Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo

Bình luận0

Mỗi khi thấy cô chó Roo xuất hiện trên phố, mọi người đều không tránh khỏi nhầm lẫn nó là một con kangaroo.

Nếu được nhìn thấy những bước nhảy của Roo chắc hẳn ai cũng sẽ nhầm tưởng cô chó 5 tháng tuổi này là "hiện thân" của một con kangaroo nào đó. Thực chất, do mất hai chân trước nên Roo chỉ có khả năng sử dụng hai chân sau để di chuyển giống như loài chuột túi này.

Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo 1
Roo nhảy bằng hai chân sau giống như kangaroo.

Roo là một cô chó dị tật sinh ra ở Romania. Tháng 11/2014, nó được trung tâm bảo vệ động vật Safe Rescue for Dogs (Giải cứu loài chó) của Anh Quốc đem về chăm sóc. Tại đây, Roo bắt đầu học cách nhảy bằng hai chân sau giống như kangaroo. Hành động giống như kangaroo của nó đã khiến những người xung quanh không thể ngừng cười thích thú.

Các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật cho biết, Roo sinh ra đã bị khuyết thiếu một chân trước. Không lâu sau đó, chân còn lại cũng mất nốt.

Cô chó lai giữa giống Collie và chó đua ngựa Whippet này hiện đã tìm được hạnh phúc mới bên vòng tay chăm sóc chu đáo của chủ nhân mới - cô Nikki Dick, 50 tuổi, sống tại thị trấn Morpeth, hạt Northumberland, Anh Quốc. Cô Nikki và chồng dự định sẽ nhận nuôi cô chó đáng yêu này lâu dài.

Trong con mắt của cô Nikki, Roo giống như một ngôi sao nhí nổi tiếng. Nó luôn cảm thấy phấn khích với những lời khen của mọi người dành cho mình. Hiện tại, sức khỏe của Roo đang trên đà hồi phục sau quá trình trị liệu vật lý và truyền nước hàng tuần.

Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo 2
Nó hành động như thể mình là một con chuột túi thực thụ.

Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân sau vì cứ nghĩ mình là kangaroo 3
Roo và chủ nhân mới - cô Nikki.

Theo Trí Thức


Tin tức mới nhất