Bị nghi 'cạch mặt' sau khi ly hôn chồng, 'cô bé H'Mông' livestream tiết lộ điều khó ai ngờ

Dù đã ly hôn nhưng Lò Thị Mai và chồng cũ vẫn quyết định trở thành bạn bè.

Lò Thị Mai (27 tuổi, người H'Mông) là hiện tượng mạng nổi lên với clip "nói tiếng Anh như gió" vào năm 2005. Cũng từ "vùng đất sương mù" của tỉnh Lào Cai, cô đã gặp gỡ doanh nhân người Bỉ tên Steve Houbrechts. Họ kết hôn vào năm 2012 sau 5 năm tìm hiểu.

Bị nghi cạch mặt sau khi ly hôn chồng, cô bé HMông livestream tiết lộ điều khó ai ngờ-1

Sau khi kết hôn, Mai cùng chồng sang Bỉ sinh sống và có với nhau 2 con trai. Cuộc sống của "cô bé H'Mông" từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng vào tháng 9 vừa qua, Mai bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng ngoại quốc sau 7 năm chung sống.

Nói về lý do chia tay, cô cho biết Steve Houbrechts hay ghen tuông dẫn đến những bất hòa trong cuộc sống. Hậu đường ai nấy đi, cô vẫn chọn ở lại nơi đất khách quê người để được gần các con.

Bị nghi cạch mặt sau khi ly hôn chồng, cô bé HMông livestream tiết lộ điều khó ai ngờ-2

Cũng từ đây, nhiều người bàn ra tán vào, đồn thổi chuyện cô "cạch mặt" chồng cũ. Họ cho rằng nguyên nhân khiến vợ chồng Mai ly hôn là vì xuất hiện người thứ 3 khiến cô rất buồn lòng. 

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, mới đây hiện tượng mạng họ Lò đã livestream khẳng định cả hai hết duyên nợ nên mới ly hôn. Hiện chồng cũ và cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Khi có thời gian rảnh, họ vẫn cùng nhau đưa 2 con chung đi chơi.

"Hôm nay được nghỉ nên Mai và chồng cũ đưa các con đi chơi. Mọi người có muốn xem không? Mai và chồng cũ vẫn tiếp xúc với nhau. Chúng mình vẫn làm bạn và giữ mối quan hệ tốt", Mai chia sẻ.

Đặc biệt, trong lần lên sóng này, còn có sự xuất hiện của anh Steve Houbrechts. Thỉnh thoảng vị doanh nhân nhìn vào ống kính và trêu đùa vợ cũ.

Bị nghi cạch mặt sau khi ly hôn chồng, cô bé HMông livestream tiết lộ điều khó ai ngờ-3

Theo tìm hiểu, hiện 2 con của Mai đang ở cùng ông bà nội và bố. Những khi có thời gian rảnh là cô lại đến thăm con. Cách đây ít ngày, Mai gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đưa bố mẹ chồng cùng các con đi du lịch

Qua đây có thể thấy, dù Mai và Steve Houbrechts không còn sống chung sống cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng


T.H
Theo Vietnamnet


Lò Thị Mai hiện tượng mạng xã hội ly hôn

Tin tức mới nhất