ thử nghĩ đi, một cô bạn cứ bé bé, cưng cưng như búp bê thì chẳng riêng gì con trai đâu, ngay cả con gái cũng thích ấy chứ!

Có lẽ đó cũng chính là lý do mà cô bạn Trung Quốc này có tới hơn 200.000 lượt follow trên trang cá nhân, bởi xinh thế này thì ai mà chịu cho nổi!


Cô bạn của chúng ta có tên là Misa, hiện đang sống ở Thượng Hải, Trung Quốc. Misa không công khai quá nhiều thông tin cá nhân trên mạng, ngoại trừ việc tiết lộ mình thuộc cung Bạch Dương, nhưng điều này cũng không ngăn cản được việc càng ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chàng trai tình nguyện xin gia nhập vào fanclub của cô nàng. Lý do ư? Vì cô bạn Bạch Dương này xinh xắn chẳng khác gì búp bê chứ sao!


Với đôi mắt to tròn, làn da trắng hồng, đôi má bầu bĩnh nhìn Misa trẻ trung chẳng khác nào học sinh cấp 2... Nhưng sự thực thì cô nàng đã hơn 20 tuổi rồi. Không chỉ vậy, vũ khí bí mật của Misa chính là nụ cười với răng khểnh duyên không để đâu cho hết. Được biết, Misa cũng là một coser khá nổi tiếng ở Trung Quốc, cô nàng thường hóa trang thành những nhân vật nữ sinh, hay công chúa như trong manga của Nhật.


Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của Misa nhé!


 


trai xinh gái đẹp Hot Girl

Tin tức mới nhất